Thể thao Thể thao trong nước

06/04/2018 - 18:49

Phấn đấu lọt vào tốp 2 tại giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia

TTH.VN - Chiều 6/4, Đoàn Bóng đá Huế tổ chức gặp mặt đội bóng chuẩn bị tham gia giải bóng đá Cúp Quốc gia và hạng Nhất Quốc gia năm 2018. Ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt

Mùa giải 2018, thành phần ban huấn luyện (BHL) sẽ giữ nguyên như mùa giải 2017. BHL đội tuyển đã tìm kiếm các vận động viên (VĐV) ngoại tỉnh có trình độ chuyên môn tốt để bổ sung cho đội bóng, đồng thời mạnh dạn đưa VĐV trẻ từ các đội bóng U19 và U21 của tỉnh lên tập luyện cùng đội bóng.

Trong thành phần VĐV đội bóng hiện nay có 3 VĐV hợp đồng mượn từ các CLB bóng đá là PVF (1 VĐV), Tây Ninh (1 VĐV), Đắk Lắk (1 VĐV). Tất cả VĐV còn lại đều thuộc biên chế của Đoàn Bóng đá Huế.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, đội tuyển Bóng đá Huế đã tập luyện tại chỗ 1 buổi/ngày từ tháng 11/2017. Đến đầu tháng 12/2017 thì bắt đầu tập luyện chính thức, chuẩn bị nền tảng thể lực, kỹ thuật, chiến thuật...; tham gia thi đấu các giải mở rộng và thi đấu tập huấn tại các địa phương bạn.

Tặng hoa cho ban huấn luyện và cầu thủ đội bóng

Phát biểu giao nhiệm vụ cho mùa giải mới, ông Phan Tiến Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cho biết, dù tại giải có nhiều đội bóng tiềm năng và có trình độ cao, song mục tiêu cho đội bóng là phải quyết tâm lọt vào tốp hai đội mạnh nhất giải, nếu có điều kiện thì thăng hạng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đánh giá cao nỗ lực của BHL và cầu thủ trong mùa giải 2017 và mong muốn tại mùa giải mới, BHL và các cầu thủ sẽ cố gắng hơn nữa, phấn đấu thăng hạng để đem vinh quang về cho thể thao tỉnh nhà và niềm vui cho người hâm mộ.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP