Kết quả tìm kiếm cho "đạo diễn"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 18121

Làm gì để phim Việt Nam tranh Cành cọ vàng ở Cannes?

Làm gì để phim Việt Nam tranh Cành cọ vàng ở Cannes? 

Cập Nhật 21-05-2016

Hai đạo diễn từng có phim đoạt giải ở các LHP quốc tế là Phan Đăng Di và Nguyễn Hoàng Điệp chia sẻ về cơ hội phim Việt tranh giải chính thức ở Cannes.

Tag: cannes, thảm đỏ, lhp cannes 2016, sao hollywood, lễ trao giải, phim việt, phim việt nam, cành cọ vàng, nguyễn hoàng điệp, phan đăng di

Lê Quý Dương kể chuyện Festival

Lê Quý Dương kể chuyện Festival 

Cập Nhật 30-04-2016

Hơn 60 bức ảnh, hiện vật đong đầy kỷ niệm sẽ được bắc cầu để đạo diễn Lê Quý Dương – người gắn bó với Festival Huế suốt 10 năm qua...

Tag: Festival, Huế, Lê Quý Dương

“Trúng số” giành giải Cánh diều vàng 2015

“Trúng số” giành giải Cánh diều vàng 2015 

Cập Nhật 21-04-2016

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, phim truyện điện ảnh “Trúng số,” đạo diễn Dustin Nguyễn, đơn vị sản xuất Công ty trách nhiệm hữu hạn Vùng trời mơ ước D.B.S giành giải Cánh diều vàng 2015

Tag: Cánh diều vàng 2015, "Trúng số", Dustin Nguyễn

Sử dụng công nghệ 3D Mapping trong Đêm Hoàng cung 2016 

Cập Nhật 14-04-2016

Thông tin này được đạo diễn Lê Quý Dương chia sẻ trong buổi gặp gỡ, giao lưu với báo chí tại Không gian Văn hóa Tứ Phương Vô Sự (Đại Nội).

Tag: Công nghệ 3D Mapping, đêm Hoàng cung, Festival Huế 2016

“Áp lực nhưng cũng đầy tự tin”

“Áp lực nhưng cũng đầy tự tin” 

Cập Nhật 07-04-2016

Đó là điều mà NSND Nguyễn Ngọc Bình, Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế, chia sẻ. Sau 8 kỳ tổ chức Festival Huế, đây là lần đầu tiên Thừa Thiên Huế giao trọng trách tổng đạo diễn chương trình nghệ thuật khai mạc và bế mạc cho NSND Ngọc Bình (một trong hai NSND đầu tiên của Thừa Thiên Huế) và lấy lực lượng nghệ sĩ, diễn viên tại chỗ làm nòng cốt cho nhiều chương trình biểu diễn.

Tag: NSND Nguyễn Ngọc Bình, Festival Huế 2016

“Cafe Society” mở màn liên hoan phim Cannes

“Cafe Society” mở màn liên hoan phim Cannes 

Cập Nhật 30-03-2016

Bộ phim “Cafe Society” của đạo diễn lừng danh Woody Allen sẽ bắt đầu liên hoan phim Cannes năm nay, theo tin từ ban tổ chức hôm 29/3.

Tag: Cafe Society, liên hoan phim Cannes

Steven Spielberg, Harrison Ford trở lại với “Indiana Jones 5” 

Cập Nhật 16-03-2016

Nam diễn viên gạo cội Harrison Ford và đạo diễn tài hoa Steven Spielberg đang hợp tác để thực hiện phần 5 của bộ phim hành động Indiana Jones...

Tag: Steven Spielberg, Harrison Ford, Indiana Jones 5

Syria “đàm” do Mỹ - Nga “phán”

Syria “đàm” do Mỹ - Nga “phán” 

Cập Nhật 14-03-2016

Giải pháp cho cuộc khủng hoảng Syria hiện nay thật sự là sản phẩm do các nước lớn đạo diễn, mà MC (người dẫn chương trình) là đặc phái viên của tổng thư ký LHQ về Syria, ông Staffan De Mistura.

Tag: Đàm phán Syria, Mỹ, Nga

Công chúng và nghệ sĩ hài lòng là tiêu chí đánh giá thành công của festival 

Cập Nhật 10-04-2014

(TTH) - Đạo diễn Phillippe Bouler, giám đốc Công ty ATC International (Cộng hòa Pháp) là người có thời gian dài gắn bó với Festival Huế. Dù không còn tham gia Festival Huế 2014 song ông vẫn dành một tình cảm đặc biệt và chia sẻ những quan điểm cá nhân với PV Báo Thừa Thiên Huế.

Âm vang hào khí Việt 

Cập Nhật 05-04-2012

(TTH) - “Thế hệ trẻ hôm nay có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng có một sự lựa chọn mà chúng ta không bao giờ đánh mất được là truyền thống của cha ông và hào khí của dân tộc mình”, đạo diễn Lê Quý Dương đã nói về thông điệp của chương trình lễ hội Trống và nhạc cụ gõ “Âm vang hào khí Việt” lần đầu tiên có mặt tại Festival Huế. Chương trình hứa hẹn sẽ khuấy rộn cả một không gian rộng bên dòng Hương, bên sân khấu Nghinh Lương Đình vào 2 buổi chiều ngày 10 và 14/4.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP