Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

10/09/2018 - 06:41

Phạm Đoàn Nhật Thanh giành giải quán quân “Ngôi sao tương lai” 2018

TTH.VN - Tối 9/9, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua hàng trăm thí sinh đến từ Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình để cùng so tài trong đêm chung kết cuộc thi “Ngôi sao tương lai” 2018 diễn ra tại Trung tâm năng khiếu văn thể mỹ (11 Đống Đa, TP. Huế).

Trong đêm chung kết, 10 thí sinh đã trình diễn những tiết mục đặc sắc, đa dạng về thể loại và phong cách, nhận được sự khen ngợi của ban giám khảo. Các tiết mục đều được các em biểu diễn bằng phong cách tự tin, chuyên nghiệp, giọng hát đầy nội lực khiến không ít khán giả bất ngờ.

Ban giám khảo đã chọn ra top 5 thi tiếp vòng trong để lựa chọn trao giải. Theo đó, giải quán quân thuộc về em Phạm Đoàn Nhật Thanh (11 tuổi, TP. Huế) với hai tiết mục: Hũ tiếu gõ (sáng tác Lưu Thiên Hương) và To love you more (sáng tác David Foster).

Phần trình diễn nhí nhảnh ca khúc "Chiếc bụng đói" của thí sinh Trần Thị Vân Anh, 6 tuổi đến từ Quảng Bình

“Ngôi sao tương lai” là game show tìm kiếm tài năng giọng hát nhí do Công ty TNHH MTV Gia Bảo Event – Media tổ chức. Đây là cuộc thi có quy mô lớn và chuyên nghiệp diễn ra từ 27/7 đến 9/9, với sự tham gia của gần 200 thí sinh có độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi ở khu vực Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình. Trải qua 4 vòng thi, 10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi được lựa chọn vào đêm chung kết.

Lần thứ hai được tổ chức, chương trình nhằm phát hiện và đào tạo tài năng nhí trong lĩnh vực ca hát, tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em nhỏ.

Phần trình diễn ca khúc "Hủ tiếu gõ" của quán quân Phạm Đoàn Nhật Thanh

 

Tin, ảnh & clip: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP