Kết quả tìm kiếm cho "điểm tựa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3753

Điểm tựa của bản làng

Điểm tựa của bản làng 

Cập Nhật 01-02-2019

Phẩm chất đạo đức tốt, luôn gần gũi, hòa đồng, nêu gương nên ông Nguyễn Thanh Nao có uy tín với Nhân dân, có khả năng đoàn kết, tập hợp quần chúng Nhân dân.

Tag: điểm tựa, bản làng, dân vận

Điểm tựa để Thủ đô cất cánh

Điểm tựa để Thủ đô cất cánh 

Cập Nhật 09-10-2018

Ngày này 64 năm trước, người dân Hà Nội vỡ oà trong niềm vui đón đoàn quân chiến thắng trở về trong Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/1954.

Tag: điểm tựa, Thủ đô, cất cánh

Điểm tựa nơi biển xa

Điểm tựa nơi biển xa 

Cập Nhật 29-06-2018

Vững tay súng bảo vệ bình yên, giúp đỡ, cưu mang ngư dân qua thiên tai, hoạn nạn, cán bộ, chiến sĩ Trạm kiểm soát đảo Sơn Chà, Đồn Biên phòng Lăng Cô (Phú Lộc) là điểm tựa vững vàng cho ngư dân.

Tag: điểm tựa, biển xa, đảo Sơn Chà

Điểm tựa của ngư dân

Điểm tựa của ngư dân 

Cập Nhật 12-06-2018

Được huấn luyện bài bản, chặt chẽ, Trung đội Dân quân biển thị trấn Thuận An (Phú Vang) là lực lượng nòng cốt trong tuyên truyền, vận động ngư dân bảo vệ ngư trường...

Tag: điểm tựa, ngư dân, dân quân biển

Điểm tựa để người Thái bay cao 

Cập Nhật 14-12-2016

Nhìn lại diễn biến của AFF Cup 2016, chúng ta dễ dàng nhận thấy đội tuyển Thái Lan thực sự có đẳng cấp vượt trội so với tất cả các đội bóng tham dự (bất kể trận chung kết giữa Thái Lan và Indonesia có kết quả như thế nào). Vậy đâu là điểm tựa để người Thái có thể bay cao đến như vậy.

Tag: AFF Cup 2016, chung kết, Thái Lan, Indonesia

Điểm tựa vững chắc

Điểm tựa vững chắc 

Cập Nhật 20-11-2016

Phường Phú Hòa (TP. Huế) được xác định là địa bàn trọng điểm về an ninh trật tự (ANTT), song dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, Ban Chỉ huy Công an phường, phong trào “Vì an ninh Tổ quốc” của đơn vị tiếp tục phát huy tốt, tình hình ANTT trên địa bàn được giữ vững.

Tag: công an Phú Hòa, địa bàn trọng điểm, tuyên truyền

Thêm điểm tựa cho các làng nghề

Thêm điểm tựa cho các làng nghề 

Cập Nhật 18-11-2016

Chi cục Phát triển nông thôn, Sở Nông nghiệp & PTNN đã triển khai khảo sát và hỗ trợ máy móc cho một số làng nghề giúp các cơ sở sản xuất nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.

Tag: triển khai, điểm tựa, làng nghề, Chi cục Phát triển nông thôn, Sở Nông nghiệp & PTNN

Điểm tựa của tổ ấm

Điểm tựa của tổ ấm 

Cập Nhật 26-06-2016

Với hình thức sinh hoạt sôi nổi, nội dung phong phú, các mô hình câu lạc bộ (CLB) gia đình trở thành điểm tựa cho nhiều gia đình là nơi để chị em chia sẻ, động viên nhau cùng xây dựng tổ ấm.

Tag: Kỷ niệm, 15 năm, ngày gia đình, Việt Nam, tổ ấm

Điểm tựa cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Điểm tựa cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 

Cập Nhật 31-05-2016

Thừa Thiên Huế hiện có 4.585 trẻ em thuộc nhóm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chiếm tỷ lệ 2,4%. Hơn bất kỳ ai trong xã hội, các em đã và đang rất cần một điểm tựa và sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Tag: trẻ em, hoàn cảnh, trợ cấp xã hội

Lãi suất giảm - Doanh nghiệp chưa vội mừng

Lãi suất giảm - Doanh nghiệp chưa vội mừng 

Cập Nhật 15-03-2012

(TTH) - Năm 2012, dự báo tình hình sẽ khó khăn gấp bội phần, khi mà lãi suất vay ngân hàng, "điểm tựa" sống còn của các doanh nghiệp (DN) vẫn chưa thể tháo gỡ, dù lãi suất huy động đã giảm 1%. Liên tiếp những gói tín dụng lãi suất thấp được các "nhà băng" tung ra. Tuy nhiên, không phải DN nào cũng tiếp cận được nguồn vốn mới này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP