Kết quả tìm kiếm cho "đôi chân"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14783

Vẽ ước mơ từ đôi chân

Vẽ ước mơ từ đôi chân 

Cập Nhật 08-11-2018

Từng động tác gắp bút, đưa lên mặt phẳng trang giấy nhìn sao mà gian nan.

Tag: vẽ, ước mơ, đôi chân

Cần thay đổi và chấn chỉnh việc học nghị quyết 

Cập Nhật 13-06-2017

Hàng năm, chúng ta ít nhất có từ 2 đến 3 lần học nghị quyết (NQ) của Đảng.

Tag: thay đổi, chấn chỉnh, nghị quyết

Chủ tịch nước: Chúng ta phải đứng trên đôi chân của chính mình

Chủ tịch nước: Chúng ta phải đứng trên đôi chân của chính mình 

Cập Nhật 30-12-2015

Trước thềm năm mới 2016, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trả lời phỏng vấn báo chí, chia sẻ những đánh giá và nhận định về cơ hội và thách thức đối với đất nước và dân tộc. VOV trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Tag: Hội nhập, Phát triển, Xã hôi, Kinh tế, Đất nước

“Ba đôi chân” không mỏi

“Ba đôi chân” không mỏi 

Cập Nhật 15-09-2015

(TTH) - Có 3 người mà những cán bộ ở Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh gọi đùa là "3 đôi chân" không mỏi. Họ là những đồng đẳng viên hoạt động trên phố, đi nhiều, thường xuyên gặp gỡ, đưa ra những vấn đề giúp thanh thiếu niên đường phố, đối tượng có nguy cơ cao không dính vào ma túy, HIV/AIDS.

Cha mẹ là “đôi chân” cho con…

Cha mẹ là “đôi chân” cho con… 

Cập Nhật 05-05-2015

(TTH) - "Cha ơi, ước chi con đi được". "Con đừng lo, cha mẹ sẽ làm đôi chân cho con". Và từng ngày dù mưa hay nắng, con đường ven bờ sông An Cựu in bóng cha con em Nguyễn Đình Thịnh (học sinh lớp 74 Trường THCS Đặng Văn Ngữ, TP Huế). Thầy cô, các bạn đã quá quen hình ảnh xúc động, ngày nào người cha cũng cõng đứa con bị liệt đến tận chỗ ngồi trong lớp học. Đã bảy năm liền như thế…

Mẹo nhỏ giúp chân không đau khi diện giày cao gót 

Cập Nhật 20-07-2014

Đôi giầy cao gót có vai trò làm tôn vinh đôi chân của phải đẹp, tạo vóc dáng mềm mại sang trọng trong những bộ cánh nhưng tác hại của đôi giầy cao gót mang lại cho sức khỏe của con người là không nhỏ. Để hạn chế những tác hại đó, một vài gợi ý dưới đây sẽ phần nào giải quyết được những mối lo ngại về sức khỏe của phụ nữ.

Jeans và đôi chân dài quyến rũ hè 2014 

Cập Nhật 01-04-2014

Bạn yêu chiếc quần jeans năng động chứ? Bạn đã update các mẫu quần jeans mới về tủ đồ của mình chưa – jeans của mùa hè 2014 này nhé!

Chiều cỏ may 

Cập Nhật 05-07-2012

(TTH) - Buổi chiều từ đỉnh núi phía tây Huế trở về, thấy nằng nặng đôi chân, nhìn lại thì dan díu bao nhiêu là cỏ may bám đầy ống quần. Bèn ngồi lại bên gốc thông, lần gỡ cỏ may mà thoảng nhớ bao nhiêu thi phẩm đã lang thang cùng tấc lòng cỏ may này. Xưa lắm là Nguyễn Bính, đa tình vẫn giống đa tình: “Hồn anh như hoa cỏ may/ Một chiều cả gió bám đầy áo em”. Gần nữa là Xuân Quỳnh, với bao nhiêu là mỏng manh: “Khắp nẻo giăng đầy hoa cỏ may/ Áo em sơ ý cỏ găm đầy/ Lời yêu mỏng mảnh như mây khói/ Ai biết tình anh có đổi thay?”. Một dấu chấm hỏi mà xốn xang bao thế hệ yêu thơ. Gần đây hơn là Phạm Công Trứ, cỏ may ảnh chiếu trong khung trời pha lê bao la tiếc nuối: “Em đi để lại nụ cười/ Trong tôi vỡ một khoảng trời pha lê/ Trăng vàng đêm ấy bờ đê/ Có người ngồi gỡ lời thề cỏ may”...

Giữ cho Cố đô vẹn nguyên những giá trị 

Cập Nhật 30-12-2010

(TTH) - Chiều cuối năm. Nắng vàng như những sợi tơ mảnh giăng trên phố Huế. Lãng đãng quanh Thành nội, mãi khi nhoẻn cười với anh  đã quen mới nhận ra đôi chân đã tìm về “Vô sự...”. Ấy cũng là điều lành.

Người hát phận đời dưới đèo Hải Vân 

Cập Nhật 24-12-2010

(TTH) - Thành mắt sáng, dẫn Lộc đi trên đôi chân chàng hiu, sợi dây liên hệ với họ chỉ là cái dây điện nhỏ bé, nhưng đó là cái dây cố kết mưu sinh, cái dây Thành hướng Lộc hát để vơi bớt tủi hờn giữa cuộc sống bạc phận.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP