Kết quả tìm kiếm cho "Đêm Hoàng cung"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 15553

Rộn ràng không khí Giáng sinh

Rộn ràng không khí Giáng sinh  

Cập Nhật 18-12-2018

Những địa điểm này được trang hoàng lộng lẫy và trở nên rực rỡ, lung linh về đêm và cũng là nơi hội tụ của giới trẻ tìm đến để lưu lại những bức ảnh tươi tắn chào đón Giáng sinh.

Tag: giáng sinh, xuống phố, vui chơi, Noel

Vẽ tranh nhớ Trịnh Công Sơn

Vẽ tranh nhớ Trịnh Công Sơn 

Cập Nhật 30-04-2016

Chiều 30/4, triển lãm mỹ thuật 15 năm nhớ Trịnh Công Sơn đã khai mạc tại Khách sạn Hoàng Cung. Đây là hoạt động kỷ niệm 15 năm ngày mất cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và hưởng ứng Festival Huế 2016.

Tag: Triễn lãm, Trịnh Công Sơn

“Hoàng cung Huế, Di sản của triều Nguyễn ở Việt Nam”

“Hoàng cung Huế, Di sản của triều Nguyễn ở Việt Nam” 

Cập Nhật 28-04-2015

(TTH.VN) - Đó là tên tiếng Việt của cuốn sách ảnh “Royal Hue, Heritage of the Nguyen Dynasty of Vietnam” được Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô (BTDTCĐ) Huế và Công ty TNHH River Book (Thái Lan) phối hợp giới thiệu sáng 28/4 tại Thái Bình Lâu (Đại Nội).

Hoàng cung Huế giảm 20% giá vé cho khách Việt 

Cập Nhật 18-03-2015

(TTH.VN) - Từ ngày 1/4/2015, giá vé tham quan tại các điểm thuộc quần thể di tích Cố đô Huế sẽ được điều chỉnh.

Giếng nước xưa 

Cập Nhật 15-03-2013

(TTH) - Nhớ mãi là câu chuyện kể của nhà văn Nguyễn Quang Hà, rằng một dạo vào hè, ông có dịp đưa nhà văn Nguyễn Tuân vào thăm Huế, xuống tắm ở bãi Thuận An, rồi ra đò lang thang trên phá Tam Giang, xuống tận Cầu Hai, uống nuớc ngọt giếng Phao Lồ ở chùa Pháp Vân. Kỳ lạ, giữa vùng nước mặn mênh mông lại trồi lên một ngọn đồi và ngọn đồi ấy lại cho đời một giếng nước có nước ngon đến kỳ diệu. Nghe đâu, các vị vua Nguyễn đã cho người về tận Phao Lồ để chở nước về dùng cho cả Hoàng thành. Nhà văn Nguyễn Tuân không khỏi tò mò, đã rất ngộ nghĩnh dùng hai tay khép nhau vốc nước giếng lên uống xem nước giếng ngọt như thế nào hấp dẫn Hoàng cung đến vậy.

Kết nối thị trường du lịch Hàn Quốc và Thừa Thiên Huế 

Cập Nhật 04-02-2013

(TTH.VN) - Chiều 3/2, tại Khách sạn Hoàng Cung (Huế) diễn ra lễ ký kết hợp tác kết nối thị trường du lịch Hàn Quốc-Thừa Thiên Huế. Ông Ngô Hòa, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã phát biểu chúc mừng và chứng kiến lễ ký kết.

Xưa cũ 

Cập Nhật 02-08-2012

(TTH) - Hơn cả tuần, Liên hoan kịch nói toàn quốc năm 2012 diễn ra ở Huế. Ngày đêm nào cũng có vở diễn, lại toàn là những vở kịch hay và các đoàn kịch nổi tiếng trong Nam ngoài Bắc lâu nay chỉ được biết qua xem đài đọc báo, vậy là tranh thủ đi xem. Rạp Hưng Đạo bên tê cầu Trường Tiền trở thành điểm đến của cả nhà.

Việt Nam - Lào hợp tác về lĩnh vực văn hóa - du lịch

Việt Nam - Lào hợp tác về lĩnh vực văn hóa - du lịch 

Cập Nhật 07-04-2012

(TTH) - Trong khuôn khổ khai mạc Năm du lịch Quốc gia và Festival Huế 2012, chiều 7/4, tại Khách sạn Hoàng Cung – TP Huế, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh, Trưởng Ban chỉ đạo Năm du lịch Quốc gia Duyên hải Bắc Trung bộ đã có buổi tiếp kiến với Bộ trưởng Thông tin Văn hóa - Du lịch nước CHDCND Lào, Bosengkham Vongdala.

Đầu năm, gặp những người giữ hồn cho nghề truyền thống

Đầu năm, gặp những người giữ hồn cho nghề truyền thống 

Cập Nhật 19-01-2012

(TTH) - Một người là nghệ nhân chạm khắc gỗ cuối cùng từng phục vụ trong Hoàng cung triều Nguyễn. Một người nối nghiệp cha làm "thăng hoa" các sản phẩm điêu khắc mộc mỹ nghệ. Họ "gặp nhau" ở niềm đam mê với nghề và không ngừng "truyền lửa" cho thế hệ sau nối tiếp nghề truyền thống.

Những báu vật vô giá của triều Nguyễn lần đầu công bố 

Cập Nhật 08-10-2010

(TTH) - Nhân Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, Bảo tàng Lịch sử Việt Nam lần đầu tiên công bố hàng chục bảo vật hoàng cung triều Nguyễn, tượng trưng cho vương triều tối thượng như: ngọc tỷ truyền quốc, kim ấn, bảo kiếm...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP