Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

19/06/2018 - 21:29

Lãnh đạo tỉnh đánh giá cao những nỗ lực của Báo Thừa Thiên Huế

TTH - Chiều 19/6, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà và đại diện một số sở, ngành của tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Báo Thừa Thiên Huế nhân Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018).

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà tặng hoa chúc mừng Báo Thừa Thiên Huế

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao những nỗ lực của Báo Thừa Thiên Huế thời gian qua, nhất là luôn phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn để hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy bày tỏ sự quan tâm và chúc mừng khi Báo không ngừng đổi mới cả hình thức lẫn nội dung, nhất là đã ra được trang báo điện tử tiếng Anh, với số lượng người truy cập khá lớn. Thời gian gần đây, Báo luôn có những bài viết đấu tranh, phản bác các luận điều xuyên tạc, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đề nghị, thời gian tới, Báo tiếp tục có nhiều bài viết sâu để tuyên truyền cho người dân hiểu rõ tinh thần, chủ trương, định hướng của Đảng, Nhà nước ta trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng. Báo cũng cần có nhiều bài phản biện, hiến kế cho lãnh đạo tỉnh trong phát triển trên tất cả các mặt của đời sống xã hội; đồng thời phát huy, giữ vững tinh thần đoàn kết; tích cực tham gia các giải báo chí lớn của Trung ương.

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Báo Nhân dân.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP