Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

15/11/2019 - 12:43

Tặng quà cho gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

TTH.VN - Sáng 15/11, Ban ATGT tỉnh phối hợp với Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông (TNGT) có hoàn cảnh khó khăn ở một số địa phương trên địa bàn tỉnh.

Đại diện đoàn thăm hỏi, tặng quà gia đình nạn nhân Trần Văn Cư

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình các nạn nhân: bà Ngô Thị Thanh (đường Tôn Quang Phiệt, phường An Đông, TP Huế) và anh Trần Văn Cư (thôn Phò Ninh, xã Phong An, huyện Phong Điền). Mỗi điểm đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình vượt qua khó khăn và hỗ trợ 1 triệu đồng/suất cho các gia đình nạn nhân.

Dịp này, Ban ATGT tỉnh đã phối hợp cùng Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà cho 18 gia đình nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương trên địa bàn tỉnh, mỗi suất quà 1 triệu đồng.

Ông Trần Bá Trung, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh thông tin, hưởng ứng ngày “Thế giới tưởng niệm nạn nhân tai nạn giao thông”, ngoài thăm hỏi, trao quà cho gia đình các nạn nhân, động viên họ sớm vượt qua đau thương, ổn định cuộc sống, đây cũng là dịp để tăng cường tuyên truyền tới người thân của các nạn nhân, cộng đồng thực hiện nghiêm những quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, góp phần giữ gìn cuộc sống hạnh phúc, bình yên cho mỗi gia đình.

Tin, ảnh: Hà Nguyên

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP