Giáo dục Tin tức giáo dục

09/01/2019 - 15:50

Phát động chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác”

TTH.VN - Chương trình do Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phát động tại trường Đại học Khoa Học - Đại học Huế sáng 9/1 với sự tham gia của đông đảo sinh viên, cán bộ giảng viên nhà trường.

Các bạn sinh viên ra quân hưởng ứng nội dung làm sạch môi trường

Ngay sau buổi phát động, các sinh viên cùng nhau tham gia các hoạt động dọn dẹp vệ sinh, làm sạch môi trường khuôn viên trong và nhà trường. Dịp này, PNJ đã tặng 10 thùng rác công cộng cho nhà trường.

Khởi động từ năm 2016 và triển khai trên phạm vi cả nước, chương trình với những hoạt động thiết thực đã góp phần trong việc thay đổi diện mạo, làm xanh - sạch - đẹp hơn môi trường sống, nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu.

Chương trình hiện đã thu hút sự tham gia đông đảo của cộng đồng, trở thành hoạt động xã hội hành động vì môi trường điển hình và ngày càng nhận được sự hưởng ứng, đồng hành từ phía chính quyền cũng như các công ty và các tổ chức doanh nghiệp, đoàn thể, đặc biệt là các bạn trẻ.

Cùng ngày, PNJ phối hợp với Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn (STF) trao 12 suất học bổng STF-PNJ cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiếu học nhằm ươm mầm những nhân tài cho đất nước.

Tin, ảnh: Thảo Ngân - Lệ Hằng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP