ClockThứ Sáu, 13/05/2016 18:45

Nâng cao kiến thức sản xuất an toàn thực phẩm, dược phẩm

TTH - Đó là nội dung tập huấn, nâng cao kiến thức cho các chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, chế biến sản xuất thực phẩm, dược phẩm trên địa bàn tỉnh do Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức vào ngày 13/5 tại TP Huế.

Dịp này, các chủ cơ sở được nắm bắt những kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm, các quy định, tiêu chuẩn thực hành sản xuất, chế biến đảm bảo an toàn từ khâu nguyên liệu ban đầu đến quá trình lưu thông sản phẩm, bao gồm việc kiểm tra, giám sát, đánh giá điều kiện môi trường, trang thiết bị máy móc, sản xuất chế biến lạm dụng chất cấm ...; các biện pháp phòng ngừa, hạn chế những vi phạm trong sản xuất kinh doanh thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm...góp phần mang lại lợi ích cho cơ sở, doanh nghiệp và cộng đồng...

Minh Văn

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Mở không gian, tạo động lực phát triển - Kỳ 4: Hướng đến thành phố đáng sống, an toàn và thịnh vượng

Quy hoạch tỉnh Thừa Thiên Huế thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 (Quy hoạch tỉnh) được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là bước tiến quan trọng. Tỉnh đã nhanh chóng bắt tay vào việc triển khai, thực hiện quy hoạch. Một thành phố trực thuộc Trung ương đang được hình thành, và Huế hứa hẹn sẽ trở thành nơi đáng sống, an toàn và thịnh vượng.

Mở không gian, tạo động lực phát triển - Kỳ 4 Hướng đến thành phố đáng sống, an toàn và thịnh vượng

TIN MỚI

Return to top