Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

09/02/2018 - 09:57

Thông báo truy tìm người bị hại

TTH.VN - Hiện nay, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an Thành phố Huế đang thụ lý điều tra vụ án "Trộm cắp tài sản" xảy ra tại các cửa hàng tạp hóa trên địa bàn Thành phố Huế với đặc điểm đối tượng và thủ đoạn như sau:

Đặc điểm đối tượng: Giới tính nữ, tuổi khoảng từ 50 đến 60 tuổi.

Thủ đoạn gây án:

Đối tượng thường mang theo một bao nylon cỡ lớn, một mình đi vào các cửa hàng tạp hóa trên địa bàn thành phố Huế, nói là mua đồ nhằm tìm chủ cửa hàng hoặc người bán hàng để tài sản sơ hở. Đối tượng dần tiến đến nơi người bị hại để tài sản, giả vờ đánh lạc hướng bằng cách yêu cầu thay đổi, lựa chọn nhiều đồ khác nhau hoặc nhân lúc người bị hại không để ý, lấy trộm tài sản bỏ vào trong bao nylon hoặc dùng bao nylon che chắn rồi đi ra ngoài, bỏ đi.

Vậy Cơ quan CSĐT - Công an Thành phố Huế thông báo cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân, ai là người bị trộm cắp tài sản với đặc điểm đối tượng và thủ đoạn như trên đến liên hệ với Đội Điều tra tổng hợp - Công an Thành phố Huế. Địa chỉ: 52 Hùng Vương - Thành phố Huế để được giải quyết.

Theo Công an thành phố Huế

Chia sẻ bài viết
  • Con mệ này hoành hành nhiều khu vực và một thủ đoạn như nhau. Thằng chồng đi xe máy chở đối tượng và đứng cách xa nơi gây án để chờ.<br /> Khốn nạn thật.

    Lê Văn Tuấn - Cách đây 1 năm


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP