Kinh tế Nông nghiệp - Nông thôn

11/10/2018 - 14:27

Nông dân với an toàn vệ sinh thực phẩm

TTH.VN - Là nội dung hội thi được Hội Nông dân (HND) tỉnh tổ chức sáng 10/10 với sự tham gia của 9 đội đến từ 9 HND huyện, thị xã, TP. Huế.

Trao cờ cho các đội

Mỗi đơn vị cử 1 đội tuyển là hội viên ND tham dự với 7 thành viên, trong đó 5 thành viên chính thức (ít nhất có 1 nữ) và 2 thành viên dự bị.

Các đội lần lượt tham gia 3 phần thi gồm màn chào hỏi, phần thi tài năng theo hình thức bốc thăm; phần kiến thức 9 đội được phân thành 3 bảng và thi đấu theo bảng.

Ngoài 3 phần thi chính, Ban tổ chức (BTC) hội thi còn tổ chức phần thi giao lưu cùng khán giả với nhiều phần quà động viên khán giả tham gia. Các đội thi mang đến cho khán giả những tiểu phẩm ấn tượng phản ánh chân thực về đời sống cũng như những hiểu biết về Luật An toàn thực phẩm, Luật Bảo vệ môi trường.

Đây là sân chơi bổ ích, giúp các hội viên ND được giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong sản xuất, chế biến, tiêu dùng sản phẩm nông nghiệp, đảm bảo sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng. Kết thúc hội thi, BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 3 giải khuyến khích và 1 giải cho đơn vị có phần thi xuất sắc nhất cho các đội tham dự.

Tin, ảnh: Hoàng Loan

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP