Kinh tế Xây dựng - Giao thông

12/11/2019 - 13:27

Tạm dừng hoạt động khu vui chơi Century

TTH.VN - Do chưa cung cấp các văn bản pháp lý đã được các cơ quan chức năng phê duyệt liên quan đến việc xây dựng và kinh doanh khu vui chơi nhà hàng, cà phê Century (đường Lê Sỹ, thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang), UBND huyện Phú Vang đã yêu cầu tạm ngưng hoạt động công trình này.

Các cơ quan chức năng yêu cầu ngưng hoạt động khu vui chơi Century

Ngày 12/11, Phòng Kinh tế-Hạ tầng huyện Phú Vang cho biết, đã yêu cầu Chi nhánh Công ty CP Điện tử tin học viễn thông khu nghỉ dưỡng Tam Giang ngưng hoạt động xây dựng và kinh doanh tại khu vui chơi nhà hàng, cà phê Century do công ty này làm chủ đầu tư.

Trước đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh về việc kiểm tra khu đất khu vui chơi nhà hàng, cà phê Century tại đường Lê Sỹ nằm trong khu vực rừng phòng hộ, Phòng Kinh tế-Hạ tầng huyện Phú Vang đã phối hợp Phòng TM&MT, Hạt Kiểm lâm và các cơ quan liên quan, tiến hành kiểm tra rà soát hồ sơ và thực tế hiện trường.

Kết quả cho thấy, khu đất 0,93 ha thuộc đối tượng rừng phòng hộ đã được UBND tỉnh đồng ý cho Công ty CP Điện tử tin học viễn thông khu nghỉ dưỡng Tam Giang thuê trong 50 năm tại Quyết định số 563/QĐ-UBND ngày 26/3/2013. 

Thời điểm kiểm tra, công ty này chưa cung cấp các văn bản pháp lý đã được các cơ quan chức năng cấp liên quan đến việc xây dựng và kinh doanh khu vực trên.

Đoàn kiểm tra đã yêu cầu Công ty CP Điện tử tin học viễn thông khu nghỉ dưỡng Tam Giang tạm dừng hoạt động đến khi có văn bản cấp phép của cơ quan chức năng và gửi hồ sơ về Phòng Kinh tế-Hạ Tầng xem xét.

Tin, ảnh: Hà Nguyên

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP