Kết quả tìm kiếm cho "đón khách"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 7757

Từ chối du khách nước ngoài, khó hay dễ? 

Cập Nhật 20-03-2020

Kinh doanh du lịch mà buộc lòng phải từ chối du khách là việc vạn bất đắc dĩ của doanh nghiệp, và quả thật, nỗi lo của các khách sạn, nhà hàng khi phải đón khách trong phập phồng rủi ro, cũng cần được thông cảm.

Tag: từ chối, du khách nước ngoài, du lịch

Đổ xô đi suối, biển tránh nóng

Đổ xô đi suối, biển tránh nóng   

Cập Nhật 13-08-2017

Trong khi các bãi biển như Thuận An, Vinh Thanh, Cảnh Dương thoải mái đón khách thì trái lại những khe suối như suối Voi, khe Su, thác Mơ luôn trong tình trạng “nghẹt thở”.

Tag: bãi biển, Cảnh Dương, du khách, tránh nóng

Đang báo cáo vụ việc băng rôn công ty YANDI đón khách ở cảng Chân Mây

Đang báo cáo vụ việc băng rôn công ty YANDI đón khách ở cảng Chân Mây 

Cập Nhật 05-07-2017

Thượng tá Nguyễn Văn Hùng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Chân Mây khẳng định với Thừa Thiên Huế Online sáng 5/7 trước những thông tin gây bức xúc lan truyền trên mạng xã hội.

Tag: bát bỏ, thông tin, mạng xã hội

Đón khách đến từ cảng biển

Đón khách đến từ cảng biển 

Cập Nhật 09-11-2015

(TTH) - Trong một cập nhật cách đây chưa lâu, trang online của tờ Thời báo Kinh tế Sài Gòn cho hay, Star Cruises - tập đoàn du lịch đường biển của Malaysia, hiện lớn nhất của châu Á và đứng thứ ba thế giới – đã đặt ra kế hoạch lớn nhất của họ trong vòng 20 năm trở lại tại thị trường Việt Nam, với khoảng 200 chuyến tàu (mỗi tàu có sức chứa 1.000 - 1.200 khách du lịch và hơn 1.000 nhân viên phục vụ).

Bát nháo xe khách tuyến Huế - Vinh

Bát nháo xe khách tuyến Huế - Vinh 

Cập Nhật 30-10-2015

(TTH) - Nhiều xe khách tuyến Huế - Vinh tự lập “bến cóc” để đón khách, gây mất trật tự an toàn giao thông trên các đường phố. Hành vi này diễn ra khá lâu nhưng vẫn chưa được chấn chỉnh kịp thời.

Vui đón khách...

Vui đón khách... 

Cập Nhật 03-01-2015

(TTH) - Là ngành kinh tế mũi nhọn, du lịch không chỉ đóng góp vào GDP của tỉnh trên 54% mà còn tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người dân, từ những chị bán hàng, anh xích lô, xe thồ đến nhân viên của các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn...

Dành quả ngon đón khách

Dành quả ngon đón khách 

Cập Nhật 20-08-2014

(TTH) - Không được mùa như năm ngoái, nhưng với các biện pháp chăm bón kịp thời, ngày hội thanh trà năm nay, phường Thủy Biều (Huế) tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng những trái thanh trà tươi ngon nhất.

Đại Nội sẽ đón khách về đêm

Đại Nội sẽ đón khách về đêm 

Cập Nhật 30-07-2014

(TTH) - Nỗ lực đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ tại khu di sản Huế, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô (BTDTCĐ) Huế quyết tâm "thắp sáng" nhiều điểm trong Đại Nội về đêm để thu hút du khách.

Sớm chấn chỉnh tình trạng chèo kéo khách trước Bến xe phía Bắc 

Cập Nhật 26-11-2013

(TTH) - Mới đây, tôi cùng gia đình có dịp về quê. 13 giờ 45 phút chiều, chúng tôi đã ngồi ổn định trên chiếc xe khách chạy tuyến cố định Huế - Ba Đồn (Quảng Bình). Theo quy định của BQL Bến xe phía Bắc, xe chạy tuyến cố định nào phải đón khách đi đúng tuyến đó. Ví dụ, xe đi Huế - Ba Đồn về Quảng Bình, thì nhà xe phải đón khách có nhu cầu đi Quảng Bình. không được đón khách chỉ đi Đông Hà, Quảng Trị...

Xe nghèo đón khách nghèo 

Cập Nhật 25-08-2010

(TTH) - Huế dường như là thành phố duy nhất còn tồn tại xe đạp thồ, tập trung ở các chợ: An Cựu, Bến Ngự, Tây Lộc và đông nhất là ở chợ Đông Ba. An toàn, giá rẻ hơn xe ôm, xích lô mà khách lại có thể chất đủ thứ hàng cho đáng “đồng tiền bát gạo”. Cái nghề phu xe đạp thồ nặng nhọc, lỗi thời tưởng đã đi vào dĩ vãng vẫn đang là “cần câu cơm” của nhiều gia đình.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP