Kết quả tìm kiếm cho "Ông chủ Facebook"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 13074

Bầu cử Mỹ 2020: Tỷ lệ ủng hộ các ứng cử viên Dân chủ không thay đổi

Bầu cử Mỹ 2020: Tỷ lệ ủng hộ các ứng cử viên Dân chủ không thay đổi 

Cập Nhật 09-09-2019

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden tiếp tục dẫn đầu trong số các ứng cử viên của đảng Dân chủ chạy đua giành ghế ông chủ Nhà Trắng trong cuộc bầu cử diễn ra vào năm 2020.

Tag: bầu cử Mỹ, đảng Dân chủ, tỷ lệ ủng hộ

Ông chủ Zara soán ngôi giàu nhất hành tinh của tỷ phú Bill Gates

Ông chủ Zara soán ngôi giàu nhất hành tinh của tỷ phú Bill Gates 

Cập Nhật 31-08-2017

Chủ thương hiệu thời trang Zara, tỷ phú Tây Ban Nha Amancio Ortega, hôm qua 30/8 một lần nữa trở thành người giàu nhất hành tinh, với khối tài sản nhiều hơn tỷ phú Bill Gates 200 triệu USD.

Tag: thương hiệu thời trang Zara, tỷ phú Tây Ban Nha Amancio Ortega, giàu nhất hành tinh, tỷ phú Bill Gates

Vượt Bill Gates, ông chủ Amazon trở thành người giàu nhất thế giới

Vượt Bill Gates, ông chủ Amazon trở thành người giàu nhất thế giới 

Cập Nhật 28-07-2017

Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Amazon.com Inc - ông Jeff Bezos, đã vượt mặt tỷ phú công nghệ Bill Gates để trở thành người giàu nhất thế giới.

Tag: Amazon, Jeff Bezos, Bill Gates, tỷ phú, giàu nhất thế giới

Ông chủ nhiệm dám làm, dám chịu

Ông chủ nhiệm dám làm, dám chịu 

Cập Nhật 14-03-2016

Tâm huyết, năng động, dám nghĩ, dám làm và hết lòng vì tập thể là những lời bà con xã viên dành cho anh Nguyễn Lương Trí, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc HTX Nông nghiệp Quảng Thọ II (Quảng Điền).

Tag: Tâm huyết, năng động, Quảng Điền

Tỷ phú USD trẻ nhất thế giới là chủ hãng máy bay giá rẻ Trung Quốc 

Cập Nhật 12-06-2015

Nhờ giá cổ phiếu tăng 3 lần trong vòng chưa đầy 3 tuần, ông chủ hãng hàng không giá rẻ Juneyao Air đã trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới.

Trung Quốc chính thức khai trừ đảng, điều tra Chu Vĩnh Khang 

Cập Nhật 06-12-2014

Tòa án Nhân dân tối cao Trung Quốc tuyên bố mở cuộc điều tra chính thức về những vi phạm của ông Chu Vĩnh Khang.

Đi tìm “đại gia” xứ Huế

Đi tìm “đại gia” xứ Huế 

Cập Nhật 28-12-2013

(TTH) - Đội bóng Huế trở lại hạng Nhất. Niềm vui vừa mới ló dạng mà bao nỗi lo đã ập tới. Khác với thời bao cấp xưa, bây giờ bóng đá chỉ có tài là chưa đủ mà phải có tiền, có nhà tài trợ, có mạnh thường quân, có ông chủ là một “đại gia” mới có thể trụ vững và vươn xa được. Bóng đá Huế đang đi tìm và cả vùng đất Thừa Thiên Huế cũng đang rất cần.

Chuyện ông Từ xã Phong Hải

Chuyện ông Từ xã Phong Hải 

Cập Nhật 16-08-2013

(TTH.VN) - Với dân Phong Hải (Phong Điền), ông Chủ tịch UBND xã Nguyễn Viết Từ là người gắn liền với sự thay da đổi thịt của vùng quê nghèo miền biển.

Đường của ông hoàng, bà chúa

Đường của ông hoàng, bà chúa 

Cập Nhật 27-09-2012

(TTH) - Không phải ngẫu nhiên mà Tùng Thiện vương Miên Thẩm (1819-1870), con trai thứ mười của Hoàng đế Minh Mạng đã chọn một địa điểm nằm trên đường Phan Đình Phùng ngày nay để dựng phủ với cái tên gọi đầy ngọt ngào “Phương Thôn thảo đường”. Ông Hoàng này cùng với bào đệ Tuy Lý Vương là hai nhà thơ nổi tiếng của triều Nguyễn. Đến nỗi, vua Tự Đức vốn kiêu ngạo cũng phải khâm phục và có thơ khen hai ông chú đã thành ca dao:“Thi đáo Tùng, Tuy thất Thịnh Đường”. Tạm hiểu, làm thơ được như của Tùng Thiện, Tuy Lý thì thơ của thời Đường cũng không còn đáng kể.

Con sẽ thực hiện ước mơ của ba mẹ 

Cập Nhật 29-09-2010

(TTH) - Một lần về quê Quảng Trị, xe máy bị hỏng, tôi được người đi đường chỉ cho tiệm sửa xe gần nhất, lại có uy tín. Đang đông khách, nhưng ông chủ tiệm còn trẻ đích thân xem xét "bệnh nhân". Nụ cười chào hỏi của người thanh niên sao quen quá. Tôi nhớ ra đã gặp anh tại Trại tạm giam Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, khi anh đang trong giai đoạn chờ xét xử phúc thẩm, nhưng sau đó lại có đơn xin rút đơn kháng cáo...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP