Kết quả tìm kiếm cho "điều ước tim hồng"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 10598

Khánh thành “Mái ấm Công đoàn” tại xã Hồng Hạ

Khánh thành “Mái ấm Công đoàn” tại xã Hồng Hạ 

Cập Nhật 02-12-2019

Từ nguồn Quỹ “Mái ấm Công đoàn” của LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện A Lưới đã trao 30 triệu đồng góp một phần kinh phí hỗ trợ anh Sao xây mới nhà thay cho nơi ở đã xuống cấp trước đây.

Tag: lđlđ, công đoàn, a lưới, hồng hạ, mái ấm, điều ước, đoàn viên

Tìm kiếm nguồn nước dưới đất phục vụ đồng bào dân tộc thiểu số

Tìm kiếm nguồn nước dưới đất phục vụ đồng bào dân tộc thiểu số 

Cập Nhật 12-11-2019

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt điều chỉnh Chương trình điều tra, tìm kiếm nguồn nước dưới đất để cung cấp nước sinh hoạt ở các vùng núi cao, vùng khan hiếm nước.

Tag: nguồn nướ, phục vụ, đồng bào, dân tộc, thiểu số

Trao đổi nhiều kỹ thuật điều trị tim mạch phức tạp

Trao đổi nhiều kỹ thuật điều trị tim mạch phức tạp 

Cập Nhật 12-07-2019

Hội nghị lần này diễn ra từ ngày 12 và 13/7 nhằm chia sẻ cập nhật kỹ thuật tiên tiến về lĩnh vực tim mạch, nhất là lần đầu được trao đổi về trí tuệ nhân tạo trong tim mạch và y học nói chung.

Tag: Tim mạch, Miền Trung, Tây Nguyên, Hội nghị, Kỹ thuật, tiên tiến

"Cập nhật chẩn đoán và điều trị tim mạch 2018"

"Cập nhật chẩn đoán và điều trị tim mạch 2018" 

Cập Nhật 30-11-2018

Hội thảo gồm 4 báo cáo của đoàn các chuyên gia Đức và 4 báo cáo của các chuyên gia từ Bệnh viện Trường ĐH Y dược Huế; giới thiệu các thành tựu tim mạch từ Hội nghị Tim mạch Châu Âu 2018...

Tag: tim mạch, hội thảo khoa học, Trường đại học y dược

Ký kết biên bản hợp tác nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người dân

Ký kết biên bản hợp tác nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người dân 

Cập Nhật 29-10-2018

Thông qua việc ký kết, BV Trung ương Huế sẽ đào tạo nguồn nhân lực y khoa có chuyên môn tốt nhằm sớm hoàn thiện hệ thống y tế của các cơ sở điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người dân ở Việt Nam.

Tag: BV Trung ương Huế, ký kết, nâng cao, chất lượng, điều trị, tim mach

Thư đi – Tin lại số 5077 

Cập Nhật 30-03-2011

(TTH) - *Một số bà con ở Trung tâm thương mại Quảng Điền phản ánh cơ sở sản xuất cơ khí Ngọc Lợi do ông Hồ Đăng Lợi làm chủ hoạt động gây ô nhiễm môi trường. Điển hình, cơ sở dùng trấu và lốp cao su đốt các thùng phi làm cháy lớp sơn ở bề ngoài để làm xe rùa. Mùi khói, mùi sơn cháy khét lan tỏa khắp nơi, ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt của bà con. Mặc dù bà con đã gửi đơn đến các ngành chức năng xem xét, can thiệp, nhưng vẫn không được giải quyết...Vấn đề bà con phản ánh, chúng tôi đã cử phóng viên điều tra, tìm hiểu; đồng thời làm việc với các ngành chức năng để thông tin trong thời gian tới.

Nhịp cầu bạn đọc số 5071 

Cập Nhật 24-03-2011

(TTH) - * Ông Nguyễn Văn Tý, trú tại thôn Châu Chữ, xã Thủy Bằng, huyện Hương Thủy khiếu nại UBND xã Thủy Bằng không làm các thủ tục về đất đai thửa đất cha mẹ ông để lại để ông làm các thủ tục về thừa kế. Theo ông, cha mẹ các ông đã tạo lập 1 thửa đất có diện tích 7.053m2 thuộc thửa đất số 424, tờ bản đồ 14. Sau khi cha mẹ các ông mất, 3 chị em gia đình ông làm các thủ tục về đất đai để được hưởng thừa kế, nhưng UBND xã Thủy Bằng không thụ lý, giải quyết với lý do thửa đất trên là của nhà thờ họ Nguyễn Văn. Hơn nữa, UBND xã cho rằng, cha mẹ ông có 5 người con (không phải 3 người con như các ông trình bày)...Vấn đề ông khiếu nại, chúng tôi sẽ điều tra, tìm hiểu; đồng thời làm việc với các ngành chức năng để thông tin trong thời gian tới.

Thư đi - Tin lại số 4969 

Cập Nhật 23-11-2010

(TTH) - * Bà Phan Thị Thanh Thủy, trú tại 11/80 Minh Mạng, phường Thủy Xuân, TP Huếphản ánh xung quanh việc bị lừa mua đất. Theo bà, năm 2009, bà được người mai mối mua đất tại 11/80 Minh Mạng. Sau khi làm nhà xong, bà mới biết chủ nhà trước đó đã bán mảnh đất này cho người khác. Bà cho rằng, kẻ dắt mối cùng chủ nhà đã cấu kết với nhau để lừa đảo bà... Vấn đề bà phản ánh, chúng tôi đã cử phóng viên điều tra, tìm hiểu; đồng thời làm việc với các ngành chức năng để thông tin trong thời gian tới.

Thư đi - Tin lại số 4963 

Cập Nhật 17-11-2010

(TTH) - * Ông Văn Quốc Tuấn, trú tại 35 Phan Đình Phùng, phường Vĩnh Ninh, TP Huế khiếu nại một số thanh niên đánh ông gây thương tích. Theo đơn trình của ông, ngày 8-11-2010, trên đường đi làm về (đoạn giao nhau giữa Phan Chu Trinh và Điện Biên Phủ), ông bị một thanh niên đạp vào xe làm ông té ngã. Sau đó, thanh niên này cùng một số thanh niên khác xông vào tiếp tục hành hung ông. Sau khi có sự can thiệp của mọi người, nhóm thành niên này bỏ đi và người dân đang giữ lại 1 chiếc xe. Vụ việc đang được Công an Phường Đúc thụ lý, giải quyết. Vấn đề ông khiếu nại, chúng tôi đã cử phóng viên điều tra, tìm hiểu; đồng thời làm việc với ngành chức năng để thông tin trên trang bạn đọc.

Thư đi tin lại số 4915 

Cập Nhật 21-09-2010

(TTH) - * Tập thể xe thồ, xích lô tự quản tại khu vực Đại Nội, TP Huế phản ánh về tình trạng một số đối tượng cò mồi, đeo bám khách tham quan du lịch, làm mất an ninh trật tự tại khu vực. gây bức xúc cho đội xích lô, xe thồ... Vấn đề bạn đọc phản ánh, chúng tôi đã cử phóng viên điều tra, tìm hiểu; đồng thời, làm việc với các ngành chức năng để thông tin trong thời gian tới.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP