Thế giới Thế giới toàn cảnh

09/11/2017 - 07:05

Singapore được công nhận là thành phố chào đón du khách nhất thế giới

TTH.VN - Để có được thứ hạng này, Singapore đã đánh bại liên tiếp nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới bao gồm: Stockholm ( Thụy Điển), San Francisco (Mỹ), Tokyo (Japan) và Zurich (Thụy Sĩ).

Singapore được công nhận là thành phố chào đón du khách nhất thế giới. Ảnh: Straitstimes News

Hãng thông tấn Straitimes News ngày 9/11 đưa tin, Singapore hiện đang là thành phố chào đón du khách nhất thế giới, với sự tập hợp của nhiều yếu tố mang tính quyết định bao gồm tính an toàn, an ninh cao, sự cởi mở của thành phố đối với khách du lịch...

Để có được thứ hạng này, Singapore đã đánh bại liên tiếp nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới bao gồm: Stockholm ( Thụy Điển), San Francisco (Mỹ), Tokyo (Japan) và Zurich (Thụy Sĩ).

Đây là kết quả được công bố trên Website du lịch Travelbird vào ngày 31/10 vừa qua. Bảng xếp hạng được thực hiện bằng cách khảo sát 500 thành phố lớn nhất thế giới về du lịch, để chọn ra danh sách 100 thành phố chào đón du lịch hàng đầu.

Cụ thể, Singapore đạt tổng điểm là 8,22 bao gồm: 10 điểm tuyệt đối cho hệ thống nhập cảnh chuyên nghiệp; 8,95 điểm về sự an toàn và 8,6 điểm cho sự thân thiện của người dân đối với khách du lịch. Theo sau đó là Stockholm với 8,02 điểm, Helsinki (Phần Lan) 8,01 điểm, San Francisco (Mỹ) 8 điểm và Rotterdam (Hà Lan) với 7,98 điểm.

Đan Lê (Lược dịch từ Straitstimes News)

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP