09/03/2018 - 12:21

Ra mắt mô hình liên kết giới thiệu các sản phẩm sạch

TTH.VN - Sáng 9/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP. Huế phối hợp với Công ty TNHH Huế Việt ra mặt mô hình liên kết giới thiệu các sản phẩm sạch, sản phẩm hữu cơ và các sản phẩm truyền thống của phụ nữ Huế tại số 3 đường Hà Nội.

Cán bộ phụ nữ phường Hương sơ (trái) giới thiệu sản phẩm sạch của hội viên phường mình

Trên cơ sở đó, hai đơn vị đã phối hợp với nhau cùng giới thiệu cung cấp sản phẩm sạch sản phẩm hữu cơ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, hỗ trợ công nghệ bao tiêu đầu ra cho các sản phẩm sạch, sản phẩm hữu cơ của cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố, tạo điều kiện cho cán bộ hội viên phụ nữ có thể sản xuất cung ứng và sử dụng thực phẩm sạch, an toàn; tổ chức các hoạt động giới thiệu trao đổi nhằm nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng sản phẩm sạch, sản phẩm hữu cơ.

Tại lễ khai trương, hơn 100 mặt hàng gồm rau, củ, quả, dầu ăn và các loại bánh… được trưng bày sẵn, thu hút đông đảo người dân đến mua.

Chị Dương Thị Thu Thủy, Chủ tịch Hội LHPN TP. Huế cho biết: “Đây là hoạt động tuyên truyền cho cán bộ, hội viên phụ nữ và người tiêu dùng biết lựa chọn và sử dụng những sản phẩm sạch, sản phẩm hữu cơ nhằm góp phần nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về các sản phẩm an toàn ; khuyến khích cán bộ, hội viên phụ nữ chuyển đổi mô hình sản xuất theo hướng thực phẩm an toàn để cung cấp cho thị trường”.

Tin, ảnh: Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP