Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

25/01/2019 - 18:29

Sớm bắt đối tượng trộm tài sản của du khách nước ngoài

TTH.VN - Chiều 25/1, Công an TP. Huế cho biết, đã làm rõ đối tượng Nguyễn Đoàn (SN 1998), trú tại phường Phú Hòa về hành vi trộm cắp tài sản.

Công an TP. Huế trao trả lại tài sản cho bà Michele

Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 24/1, Công an TP. Huế nhận được tin báo của bà Michele Rock Castro – quốc tịch Canada bị kẻ gian lấy trộm 5 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã nhanh chóng truy xét vụ án và đến 9 giờ sáng cùng ngày bắt giữ được đối tượng Nguyễn Đoàn.

Đoàn khai nhận, khi phát hiện bà Michele Rock Castro rút tiền tại một cây ATM trên đường Võ Thị Sáu, phường Phú Hội thì tiếp cận và làm quen với bà Michele để bán hàng lưu niệm.

Đến trước cổng cơ sở homestay địa chỉ 1/163 đường Nguyễn Lộ Trạch, phường Xuân Phú, Đoàn đã nhanh tay lấy trộm tiền bà Michele Rock Castro đang cất trong túi xách.

Hiện, Công an TP. Huế đã thu hồi tài sản, trao trả lại cho bà Michele Rock Castro và tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng Nguyễn Đoàn theo quy định của pháp luật.

Nhận lại tài sản, bà Michele Rock Castro vui mừng, cảm ơn lực lượng Công an TP. Huế về tinh thần trách nhiệm, kịp thời làm rõ vụ trộm, nhất là liên quan đến du khách nước ngoài.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP