Kết quả tìm kiếm cho "điện Kiến Trung"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 25263

Tấm gương kiên trung, bất khuất

Tấm gương kiên trung, bất khuất 

Cập Nhật 01-11-2019

Đồng chí Hoàng Văn Thụ đã cống hiến trọn cuộc đời cho Tổ quốc, cho Nhân dân, với niềm tin không lay chuyển ở thắng lợi cuối cùng của cách mạng.

Tag: Hoàng Văn Thụ, tấm gương, kiên trung, bất khuất

Hà Huy Tập – Người chiến sĩ cộng sản kiên trung

Hà Huy Tập – Người chiến sĩ cộng sản kiên trung 

Cập Nhật 22-04-2016

Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng, đồng chí Hà Huy Tập đã hiến dâng trọn cuộc đời cho sự nghiệp vẻ vang của Đảng và của dân tộc. Tài năng và phẩm chất của đồng chí mãi mãi là tấm gương để những người Cộng sản noi theo.

Tag: đồng chí Hà Huy Tập, chiến sĩ cộng sản kiên trung

Mỹ hoan nghênh phán quyết của PCA về vụ Philippines kiện Trung Quốc 

Cập Nhật 30-10-2015

Mỹ ngày 29/10 hoan nghênh phán quyết của Tòa Trọng tài Quốc tế (PCA) rằng, PCA có quyền xét xử vụ Philippines kiện Trung Quốc ở Biển Đông.

Tòa quốc tế sẽ xét xử vụ Philippines kiện Trung Quốc ở Biển Đông 

Cập Nhật 30-10-2015

Một tòa án quốc tế tại Hà Lan ngày 29/10 tuyên bố rằng tòa này có quyền phân xử liên quan tới vụ việc Philippines kiện Trung Quốc về các tranh chấp ở Biển Đông, trong một động thái có thể khiến Bắc Kinh nổi giận.

Ủng hộ của quốc tế là lợi thế của Philippines trong vụ kiện Trung Quốc 

Cập Nhật 20-07-2015

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Philippines cho biết ngày càng có nhiều nước ủng hộ họ kiện Trung Quốc độc chiếm Biển Đông.

Đẹp chưa tề! 

Cập Nhật 19-04-2014

(TTH) - Buổi tối vợ chồng đưa nhau vào Nội xem Festival Huế 2014. Nơi điện Kiến Trung, xem đoàn Nga biểu diễn. Toàn là các cô bé xinh như mộng. Anh chép miệng: “Ui chao đẹp chưa tề! Cứ như những thiên thần”. Ngồi tý chị bảo, thôi đi chỗ khác.

Panama – xa mà gần

Panama – xa mà gần 

Cập Nhật 14-04-2012

(TTH) - Trên sân khấu Điện Kiến Trung, các nghệ sĩ múa đến từ đất nước Panama xa xôi đã tạo cho khán giả sự hưng phấn lạ lùng bằng sự sôi động của những điệu múa vừa khoáng đạt vừa tinh tế.

Những vũ điệu sôi động của xứ sở kim chi

Những vũ điệu sôi động của xứ sở kim chi 

Cập Nhật 11-04-2012

(TTH) - Đêm diễn nghệ thuật dân gian Hàn Quốc của Trung tâm Nghệ thuật Gugak quốc gia Namwon tại Điện Kiến Trung đã giúp người xem hiểu hơn về văn hóa của xứ sở kim chi...

Tag: kim chi

Rộn ràng nhịp múa Kalasin 

Cập Nhật 10-04-2012

(TTH) - Tại sân khấu của Điện Kiến Trung, Đoàn nghệ thuật truyền thống Kalasin (Thái Lan) đã khiến du khách không thể rời đi bởi sự lí lắc, vui nhộn.

“Gió Kinh kịch” thổi trên đất Huế 

Cập Nhật 11-06-2010

(TTH) - 21 giờ đêm 6-6, tôi bước thấp bước cao, nhủ lòng đến sân khấu của Điện Kiến Trung xem Đoàn nghệ thuật Vân Nam - Trung Quốc biểu diễn. Bất kể đêm Huế đang dần khuya, các tiết mục biểu diễn hiện thân của nghệ thuật Kinh kịch truyền thống Trung quốc vẫn không thôi hấp dẫn khán giả.  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP