Kết quả tìm kiếm cho "đường về"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 23438

Trao chứng chỉ cho 58 học viên tham gia lớp bồi dưỡng về kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng

Trao chứng chỉ cho 58 học viên tham gia lớp bồi dưỡng về kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng 

Cập Nhật 25-09-2019

Trong thời gian 3 ngày (23 đến 25/9), 58 học viên là những người làm công tác KTGS và thi hành kỷ luật trong Đảng ở các cấp được học tập, nghiên cứu sâu 6 chuyên đề liên quan đến nghiệp vụ của mình.

Tag: Bế giảng, lớp bồi dưỡng, kiểm tra, giám sát trong Đảng, Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh

Xử lý ô nhiễm môi trường tại một số cơ sở sản xuất, kinh doanh

Xử lý ô nhiễm môi trường tại một số cơ sở sản xuất, kinh doanh 

Cập Nhật 08-02-2013

(TTH) - Cần có giải pháp xử lý ô nhiễm môi trường (ONMT) tại Trạm giết mổ gia súc (GMGS) tập trung Bắc Sông Hương (Hương Sơ, Huế), mỏ đá granit trên đường về cảng Chân Mây và vùng phụ cận Nhà máy tinh bột sắn Phong Điền là những kiến nghị mà người dân ở Huế và các huyện Phong Điền, Phú Lộc gửi đến Báo Thừa Thiên Huế thời gian qua.

Hoa mới & người cũ

Hoa mới & người cũ 

Cập Nhật 24-01-2013

(TTH) - Buổi sáng, trời đầy sương mù. Cứ ngỡ rồi sẽ nhiều nắng nhưng rồi lại có mưa. Đường về làng hoa Phú Mậu rớm lạnh và khá vắng. Không thấy người, chỉ thấy những chiếc xe máy bỏ lại bên rệ cỏ. Mùi bùn ngai ngái trong se sẽ gió. Hình như bên thửa ruộng nào cũng có người đang lúi húi làm đất, chuẩn bị sạ lúa cho vụ đang tới. 

Sáng mãi phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ 

Cập Nhật 02-03-2012

(TTH) - Chúng tôi đến Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Chân Mây đúng vào dịp đơn vị đang tổ chức lễ tuyên dương về việc nhặt được của rơi trả lại người mất của binh nhất Lê Quang Vinh.

Đường về khó cũng quyết đi 

Cập Nhật 23-02-2012

(TTH) - Cậu ta là thanh niên dân tộc vùng cao miền Bắc đang theo học tại một trường đại học ở TP Huế. Phải sống xa cha mẹ, gia đình nên cũng gặp nhiều khó khăn thiếu thốn, nhưng bù lại, cậu được vui niềm vui bạn bè, được các thầy cô giáo "cho" kiến thức khoa học... 2 năm trôi nữa thôi, cậu sẽ tốt nghiệp, ra trường. Phía trước biết bao dự định, ước mơ và cơ hội tốt đẹp cho cuộc đời.

Thủ Lễ tưng bừng hội vật đầu xuân

Thủ Lễ tưng bừng hội vật đầu xuân 

Cập Nhật 28-01-2012

(TTH) - Thời tiết thuận lợi nên sáng sớm ngày 8/2 (mồng 6 Tết Nhâm Thìn), khắp các nẻo đường về đình làng Thủ Lễ (xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền) đông nghẹt khách thập phương. Trên đường đi, không chỉ đám thanh niên trai tráng mà còn có cả các chị, các mẹ, tay dắt díu đàn em vừa đi vừa tranh cãi:  năm nay, đô làng nào có miếng có đòn hiểm hơn, đô làng nào sẽ lên ngôi vô địch...?

Đường về “thênh thang” 

Cập Nhật 11-07-2011

(TTH) - Sau một tháng tạm nghĩ, những tưởng Huda Huế sẽ có đột phá khi hành quân đến sân của đội bóng vùng mỏ Quảng Ninh.

Cần xử lý đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự của anh Phan Văn Dũng 

Cập Nhật 12-01-2011

(TTH) - Khoảng 21 giờ ngày 15/12/2010, trên đường về gần đến nhà, gần trụ sở dân phòng, vì trong người có hơi men, anh Phan Văn Dũng nói trổng “không có ai cởi áo ra vật tay bo cho vui”, thì bị ba dân phòng đang trực trong trụ sở là ông Hồ Văn Vũ, Huỳnh Văn Kiếm, Phan Thanh Xuân (Rẫy) xông ra đánh. Trong đó, ông Vũ là người đánh Dũng gãy răng... Đó là phản ánh của anh Phan Văn Dũng và bà Lê Thị Quế (mẹ Dũng) trú tại 21/48 Phùng Khắc Khoan, phường Phú Hiệp, Huế.

Phong cách Huế trong kinh doanh 

Cập Nhật 14-10-2010

(TTH) - Mới đây, tình cờ tôi được đọc trên tạp chí Sông Hương bài viết của nhà báo Trần Bá Đại Dương về sự ra đời và tồn tại của nhà xuất bản âm nhạc chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam trên đất Huế, Nhà xuất bản Tinh Hoa của ông Tăng Duyệt, ra đời từ những năm 40 của thế kỷ trước. Chuyện rằng, ngay từ năm mới lên mười, ông Tăng Duyệt đã mồ côi bố, ở với anh trai đi học đến năm 15 tuổi thì phải nghỉ học chữ để theo học nghề và làm thợ chụp ảnh. Mê đọc sách, ông dành tiền tiêu vặt, tiền lương lùng mua sách để đọc, lập tủ sách riêng. Lấy vợ, ông Duyệt mở cơ sở sản xuất đồ gỗ dân dụng nhưng thất bại. Mê sách, thấy thời đó ở Huế số người đọc sách có nhu cầu mua bán sách nhiều, ông Tăng Duyệt mở hiệu sách Tinh Hoa ở đường Gia Long sau chuyển qua đường Trần Hưng Đạo. Tiếp đến, mở Nhà in Tân Hoa, rồi Nhà Xuất bản Tinh Hoa.

Kedung Wringin- đường về còn xa 

Cập Nhật 22-06-2010

(TTH) - Kusmiyali đứng bất động hồi lâu bên cửa sổ, hai bàn tay áp vào tấm kính trong suốt, nhìn trời đăm đăm. Trận mưa chiều vừa tạnh, trời quang hẳn, có thể nhìn thấy bãi cỏ công viên dưới kia đẫm nước mưa mát rượi, bù lại những ngày nắng oải khô hanh vừa qua.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP