Kết quả tìm kiếm cho "An toàn thực phẩm"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 31427

78% cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản đạt yêu cầu 

Cập Nhật 15-03-2017

Con số này được nêu tại hội nghị tổng kết công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, vệ sinh an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản (VSATTP NLTS) năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017 do Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức. Đến dự, có ông Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tag: quản lý, chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm

Đừng tát nước theo mưa… 

Cập Nhật 08-05-2016

Trong lúc Chính phủ và các bộ, ngành, địa phương đẩy mạnh công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì một số thông tin tồn tại liên quan về nông ngư sản chưa được kiểm chứng được một số tờ báo...

Tag: vệ sinh an toàn thực phẩm, nông ngư sản, kiểm chứng

Xây dựng chuỗi liên kết sản xuất 

Cập Nhật 08-04-2016

Trong những ngày qua, vấn đề an toàn thực phẩm “nóng” cả trên diễn đàn Quốc hội lẫn ngoài xã hội, khiến mọi người bức xúc, nhưng câu hỏi làm gì và khi nào người dân mới an tâm với thực phẩm sạch vẫn đang là thách thức.

Tag: an toàn, thực phẩm sạch

Giám sát ô nhiễm sinh học và tồn dư hóa chất trong nông sản, thủy sản 

Cập Nhật 24-03-2016

Ngày 24/3, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức triển khai công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp (VTNN), an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản (NLTS) năm 2016.

Tag: an toàn thực phẩm, nông lâm thủy sản

Ngăn chặn từ gốc 

Cập Nhật 03-03-2016

Tại hội nghị trực tuyến tổng kết đợt cao điểm thực hiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp sáng 3/3, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Cao Đức Phát yêu cầu, năm 2016 phải tập trung triển khai quyết liệt và ngăn chặn căn bản tình trạng sử dụng kháng sinh trong các sản phẩm thực phẩm. Đây được xem là một trong những giải pháp quan trọng, góp phần ngăn chặn thực phẩm “bẩn” từ gốc.

Tag: an toàn thực phẩm, thực phẩm bẩn, Hoàng Giang

Phát động Năm Vệ sinh An toàn thực phẩm nông nghiệp 

Cập Nhật 18-12-2015

(TTH) - Sáng 18/12, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức lễ phát động hưởng ứng đợt cao điểm Năm Vệ sinh An toàn thực phẩm (VSATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp. Đến dự, có ông Đinh Khắc Đính, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Công an TP Huế phát hiện nhiều hàng hóa vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 12-12-2015

(TTH.VN) - Ngày 12/12, Thượng tá Nguyễn Ngọc Công, Đội trưởng Đội Cánh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an TP Huế cho biết, qua kiểm tra, đơn vị phát hiện nhiều hàng hóa kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ, vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm và đã bàn giao cho đơn vị liên quan xử lý theo thẩm quyền.

Nên thành lập bộ phận chuyên trách về vệ sinh an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 18-11-2015

(TTH) - Tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội, tạo nhiều lo lắng cho người dân. Nếu vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm không được kiểm soát hiệu quả thì không biết sức khỏe của cuộc sống con người như thế nào?

Nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm ngành công thương 

Cập Nhật 06-11-2015

(TTH) - Sáng 6/11, Sở Công thương tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm (ATTP) ngành công thương cho trên 100 cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm ngành công thương.

Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Trung thu 

Cập Nhật 11-09-2015

(TTH) - Từ nay đến ngày 9/10, Đoàn thanh, kiểm tra liên ngành tỉnh do Sở Y tế làm trưởng đoàn, tiến hành thanh kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn; tập trung những cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu như bánh, mứt, kẹo, bia rượu, nước giải khát, thịt, sản phẩm từ thịt.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP