Kết quả tìm kiếm cho "ì ạch tốp cuối"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 4009

Muốn hiểu & thử

Muốn hiểu & thử 

Cập Nhật 19-10-2017

Di sản, di tích văn hóa giống như phần cứng của máy tính, còn các hoạt động xoay quanh giống như phần mềm. Có phần cứng tốt mà phần mềm yếu thì máy tính cũng ì ạch...

Tag: di sản, di tích, du lịch, du khách

Sẽ sớm chấn chỉnh

Sẽ sớm chấn chỉnh 

Cập Nhật 13-06-2017

Người dân sinh sống trong một số con hẻm thuộc kiệt 93 An Dương Vương (tổ dân phố 16, phường An Đông, TP Huế) phản ánh: Đơn vị thực hiện thi công Dự án cải thiện môi trường nước thi công ì ạch...

Tag: sớm, chấn chỉnh, thi công, dự án, cải thiện, môi trường, nước

Nhật Bản dự kiến tiếp tục hoãn tăng thuế tiêu dùng

Nhật Bản dự kiến tiếp tục hoãn tăng thuế tiêu dùng 

Cập Nhật 28-03-2016

Với mức tiêu thụ yếu ớt, tốc độ tăng lương ì ạch và sự sụt giảm của các nền kinh tế mới nổi làm ảnh hưởng đến tăng trưởng của Nhật Bản...

Tag: Nhật Bản, thuế tiêu dùng

Giá vàng trong nước vẫn ì ạch 

Cập Nhật 07-10-2015

(TTH.VN) - Việc giá USD tự do và ngân hàng đồng loạt giảm sâu được cho là đang gây sức ép mất giá cho vàng trong nước.

An toàn giao thông trên những “cung đường đen”

An toàn giao thông trên những “cung đường đen” 

Cập Nhật 25-09-2014

(TTH) - QL 1A đang mở rộng, các hầm đường bộ qua đèo Phước Tượng và Phú Gia cũng ì ạch thi công, chưa giảm tải được lưu lượng xe rất lớn chạy qua các đèo. Việc phải điều khiển xe chạy qua những "cung đường đen" thuộc các tuyến đèo nguy hiểm không chỉ buộc các tài xế phải rất cẩn trọng mà cần sự vào cuộc đồng bộ của lực lượng công an.

Huế Star “sang tên”, đổi chủ

Huế Star “sang tên”, đổi chủ 

Cập Nhật 15-08-2014

(TTH) - Học sinh ít, thu không đủ chi, hoạt động ì ạch, Huế Star đã được "sang tên" cho Tập đoàn Vicoland. Huế Star có Hội đồng quản trị (HĐQT) mới.

Dự án làm đường tránh lũ ì ạch: Khổ dân

Dự án làm đường tránh lũ ì ạch: Khổ dân 

Cập Nhật 30-11-2013

(TTH) - Từ tháng 7 đến nay, người dân xã Thủy Tân (thị xã Hương Thủy) vui mừng khi được hưởng lợi dự án xây đường tránh lũ với giá trị tiền tỷ. Tuy nhiên, do công trình thi công vào mùa mưa nên người dân trong vùng hoang mang, lo lắng khi mùa vụ cận kề.

Sớm đẩy nhanh tiến độ xây dựng

Sớm đẩy nhanh tiến độ xây dựng 

Cập Nhật 03-07-2013

(TTH) - Năm 2011, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế quyết định đầu tư xây dựng vỉa hè qua thị trấn Lăng Cô (Phú Lộc) với thời gian hai năm, nhằm chỉnh trang, đổi mới diện mạo thành phố Chân Mây - Lăng Cô trong tương lai. Đến nay, tiến độ dự án vẫn ì ạch.

Ì ạch các dự án đầu tư hạ tầng khu đô thị mới

Ì ạch các dự án đầu tư hạ tầng khu đô thị mới 

Cập Nhật 08-02-2012

(TTH) - * 100% dự án đầu tư hạ tầng tại khu đô thị mới (KĐTM) An Vân Dương đều chậm tiến độ.   Để các dự án hạ tầng kỹ thuật khung triển khai đúng kế hoạch, ngoài nỗ lực của chủ đầu tư, các cơ quan chức năng cần chủ động tiến hành lập dự án đền bù giải tỏa trước một bước, dành khoản ngân sách ứng trước để chủ động trong việc chi trả đền bù, tái định cư trước khi đấu thầu triển khai dự án, tránh tình trạng dự án kéo dài do công tác đền bù giải tỏa. Đây cũng là lý do khiến nhiều dự án triển khai chậm trễ và cũng có thể là nguyên nhân khiến chủ đầu tư viện cớ kéo dài thời gian thực hiện dự án.

Năng lực nhà thầu!? 

Cập Nhật 19-08-2010

(TTH) - Trong khi các âu thuyền tránh bão cho tàu thuyền trên địa bàn tỉnh vừa thiếu lại vừa yếu, thì tiến độ thực hiện dự án xây dựng khu neo đậu tàu thuyền tránh trú bão Phú Hải sau 1 năm thi công vẫn đang ì ạch. Không phải vì thiếu vốn, hoặc vướng mắt trong đền bù, giải phóng mặt bằng...; nguyên nhân là do năng lực nhà thầu.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP