Kết quả tìm kiếm cho "đôi mắt"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 18655

Venezuela đối mặt với tình trạng mất điện lần 2

Venezuela đối mặt với tình trạng mất điện lần 2 

Cập Nhật 26-03-2019

Nhiều khu vực của Venezuela, bao gồm cả thủ đô Caracas ngày 25/3 tiếp tục phải đối mặt với tình trạng mất điện. Đây là đợt mất điện trên diện rộng xảy ra lần 2 tại Venezuela sau chưa đầy 2 tuần qua.

Tag: Venezuela, mất điện, lần 2

Hơn một triệu người Ukraina đối mặt với nguy cơ thiếu nước

Hơn một triệu người Ukraina đối mặt với nguy cơ thiếu nước 

Cập Nhật 15-07-2015

(TTH.VN) - Khu vực bị chiến tranh ở miền đông Ukraine đang ở giữa một cuộc khủng hoảng nguồn nước, với khoảng 1,3 triệu người phải đối mặt với tình trạng thiếu nước do cơ sở hạ tầng bị hư hỏng hoặc phá hủy, Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc UNICEF ngày hôm qua (14/7) cho biết.

Chủ tịch Nghị viện châu Âu cảnh báo Hy Lạp đối mặt với nhiều khó khăn 

Cập Nhật 06-07-2015

Hy Lạp sẽ đối mặt với giai đoạn hết sức khó khăn phía trước nếu chính phủ nước này không đưa ra những đề xuất có ý nghĩa để đối phó với núi nợ.

Indonesia đối mặt với nguy cơ nhiễm MERS cao

Indonesia đối mặt với nguy cơ nhiễm MERS cao 

Cập Nhật 28-06-2015

(TTH.VN) - Indonesia, quốc gia có đa số là người Hồi giáo đông nhất thế giới, phải đối mặt với nguy cơ nhiễm Hội chứng hô hấp vùng Trung Đông (MERS) cao khi có ít nhất 1 triệu công dân nước này đi tới Trung Đông trong các chuyến hành hương hàng năm.

Đối mặt hiểm nguy

Đối mặt hiểm nguy 

Cập Nhật 21-06-2015

(TTH) - 10 năm theo nghề chưa phải là chặng đường quá dài để nói đến việc thành công, được, mất nhưng có một điều tôi và các đồng nghiệp chắc chắn rằng, để có tác phẩm góc cạnh, phải dấn thân và xông vào điểm nóng, sẵn sàng đối mặt với hiểm nguy.

HSBC: “Kinh tế Việt Nam đang đối mặt với 2 rủi ro” 

Cập Nhật 02-06-2015

Bản báo cáo cập nhật triển vọng kinh tế vĩ mô tháng 6/2015 vừa chỉ ra 2 nguy cơ nền kinh tế Việt Nam đang phải đối mặt là nguồn dự trữ ngoại hối vẫn còn thấp hơn so với tiêu chuẩn quốc tế trong khi thâm hụt thương mại tăng.  

Tỷ giá và dự trữ ngoại hối đối mặt những nỗi lo gì? 

Cập Nhật 11-05-2015

Quyết định nới tỷ giá VND/USD thêm 1% của Ngân hàng Nhà nước có thể khiến điều hành chính sách tiền tệ đối mặt với nhiều thách thức.

Đối mặt với biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 09-04-2015

(TTH) - Đầu tuần nay, Bộ trưởng Nông nghiệp Cao Đức Phát đã tức tốc có chuyến thị sát tại tỉnh Ninh Thuận-nơi những vườn nho đã héo rũ vì thiếu nước tưới. Để tìm nước, người ta đã khoan giếng sâu đến 40m nhưng vẫn vô vọng. Để cứu hơn 10.000 ha đất trồng trọt tại Ninh Thuận, chỉ còn trông chờ vào đợt lũ tiểu mãn sắp đến mà theo dự báo là sẽ khó xảy ra. Ngay cả các chuyên gia đến từ Ngân hàng Thế giới có mặt tại cuộc thị sát cũng không giấu được lo ngại về những khó khăn do biến đổi khí hậu mà nông dân Ninh Thuận đang đối mặt.

Biến tấu để sở hữu đôi mắt "miêu nữ" mê hoặc phái mạnh 

Cập Nhật 02-02-2015

Nếu môi đỏ là một biểu tượng bất biến trong nghệ thuật trang điểm môi, thì kiểu mắt mèo cũng luôn là sự lựa chọn đầu tiên mà các nàng nghĩ tới khi muốn vẽ một đôi mắt ấn tượng.

Những đôi mắt Biển Hồ

Những đôi mắt Biển Hồ 

Cập Nhật 14-02-2013

(TTH) - Cậu bé ngồi hàng trên cùng. Nhỏ xíu và lọt thỏm giữa đám bạn. Nhưng đôi mắt thì to, tròn và tôi thấy nó đen láy dưới hàng mi dài. Khi xuống ngồi bệt lên sàn thuyền để dễ trò chuyện với lũ nhỏ, chừng như tôi nghe mùi hồ Tongle Sap (Biển Hồ) trong tiếng sóng ràn rạt. Hôm ấy trời không xanh, dù không hề có mưa. Hơn mấy giờ bay từ Việt Nam qua Campuchia, hôm sau lại chạy xe qua hơn 400 km từ Phnôngpênh xuống Siêm Riệp, tôi biết mình sẽ day dứt nếu không đến Biển Hồ - nơi có một cộng đồng người Việt đã sinh sống từ rất lâu ở đó...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP