Kết quả tìm kiếm cho "đường về"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 23479

Nghề… lặng im

Nghề… lặng im 

Cập Nhật 06-03-2016

Đi dọc các tuyến đường về miệt Tam Giang, dễ thấy nơi các cửa sông, dòng nước giao thoa, những “cần thủ” chuyên nghiệp kiên nhẫn trên chiếc thuyền nan với một tư thế.

Tag: Tam Giang, Câu cá, Nghề

Malaysia hợp tác Interpol chặn đường về của các chiến binh

Malaysia hợp tác Interpol chặn đường về của các chiến binh 

Cập Nhật 21-02-2016

Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Nội vụ Malaysia Ahmad Zahid Hamidi cho biết...

Tag: Malaysia, hợp tác, Interpol

Quan tâm nhiều hơn đến chất lượng cán bộ

Quan tâm nhiều hơn đến chất lượng cán bộ 

Cập Nhật 29-01-2016

Xác định công tác cán bộ là khâu then chốt trong xây dựng Đảng, là mặt trọng yếu trong toàn bộ hoạt động của tổ chức Đảng và là nhân tố quyết định mọi sự thành công, thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện ủy Phong Điền đã cử nhiều cán bộ, đảng viên đi đào tạo, bồi dưỡng về lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực, phát huy vai trò, chức trách, nhiệm vụ được giao...

Tag: Quan tâm, Chất lượng

Yếu tố gia tiên trong ngày tết Huế

Yếu tố gia tiên trong ngày tết Huế 

Cập Nhật 27-01-2016

Nhiều người từ xa đến thường đặt câu hỏi về dân Huế thường ngại ra ngoài đường về đêm và đặc biệt là hạn chế ra khỏi nhà trong những ngày tết.

Tag: Gia tiên, Huế

“Đơn nguyên sơ sinh” phát huy hiệu quả

“Đơn nguyên sơ sinh” phát huy hiệu quả 

Cập Nhật 04-12-2015

(TTH) - Được sự hỗ trợ của Dự án Bắc Trung bộ, liên kết với Khoa Nhi, Bệnh viện Trung ương Huế, đào tạo theo hình thức “cầm tay chỉ việc”, tháng 9/2009, Bệnh viện A Lưới được đầu tư trang thiết bị và đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng về kỹ năng chăm sóc sơ sinh thiết yếu, hồi sức sơ sinh, đơn vị đã tổ chức triển khai đơn nguyên sơ sinh (ĐNSS) với 2 bác sĩ (trong đó, có 1 bác sĩ chuyên khoa I nhi khoa) và 3 điều dưỡng.

Tập huấn công tác kê khai, minh bạch tài sản thu nhập cho cán bộ, công chức 

Cập Nhật 02-12-2015

(TTH.VN) - Sáng 1/12, Thanh tra tỉnh tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng về công tác kê khai, minh bạch tài sản thu nhập năm 2015 cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo và chuyên viên theo dõi về công tác kê khai tài sản, thu nhập đến từ các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các doanh nghiệp Nhà nước, các đơn vị trực thuộc UBND tỉnh và huyện, thị xã, TP Huế.

Ấn tượng Nguyễn Duy Anh

Ấn tượng Nguyễn Duy Anh 

Cập Nhật 20-11-2015

(TTH) - Gần 20 năm mang trên mình sắc phục CAND, Thiếu tá Nguyễn Duy Anh  - Đội phó Đội Điều lệnh - Quân sự - Võ thuật thuộc Phòng Công tác chính trị Công an tỉnh luôn nỗ lực rèn luyện, nghiên cứu và đổi mới phương pháp giảng dạy, góp phần đào tạo, huấn luyện, bồi dưỡng về điều lệnh, quân sự, võ thuật và nâng cao kỹ năng chiến đấu để cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an Thừa Thiên Huế phục vụ tốt các mặt công tác được giao.

Đường về cho người lầm lỡ

Đường về cho người lầm lỡ 

Cập Nhật 14-08-2015

(TTH) - Cùng với sự nỗ lực của phạm nhân, sự quan tâm hỗ trợ từ các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội, chính quyền địa phương, nhất là trại giam sẽ là “chất xúc tác” góp phần thúc đẩy nhanh quá trình hoàn lương, hướng thiện của họ...

Không tham của rơi 

Cập Nhật 22-10-2014

(TTH) - Ngày 26/6 vừa qua, Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự (BCHQS) xã Phong Sơn (Phong Điền) Trương Văn Lịch đến Ban CHQS huyện nhận tiền phụ cấp cho chiến sĩ dự bị động viên trong xã. Trên đường về đến đoạn đường gần hết thị trấn Phong Điền anh phát hiện một túi xách màu đỏ rơi sát bên vệ đường. Lịch dừng xe nhặt túi lên và kiểm tra trong túi có rất nhiều tiền, không có giấy tờ tùy thân của người mất, duy nhất là 1 tờ hóa đơn thanh toán tiền có ghi dòng chữ Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Phong Điền. 

Mấu chốt vẫn là mặt bằng 

Cập Nhật 17-10-2014

(TTH) - Vụ tai nạn giao thông xảy ra đêm 14-10 trên đường Điện Biên Phủ (TP Huế) đối với đôi vợ chồng trẻ Thân Trọng Bắc làm nhiều người lo lắng, thương cảm. Sự cố ngay sau khi họ tổ chức đám cưới tại nhà gái ở phường An Tây xong, trên đường về để chuẩn bị tổ chức tiếp khách ngày thứ 2 tại nhà trai ở phường Thủy Xuân… Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ, song, nhiều người cho rằng, việc thi công cùng lúc 2 bên làm đường Điện Biên Phủ bị hẹp lại là một trong những nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn liên hoàn này. Giá công trình thi công hoàn thành đúng tiến độ thì sự việc đâu đến nỗi.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP