Văn hóa - Nghệ thuật Văn nghệ - Âm nhạc

20/08/2019 - 06:37

Liên hoan “Giọng ca vàng Bolero”

TTH.VN - Vòng sơ khảo liên hoan “Giọng ca vàng Bolero” tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ nhất - năm 2019 sẽ được Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh tổ chức vào ngày 21 và 22/9.

Chương trình biểu diễn của CLB Bolero Huế

Đây là cuộc thi dành cho tất cả những người yêu thích, hát nhạc Bolero từ 16 tuổi trở lên, đang làm việc, sinh sống và học tập ở trong và ngoài tỉnh. Người đã đạt giải trong các cuộc thi Bolero cấp tỉnh, khu vực và quốc gia không được tham gia liên hoan với tư cách là người dự thi.

Các thí sinh tham gia liên hoan chỉ trình bày các ca khúc thuộc dòng nhạc Bolero đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép phổ biến, lưu hành. Mỗi thí sinh trình bày 1 ca khúc tự chọn và tự chuẩn bị phần nhạc đệm cho ca khúc dự thi.

Liên hoan nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào văn nghệ quần chúng, khuyến khích, tạo điều kiện để xây dựng và phát triển phong trào hát Bolero trên toàn tỉnh, tìm chọn, phát hiện và vinh danh những “Giọng ca vàng” của dòng nhạc Bolero.

Thời gian đăng ký tham gia liên hoan từ ngày 20/8 đến hết ngày 20/9. Vòng sơ khảo sẽ tổ chức vào ngày 21 và 22/9. Đăng ký tham gia liên hoan trong giờ hành chính liên hệ số điện thoại: 0234.3815.030 (chị Nguyễn Thị Thanh Thúy, Phòng Nghệ thuật quần chúng - Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh), hoặc email: vanhoavannghe.ttvhtt@gmail.com. Đăng ký tham gia liên hoan ngoài giờ hành chính liên hệ số điện thoại: 0935245225 (anh Tôn Thất Niệm, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bolero Huế).

Tin, ảnh: Trang Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP