Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

13/08/2019 - 17:01

Lái xe tải đi trộm… củi

TTH.VN - Một người điều khiển ô tô tải đã lấy trộm… 100 bó củi đã bị camera an ninh ghi lại. Sau đó, người dân đã trích xuất dữ liệu gửi đến Trung tâm Giám sát điều hành Đô thị thông minh tỉnh để phản ánh. Không lâu sau, công an vào cuộc làm rõ.

Hình ảnh chiếc xe được camera ghi lại, sau đó người dân trích xuất gửi đến Trung tâm Giám sát điều hành Đô thị thông minh tỉnh để phản ánh

Ngày 13/8, Trung tâm Giám sát điều hành Đô thị thông minh tỉnh đã nhận được kết quả xử lý từ Công an tỉnh liên quan đến việc người dân thôn Liên Bằng (xã Hương Thọ, thị xã Hương Trà) đề nghị làm rõ hành vi một người điều khiển xe ô tô tải mang BKS 75C – 01.528 có hành vi “cướp tài sản”.

Cụ thể, vào khoảng 10h45 ngày 8/8, người lái chiếc ô tô tải này đã có hành vi trộm 100 bó củi của bà Nguyễn Thị Mười ở địa chỉ nói trên. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ Trung tâm Giám sát điều hành Đô thị thông minh tỉnh, Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an thị xã Hương Trà vào cuộc điều tra.

Bước đầu, công an xác định đối tượng điều khiển ô tô tải là Trần Xuân Trường (21 tuổi, trú ở phường Hương Long, TP. Huế). Vụ việc đang được Công an Hương Trà củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

P. Thành

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP