Kết quả tìm kiếm cho "Đêm nhạc"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 2972

Hát tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

Hát tưởng nhớ Trịnh Công Sơn 

Cập Nhật 11-05-2019

Đây là hoạt động nghệ thuật nhằm tri ân những đóng góp to lớn trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, trong đời sống xã hội, tinh thần đối với cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn.

Tag: đêm nhạc, đại học Huế, Trịnh Công Sơn

Những tấm lòng vàng hướng về trẻ em mắc bệnh ung thư

Những tấm lòng vàng hướng về trẻ em mắc bệnh ung thư 

Cập Nhật 05-11-2016

Tối 4/11, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh diễn ra chương trình ca nhạc từ thiện ủng hộ trẻ em ung thư miền Trung.

Tag: Đêm nhạc, từ thiện gây Quỹ hỗ trợ tẻ em mắc bệnh ung thư khu vực miền Trung

“Guitar & Đam mê”

“Guitar & Đam mê” 

Cập Nhật 23-06-2016

Những đêm nhạc miễn phí của Câu lạc bộ (CLB) Guitar Đại họcY Dược Huế vừa tạo được sân chơi, giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên, vừa mang ý nghĩa thiết thực khi mang lời ca, tiếng hát giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

Tag: CLB Guitar Đại họcY Dược, Guitar & Đam mê, sân chơi, sinh viên Y Dược Huế

“Phiêu” cùng Della Mae

“Phiêu” cùng Della Mae 

Cập Nhật 02-05-2016

Say đắm, du dương, gần gũi…đó là tất cả những gì mà 5 cô gái của ban nhạc Della Mae đến từ Tennessee (Hoa Kỳ) mang đến cho khán giả, người yêu âm nhạc Huế tại đêm nhạc nằm trong khuôn khổ Festival Huế.

Tag: Della Mae, ban nhạc Della Mae, Festival Huế 2016

Mãi xanh tình khúc Phan Huỳnh Điểu

Mãi xanh tình khúc Phan Huỳnh Điểu 

Cập Nhật 30-06-2015

(TTH.VN) - Trong đêm nhạc mừng sinh nhật lần thứ 90 Nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu chia sẻ, nhờ cuộc thi Tiếng hát mãi xanh, ông được nhiều người biết đến. Có lần đứng xếp hàng lên máy bay, nhận ra ông người ta không gọi tên mà họ lại kêu: "Ô kìa! Ông giám khảo Tiếng hát mãi xanh!". Sân chơi Tiếng hát mãi xanh tạo cơ hội cho ông trẻ lại, lạc quan, yêu đời và tự tin thể hiện bản thân.

14 năm nhớ Trịnh Công Sơn: Lắng đọng, da diết và nhớ mãi!

14 năm nhớ Trịnh Công Sơn: Lắng đọng, da diết và nhớ mãi! 

Cập Nhật 07-06-2015

(TTH.VN) - Tiếp nối hành trình xuyên Việt tưởng niệm 14 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, tối qua (6/6), đêm nhạc “Nối vòng tay lớn” thu hút hàng ngàn người yêu nhạc tới sân khấu tại Phu Văn Lâu. Với hơn 27 ca khúc chọn lọc của cố nhạc sĩ tài hoa, khán giả Cố đô đã có một đêm thỏa nguyện với nhạc Trịnh.

Cảm xúc cùng “Faces” 

Cập Nhật 25-05-2015

(TTH.VN) - Tối 24/5, nữ ca sĩ, nhạc sĩ Irma (Pháp) đã có một chương trình biểu diễn mới lạ và đầy cảm hứng tại Học viện Âm nhạc Huế trong đêm nhạc có tên gọi “Faces” (Nhiều mặt) - cũng là tên album thứ 2 của cô.  

“Hơi ấm mùa đông 2014” 

Cập Nhật 10-11-2014

(TTH) - Đó là chủ đề của đêm nhạc do Chi hội Búp Sen Hồng, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Thừa Thiên Huế tổ chức vào tối 8-11, tại Caphê Link-68 Hai Bà Trưng-TP Huế, nhằm gây quỹ giúp đỡ học sinh nghèo tại huyện A Lưới vào ngày 6 và 7-12- 2014.

Cựu nữ sinh Huế hát tình ca

Cựu nữ sinh Huế hát tình ca 

Cập Nhật 18-04-2014

(TTH) - Không cát-xê và tự bỏ tiền túi là chính, 50 cựu nữ sinh Huế đã cùng làm nên một đêm nhạc “vượt thời gian” trên con đường mang tên Trịnh.

“Yêu tiếng chưa đủ, phải yêu người, yêu đất nước”

“Yêu tiếng chưa đủ, phải yêu người, yêu đất nước” 

Cập Nhật 18-09-2012

(TTH) - Rất nhiều người yêu nhạc Phạm Duy và sinh viên ở Huế đã có dịp được thưởng thức một chương trình ca nhạc và giao lưu vô cùng đặc biệt, đó là đêm nhạc Phạm Duy - "Tôi yêu tiếng nước tôi" tràn đầy cảm xúc vào tối chủ nhật 16-9. Chương trình này đã là niềm mong đợi từ lâu của những người yêu nhạc Phạm Duy ở Huế, chẳng thế mà dù còn hơn nửa tiếng nữa chương trình mới bắt đầu, nhưng mới 7h tối, hội trường giảng đường I, Trường đại học Sư phạm Huế hầu như đã kín chỗ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP