Thể thao Thể thao

05/09/2019 - 18:34

Sân vận động Thammasat trước giờ "G"

TTH.VN - Chiều 5/9, CTV Lâm Trần đến từ Quảng Điền đã có mặt tại sân vận động (SVĐ) Thammasat (Thái Lan) – nơi diễn ra cuộc đối đầu đầu giữa Thái Lan – Việt Nam trong khuôn khổ bảng G - vòng loại World cup 2022 khu vực châu Á để ghi nhận không khí trước giờ bóng lăn...

Chiều 5/9, cộng tác viên Lâm Trần (Quảng Điền) có mặt tại SVĐ Thammasat (Thái Lan) – nơi diễn ra cuộc đối đầu đầu giữa Thái Lan – Việt Nam trong khuôn khổ bảng G - vòng loại World cup 2022 khu vực châu Á – sau khi di chuyển một đoạn đường dài dưới cơn mưa tầm tả.

“Trên đường đi, tôi cứ lo nếu mưa kéo dài sợ phải hoãn trận đấu. Mừng là đến nơi thì trời tạnh ráo, thời tiết rất đẹp”, anh Lâm Trần nói.

Theo CTV Lâm Trần, đã có khoảng 3.000 CĐV Việt Nam sắc áo đỏ đã phủ kín khán đài sân Thammasat. “Nhưng vẫn còn một lượng lớn CĐV Việt Nam đứng bên ngoài. Có thể họ đợi bạn bè vào cùng. Cũng có thể do giá vé chợ đen quá cao, lại sợ mua nhầm vé giả nên còn chần chừ”.

“Không khí bên ngoài sân Thammasat đang rất sôi động với sự cổ vũ của cả CĐV Việt Nam lẫn Thái Lan và không thấy xô xát nào xảy ra. Về phía CĐV Việt Nam, phần lớn là sinh viên, người lao động Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thái Lan. Ngoài ra, còn có cả những người từ Việt Nam sang kết hợp công việc, du lịch. Qua đất bạn mới thấy tình đoàn kết của người Việt Nam”, anh Lâm Trần cho biết.

Một số hình ảnh bên ngoài SVĐ Thammasat trước giờ "G":


CĐV Việt Nam mang theo ảnh Bác để khích lệ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Lâm Trần

Một hội CĐV Việt Nam chưa chịu vào sân vì muốn kết nối thêm những người đến sau. Ảnh: Lâm Trần

Quốc kỳ Việt Nam tung bay bên ngoài SVĐ Thammasat . Ảnh: Lâm Trần

Lực lượng CĐV chủ nhà bên ngoài SVĐ cũng rất hùng hậu. Ảnh: Lâm Trần

Trước giờ bóng lăn gần 1 tiếng nhưng trong sân đã chật kín người. Ảnh: Lâm Trần

Clip: Không khí một góc CĐV Việt Nam bên ngoài SVĐ trước giờ "G"

Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP