Kết quả tìm kiếm cho "đặc sản"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 10199

Nông sản chưa “vượt đường biên”

Nông sản chưa “vượt đường biên” 

Cập Nhật 13-09-2019

Thanh trà, một trong những loại trái cây đặc trưng của Huế, có giá trị cả về lịch sử và lọt vào danh sách top 50 đặc sản trái cây nổi tiếng Việt Nam.

Tag: nông sản, vượt đường biên, đặc sản, trái cây, Việt Nam

Đặc sản hoa tuylip A Lưới

Đặc sản hoa tuylip A Lưới 

Cập Nhật 05-03-2019

Với thổ nhưỡng và khí hậu ôn đới của vùng cao, từ khi cây hoa tuylip “bén duyên” trên đất A Lưới, hiệu quả kinh tế từ cây trồng này trở thành sản phẩm hàng hoá có giá trị kinh tế...

Tag: đặc sản, hoa tuylip, A Lưới, đặc sản A Lưới

Tập huấn về kỹ năng xúc tiến thương mại, tiêu thụ sản phẩm nông, đặc sản

Tập huấn về kỹ năng xúc tiến thương mại, tiêu thụ sản phẩm nông, đặc sản 

Cập Nhật 25-10-2018

Thông qua hoạt động xúc tiến thương mại, doanh nghiệp, HTX nắm bắt nhu cầu về mẫu mã, thị hiếu của từng lĩnh vực, thị trường; đề xuất nhu cầu tham gia, kết nối tiêu thụ sản phẩm vào các kênh thị trường.

Tag: kỹ năng giao tiếp, xúc tiến thương mại, tiêu thụ sản phẩm nông, đặc sản, 2018

Đặc sản địa phương tìm đường vào siêu thị

Đặc sản địa phương tìm đường vào siêu thị 

Cập Nhật 16-07-2015

(TTH) - Với con số hàng trăm, thậm chí hàng ngàn loại nông sản, thực phẩm và đặc sản mang thương hiệu “made in Huế” nổi tiếng trong và ngoài nước, song tính đến thời điểm này, số lượng hàng có mặt tại siêu thị chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Chưa kể, có nhiều sản phẩm vào rồi lại ra, do số lượng hàng không đủ cung cấp cũng như “áp lực” từ các khoản phí.

Vả và hạt sen Huế lọt Top 50 món ăn đặc sản

Vả và hạt sen Huế lọt Top 50 món ăn đặc sản 

Cập Nhật 19-06-2015

(TTH.VN) - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vừa công bố top 50 món ăn đặc sản nổi tiếng Việt Nam lần thứ ba - năm 2015. Thừa Thiên Huế có 2 đặc sản lọt top này là quả vả và hạt sen hồ Tịnh Tâm.

Cần “bà đỡ” cho đặc sản Huế

Cần “bà đỡ” cho đặc sản Huế 

Cập Nhật 26-05-2015

(TTH) - Huế là vùng đất hội tụ nhiều đặc sản được người dân cùng với du khách trong và ngoài nước ưa chuộng như tôm chua, mắm, ruốc, mè xửng, dầu tràm, chả, tré, bún bò… Song, để các loại đặc sản Huế đứng vững và ngày càng phát triển, rất cần sự hỗ trợ và vào cuộc của các ban ngành chức năng cũng như các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất trên địa bàn.

"Hạ tầng" cho... đặc sản 

Cập Nhật 18-09-2013

(TTH) - Từ nay đến năm 2020, Thừa Thiên Huế sẽ có ít nhất 5 đặc sản đăng ký ra thị trường tiềm năng ở nước ngoài, trong đó có ít nhất 2 thương hiệu của sản phẩm đặc trưng thông qua việc áp dụng sáng chế của các tổ chức cá nhân trên địa bàn. Đó là kế hoạch đã được xác lập tại Chiến lược phát triển thương hiệu các đặc sản đến năm 2020 vừa được UBND tỉnh phê duyệt.

Bánh măng - Đặc sản ẩm thực xưa

Bánh măng - Đặc sản ẩm thực xưa 

Cập Nhật 01-08-2013

(TTH) - Nghệ nhân Tôn Nữ Hà vừa cất công phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình quảng bá ẩm thực Huế trên kênh VTV2 và VTV4. Trong nhiều món ăn được giới thiệu lần này, đặc biệt có món bánh măng-một đặc sản ẩm thực xưa đến nay gần như thất truyền.

Đặc sản Huế trong siêu thị

Đặc sản Huế trong siêu thị 

Cập Nhật 07-08-2012

(TTH) - Sự có mặt của các đặc sản Huế không lạ. Vậy nhưng, được tập trung để hình thành nên những quầy hàng đặc sản Huế thì lại là câu chuyện mới, nhiều trăn trở và tâm huyết của những người quản lý các siêu thị lớn trên địa bàn.

Phố đặc sản Huế 

Cập Nhật 12-04-2012

(TTH) - Hơn ba năm trở lại đây, trên 2 tuyến đường Lê Huân và Ông Ích Khiêm, đoạn từ góc Lê Huân đến cửa Quảng Đức mọc lên nhiều cửa hàng bán các loại đặc sản Huế thu hút đông đảo du khách. Ngoài các sản phẩm làm quà tặng như kẹo mè xửng, rượu Minh Mạng, trà Cung đình, áo dài, nón lá, hạt sen, tôm chua, ruốc, mắm, cà muối... một số điểm còn kinh doanh các loại bánh Huế, chè Huế phục vụ nhu cầu ăn uống, giải khát. Những ngày Festival Huế 2012 này, các điểm kinh doanh ở phố đặc sản Huế luôn sôi động và nhộp nhịp khách...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP