Kết quả tìm kiếm cho "điểm cao"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 12910

Sửa đổi làm tròn điểm thi giúp thí sinh thêm cơ hội trúng tuyển ĐH

Sửa đổi làm tròn điểm thi giúp thí sinh thêm cơ hội trúng tuyển ĐH 

Cập Nhật 06-08-2018

Quy định mới sửa đổi làm tròn điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 cũng góp phần khắc phục bất cập trong trong kỳ thi năm 2017 khiến nhiều thí sinh đạt điểm cao nhưng vẫn trượt ĐH vì quy tắc làm tròn điểm.

Tag: sửa đổi, làm tròn điểm thi, thí sinh, cơ hội, trúng tuyển ĐH

Nhiều mô hình, ý tưởng hay nâng cao hoạt động Công đoàn

Nhiều mô hình, ý tưởng hay nâng cao hoạt động Công đoàn 

Cập Nhật 14-07-2018

Sau phần sơ khảo, ban tổ chức đã chọn ra 11 cá nhân có số điểm cao nhất vào chung khảo thi thuyết trình. Tại hội thi nhiều thí sinh đã đưa ra các kế hoạch táo bạo, chi tiết và có tính khả thi cao.

Tag: Liên đoàn Lao động, hội thi, công đoàn, người lao động, cán bộ

GS. Bùi Văn Ga: Các trường cân nhắc để công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển cho phù hợp

GS. Bùi Văn Ga: Các trường cân nhắc để công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển cho phù hợp 

Cập Nhật 12-07-2018

Do khu vực điểm cao có rất ít thí sinh nên đường cong phổ điểm dốc mạnh. Điều này có nghĩa là chỉ cần tăng, giảm 0,25 điểm thì số lượng thí sinh trúng tuyển sẽ thay đổi lớn.

Tag: Bùi Văn Ga, kỳ thi THPT Quốc gia, hồ sơ xét tuyển, công bố điểm, tuyển sinh ĐH

Đại học Huế công bố điểm trúng tuyển NV1

Đại học Huế công bố điểm trúng tuyển NV1 

Cập Nhật 25-08-2015

(TTH.VN) - Ngành Y đa khoa, Trường đại học Y Dược Huế lấy điểm cao nhất: 26,5 điểm.  

Hãy giữ sức khỏe thật tốt

Hãy giữ sức khỏe thật tốt 

Cập Nhật 24-06-2014

(TTH) - "Để đạt điểm cao trong kỳ thi đại học, bạn phải tìm được cảm hứng cho từng môn học của mình, đó là chia sẻ của Thủ khoa ngành Khoa học cây trồng, Trường đại học Nông Lâm Huế năm 2013 - Nguyễn Thị Hải Triều. Năm ngoái, Triều còn đỗ vào Trường đại học Y Dược Huế với số điểm khá cao (26 điểm) và đạt giải Ba môn Sinh học sinh giỏi cấp tỉnh.

Cần rèn luyện và tập vẽ thật nhiều 

Cập Nhật 28-05-2014

(TTH) - Với số điểm 35 (trong đó cả hai môn vẽ là hình hoạ và trang trí đều được 8 điểm), Dương Đình Thành là Thủ khoa ngành Hội hoạ của Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế trong kỳ thi tuyển sinh Đại học 2013. Về bí quyết và kinh nghiệm để môn vẽ đạt điểm cao, Thành chia sẻ: khi đã chọn vào Trường đại học Nghệ thuật, trước tiên phải có năng khiếu về vẽ, càng vẽ đẹp thì càng dễ dàng hơn nhưng để đạt điểm cao, thì phải có quá trình rèn luyện và tập vẽ thật nhiều.

Làm càng nhiều đề càng tốt

Làm càng nhiều đề càng tốt 

Cập Nhật 09-05-2014

(TTH) - Kỳ thi Đại học 2013, Trương Thái Chân, học sinh chuyên Anh Quốc Học đã đỗ thủ khoa khối D của Đại học Huế với số điểm rất cao 27 điểm (Toán 9,25; Anh 9; Văn 8,75). Thái Chân sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và lời khuyên bổ ích giúp thí sinh có thể làm bài thi môn Anh văn đạt điểm cao.

Ngành Y đa khoa và Răng - Hàm - Mặt, Trường đại học Y Dược Huế lấy điểm cao nhất: 23 điểm 

Cập Nhật 08-08-2011

(TTH) - * Thông báo về việc xét tuyển đợt 2 cho các thí sinh không trúng tuyển đợt 1

Những lưu ý để làm tốt bài thi đại học, cao đẳng bộ môn Vật lý 

Cập Nhật 30-06-2010

(TTH) - Kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2010 đã cận kề. Đi cùng mùa thi kỳ này đã có cuộc phỏng vấn với thầy giáo Nguyễn Hiệp, Tổ trưởng Tổ Vật lý, Trường PTTH Nguyễn Huệ, về những lưu ý và lời khuyên bổ ích giúp thí sinh làm giành được số điểm cao nhất đối với môn Vật lý.

Những lưu ý và kinh nghiệm để làm tốt Đề thi Đại học môn Toán 

Cập Nhật 19-06-2010

(TTH) - Kỳ thi đại học đang đến gần, để giúp các em có thể làm tốt đề thi đại học môn Toán và giành được số điểm cao nhất, phóng viên Báo Thừa Thiên Huế đã có cuộc phỏng vấn với thầy Nguyễn Hữu Tiến, Tổ trưởng Tổ toán phổ thông, Trường PTTH Quốc học. Kỳ thi đại học đang đến gần, để giúp các em có thể làm tốt đề thi đại học môn Toán và giành được số điểm cao nhất, phóng viên Báo Thừa Thiên Huế đã có cuộc phỏng vấn với thầy Nguyễn Hữu Tiến, Tổ trưởng Tổ toán phổ thông, Trường PTTH Quốc học.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP