Kết quả tìm kiếm cho "đề kháng"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 18713

Mỹ sẵn sàng đàm phán nếu Triều Tiên từ bỏ vũ khí hạt nhân

Mỹ sẵn sàng đàm phán nếu Triều Tiên từ bỏ vũ khí hạt nhân 

Cập Nhật 15-02-2018

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence ngày 14/2 tuyên bố Mỹ sẵn sàng đàm phán với Triều Tiên chỉ để khẳng định rằng nước này phải từ bỏ vũ khí hạt nhân

Tag: Mỹ, Triều Tiên, đàm phán, vũ khí hạt nhân

Cần đầu tư nguồn lực cho tôm giống

Cần đầu tư nguồn lực cho tôm giống 

Cập Nhật 29-06-2016

Diễn biến thời tiết phức tạp. Nắng nóng kéo dài. Môi trường nguồn nước trong ao hồ không ổn định. Chất lượng tôm giống không đảm bảo... là những nguyên nhân dẫn đến tôm chậm lớn, sức đề kháng yếu.

Tag: đầu tư, nguồn lực, tôm giống

Tổng thống Indonesia lên tàu chiến đến quần đảo Natuna

Tổng thống Indonesia lên tàu chiến đến quần đảo Natuna 

Cập Nhật 23-06-2016

Một quan chức cấp cao cho biết Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ đích thân đến quần đảo Natuna vào ngày 23-6 để khẳng định chủ quyền của Indonesia.

Tag: Tổng thống Indonesia, quần đảo Natuna, Trung Quốc

Người dân là chủ thể đô thị

Người dân là chủ thể đô thị 

Cập Nhật 23-10-2015

(TTH) - Danh hiệu “Thành phố văn hóa ASEAN”, “Thành phố bền vững môi trường ASEAN” đã đem lại thương hiệu cho Huế, là cách để khẳng định thêm lần nữa về TP văn hóa, xanh sạch đẹp từ lâu đã được công nhận trong lòng du khách và người dân xứ Huế. Để làm tròn sứ mệnh là TP văn hóa, bền vững môi trường, lãnh đạo TP Huế cho rằng, mỗi người dân Huế phải ý thức rõ hơn vai trò chủ thể đô thị, là đại sứ văn hóa để quảng bá, giới thiệu hình ảnh Huế ra thế giới.

U19 Việt Nam - U19 Thái Lan: Quyết vượt qua người Thái 

Cập Nhật 04-09-2015

U19 Việt Nam chỉ còn cách ngôi vô địch nửa bước chân nữa và đối thủ cuối cùng của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn tại giải U19 Đông Nam Á chính là U19 Thái Lan. Đây thực sự là trận chung kết trong mơ và tất cả người hâm mộ Việt Nam đều kỳ vọng U19 Việt Nam sẽ đánh bại được đối thủ để khẳng định vị thế của mình ở đấu trường khu vực.

Không chỉ trách nhiệm của ngành y tế 

Cập Nhật 30-11-2011

(TTH) - Nếu có một cuộc thi bầu chọn hình ảnh đặc trưng cho bệnh viện Việt Nam, chắc chắn hình ảnh quá tải sẽ đứng đầu. Quá tải bệnh viện đã trở thành chuyện quá quen thuộc với mọi người dân, nó diễn ra hàng chục năm, ngày càng nặng, và đến nay đề kháng với bất kỳ phương thuốc nào.

Bài thuốc dân gian trị bệnh khi trời rét 

Cập Nhật 13-01-2011

(TTH) - Mùa đông giá lạnh, khí hậu lúc khô hanh, lúc lại ẩm ướt, kèm theo các cơn mưa phùn rả rích là điều kiện rất thuận lợi cho vi khuẩn, virut gây bệnh sinh sôi và phát triển. Trời lạnh giá kéo dài làm cơ thể giảm sức đề kháng, khả năng chống đỡ bệnh tật yếu đi, nhất là người già và trẻ em. Các bệnh hay gặp là cảm cúm, viêm họng, viêm amidan, nẻ da... Sau đây là một số bài thuốc đơn giản từ kinh nghiệm dân gian giúp trị bệnh do thời tiết lạnh giá.

Những thực phẩm làm đẹp trong mùa đông 

Cập Nhật 27-12-2010

(TTH) - Những thực phẩm dưới đây có thể giúp cơ thể bạn tăng sức đề kháng, chống lại cái rét, đặc biệt còn mang lại cho bạn sự rạng ngời trong mùa đông.

Thăng Long - Hà Nội với Huế, Huế với Thăng Long - Hà Nội 

Cập Nhật 05-10-2010

(TTH) - Lịch sử ngàn năm Thăng Long – Hà Nội là giá trị tinh thần, là tài sản vô giá của đất nước Việt Nam kiên cường, bất khuất, liên tục đấu tranh và xây dựng để khẳng định nền độc lập, quyền tự chủ.

Hủy toàn bộ bản án sơ thẩm vụ án tranh chấp hợp đồng tặng cho nhà ở số 58 Trần Nguyên Đán - TP Huế 

Cập Nhật 18-07-2010

(TTH) - Để có được kết quả tuyên xử thấu lý đạt tình nói trên vào ngày 10-6 vừa qua, các bà Phan Thị Lộc (nguyên đơn - trú 88 Trần Nguyên Đán, Thuận Hòa, Huế) và Nguyễn Thị Hồng (người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan - trú 14 Nguyễn Biểu, Thuận Thành, Huế) phải vượt qua biết bao trở lực để kháng cáo bằng được bản án dân sự sơ thẩm của Tòa án Nhân dân (TAND) TP Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP