Kết quả tìm kiếm cho "đà lạt"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 22509

Hoa Đà Lạt trên đất Huế

Hoa Đà Lạt trên đất Huế  

Cập Nhật 17-01-2019

Sẵn kiến thức chuyên môn cộng với đam mê, kinh nghiệm, họ đã trồng, ươm thành công nhiều giống hoa trước chỉ có ở Đà Lạt.

Tag: hoa, đà lạt, trên, đất, Huế

Mở đường bay giá rẻ tuyến Huế - Đà Lạt 

Cập Nhật 06-10-2015

(TTH) - Chiều 6/10, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Hãng hàng không Jesttar Pacific tổ chức họp báo giới thiệu đường bay Huế - Đà Lạt dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung và ông Nguyễn Đình Tĩnh, Giám đốc phụ trách khu vực miền Nam và miền Trung Hãng hàng không Jesttar Pacifi.

Đường bay Huế - Đà Lạt chính thức hoạt động từ 25/10/2015 

Cập Nhật 05-10-2015

(TTH) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại thông báo Kết luận số 165/TB-UBND ngày 6/7/2015, chiều 5/10, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với các sở, ban ngành làm việc Công ty cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airline để thống nhất phương án, phương thức hỗ trợ cho đường bay mới Huế - Đà Lạt..

Sắp mở đường bay mới đi Nha Trang và Đà Lạt

Sắp mở đường bay mới đi Nha Trang và Đà Lạt 

Cập Nhật 30-06-2015

(TTH.VN) - Theo Sở Giao thông vận tải Thừa Thiên Huế, nhu cầu của người dân và du khách từ Huế đi Nha Trang, Đà Lạt và ngược lại hiện nay rất lớn và tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

Hồ sơ liên quan đến di chuyển văn khố, cổ vật... tại Huế lên Đà Lạt năm 1960

Hồ sơ liên quan đến di chuyển văn khố, cổ vật... tại Huế lên Đà Lạt năm 1960 

Cập Nhật 13-02-2014

(TTH) - Liên quan đến việc Văn khố và tài liệu lịch sử tại Huế của Hoàng triều di chuyển lên Đà Lạt, chúng tôi đã có dịp nghiên cứu 2 bộ hồ sơ liên quan đến việc này. Trước đây, chúng tôi đã có dịp giới thiệu một hồ sơ về việc di chuyển tài liệu mộc bản và các tài liệu khác lên Đà Lạt thông qua tài liệu lưu trữ tại TTLTQG II - TP Hồ Chí Minh. Lần này, trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi lại được tiếp cận một bộ hồ sơ khác tại Trung tâm Lưu trữ Quốc gia IV - Đà Lạt. Bộ hồ sơ kí hiệu 3439, phông Tòa đại biểu chính phủ tại Trung nguyên Trung phần.

Thêm một bộ cổ vật của người Huế ở Đà Lạt

Thêm một bộ cổ vật của người Huế ở Đà Lạt 

Cập Nhật 26-12-2013

(TTH.VN) - Đây là bộ 4 hiện vật của nhà sưu tầm đồ cổ Nguyễn Đăng Thanh (86 Hoàng Diệu - TP Đà Lạt). Theo ông Thanh, bộ cổ vật này được ông sưu tầm từ những người Huế ở Đà Lạt những năm sau giải phóng.

Cúc Đà Lạt trên đất Nam Đông

Cúc Đà Lạt trên đất Nam Đông 

Cập Nhật 27-11-2012

(TTH) - Mười năm ấp ủ khát vọng của anh Trương Minh Hào ở thôn K4, xã Hương Phú (huyện Nam Đông) thành hiện thực, khi mô hình trồng hoa cúc Đà Lạt với diện tích 400m2 cho thu nhập trên 20 triệu đồng/vụ.

Bức bình phong cổ tại dinh toàn quyền Đà Lạt

Bức bình phong cổ tại dinh toàn quyền Đà Lạt 

Cập Nhật 31-10-2012

(TTH) - Khách du lịch đến thăm quan nghỉ dưỡng tại dinh II (Dinh Toàn Quyền) tại Đà Lạt đều có thắc mắc về một hiện vật cổ quý giá được vua Bảo Đại mang từ Huế vào Đà Lạt làm quà tặng cho toàn quyền Đông Dương nhân dịp khánh thành dinh II. Đó chính là bức bình phong cổ có nhiều họa tiết hoa văn mang phong cách của chốn đế đô cung thất hoàng triều.

Đà Lạt trong mắt các họa sĩ Huế 

Cập Nhật 17-08-2012

(TTH) - Từ ngày 15 đến 20/8, triển lãm “Màu trong sương” của các họa sĩ Huế được tổ chức tại khách sạn Đà Lạt Hoàng Gia (TP Đà Lạt). Triển lãm do Liên hiệp các Hội VHNT, Hội Mỹ thuật Thừa Thiên Huế và Nhà sáng tác Văn học Nghệ thuật Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng phối hợp tổ chức.

Dấu ấn Huế ở làng hoa Đà Lạt 

Cập Nhật 01-09-2011

(TTH) - Bốn giờ sáng, chuyến xe Huế-Đà Lạt của chúng tôi vượt qua đèo Khánh Vĩnh-con đèo nằm trên tuyến đường mới Nha Trang – Đà Lạt với độ cao 1.500m. Bỗng, phía trước như òa vỡ cả một "thành phố ánh sáng". Tôi dụi mắt, cơn ngái ngủ lập tức tan biến. Liêm, chàng trai gốc Huế ngồi cạnh tôi hào hứng giới thiệu: Thái Phiên, làng em đó. Những cái nhà sáng trưng kia là nhà trồng hoa, người ta để điện sáng cả đêm. Có thời gian, mời anh về chơi…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP