Kết quả tìm kiếm cho "đột xuất"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 6853

Tiếp tục hoàn thành tốt kế hoạch thanh tra, thanh tra đột xuất

Tiếp tục hoàn thành tốt kế hoạch thanh tra, thanh tra đột xuất 

Cập Nhật 15-08-2017

Đó là một trong những chỉ đạo của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao tại hội nghị tổng kết 6 năm thi hành Luật Thanh tra...

Tag: Tiếp tục, hoàn thành, tốt, kế hoạch, thanh tra

Nắm chắc tình hình về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên các lĩnh vực 

Cập Nhật 08-07-2017

Các cơ quan nội chính đã chủ động tăng cường phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền các địa phương triển khai có kết quả các nhiệm vụ trọng tâm và một số nhiệm vụ đột xuất về công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng... là đánh giá của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà tại hội nghị giao ban các cơ quan nội chính 6 tháng đầu năm 2017 do Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức chiều 7/7.

Tag: tình hình, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội

Xin ý kiến Quốc hội làm cao tốc Bắc-Nam hơn 300.000 tỷ

Xin ý kiến Quốc hội làm cao tốc Bắc-Nam hơn 300.000 tỷ 

Cập Nhật 03-06-2017

Phiên họp đột xuất của UB Thường vụ QH vào cuối giờ chiều hôm qua đã thống nhất đưa dự án cao tốc Bắc - Nam vào kỳ họp này để xin ý kiến QH.

Tag: Quốc hôi, cao tốc bắc nam, 300.000 tỷ

Xử phạt vi phạm hành chính hơn 114 triệu đồng trong lĩnh vực văn hóa 

Cập Nhật 07-10-2016

Sở Văn hóa và Thể thao cho biết, từ đầu năm đến nay, đơn vị thực hiện trên 150 cuộc kiểm tra theo kế hoạch và kiểm tra đột xuất các loại hình hoạt động văn hóa, lễ hội, dịch vụ văn hóa.

Tag: xử phạt, văn hóa, vi phạm hành chính

Giấc mơ bay qua đỉnh núi

Giấc mơ bay qua đỉnh núi 

Cập Nhật 11-05-2016

1. Hai sáu tuổi. Ngày làm tám giờ, hoặc hơn thế nữa, nếu có việc đột xuất hay vào mỗi mùa chiến dịch quảng cáo hàng hoặc có dịch vụ mới của hãng, vì vậy hình ảnh Miên trên chiếc xe wave alpha đỏ rời nhà lúc sáu giờ ba mươi phút sáng hướng về phía thị trấn và năm giờ ba mươi phút chiều từ thị trấn về nhà đã quen mắt với những người xung quanh suốt ba năm nay.

Tag: Văn Thành Lê

Những trường hợp được đặc cách tốt nghiệp THPT

Những trường hợp được đặc cách tốt nghiệp THPT 

Cập Nhật 17-03-2016

Thí sinh có thể được đặc cách tốt nghiệp nếu bị tai nạn, bị ốm hoặc có việc đột xuất đặc biệt, không quá 10 ngày trước ngày thi hoặc ngay trong buổi thi đầu tiên, không thể dự thi.

Tag: Thí sinh, đặc cách tốt nghiệp

IATA: 2015 là năm “an toàn đột xuất” của ngành hàng không thế giới

IATA: 2015 là năm “an toàn đột xuất” của ngành hàng không thế giới 

Cập Nhật 15-02-2016

Số vụ tai nạn hàng không và dẫn đến số ca tử vong trong năm 2015 đã giảm so với năm trước, và thấp hơn nhiều so với mức trung bình của 5 năm vừa qua, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) hôm nay (15/2) cho biết, biến năm 2015 trở thành "một năm cực kỳ an toàn" của ngành hàng không.

Tag: IATA, tai nạn hàng không

Đột xuất kiểm tra an toàn thực phẩm đường phố 

Cập Nhật 14-12-2015

Cơ quan kiểm tra không phải thông báo trước việc kiểm tra cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố.

“Hoạt động thanh tra phải đáp ứng yêu cầu đổi mới...”

“Hoạt động thanh tra phải đáp ứng yêu cầu đổi mới...” 

Cập Nhật 23-11-2015

(TTH) - "Bên cạnh việc thực hiện công tác thanh tra theo chương trình, kế hoạch, ngành Thanh tra còn tiến hành các cuộc thanh tra theo chuyên đề, diện rộng, đột xuất theo chỉ đạo của Thanh tra Chính phủ, UBND tỉnh. Qua đó, kịp thời phát hiện những sơ hở về cơ chế, chính sách, những thiếu sót trong công tác quản lý để kiến nghị sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế cho phù hợp với thực tế" - Chánh Thanh tra tỉnh Trần Ngọc Cư đã nhấn mạnh như vậy khi trả lời phỏng vấn Báo Thừa Thiên Huế nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam, 40 năm thành lập ngành Thanh tra Thừa Thiên Huế.

Giảm nghèo hiệu quả từ hỗ trợ của cộng đồng 

Cập Nhật 15-12-2014

(TTH) - Với kế hoạch cụ thể, hàng năm, Ban vận động Quỹ người nghèo xã Phú Diên (Phú Vang) tiến hành vận động ủng hộ quỹ người nghèo của xã đạt kết quả đáng kể, góp phần hỗ trợ cho người nghèo có vật tư, phương tiện sản xuất; trợ giúp xây dựng, sửa chữa nhà ở, giúp học sinh nghèo vượt khó, ốm đau và cứu trợ đột xuất.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP