Kết quả tìm kiếm cho "Bùi Đức Hạnh"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 12894

Bác sĩ ngoại đến Huế để học nghề

Bác sĩ ngoại đến Huế để học nghề 

Cập Nhật 03-02-2016

GS. TS. BS. Bùi Đức Phú, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế bảo: “Ngoài Philippines, Malaysia, Indonesia, bệnh viện còn dạy phẫu thuật nội soi cho các bác sĩ Singapore và Nhật Bản”. Tôi ngạc nhiên: “Y tế của hai nước này tiên tiến hơn ta nhiều năm, người Việt Nam thường sang đó chữa bệnh mà”. GS Phú tủm tỉm: “Không phải cái gì họ cũng hơn ta”.

Tag: BVTW Huế

Du lịch khám chữa bệnh: Bao giờ?

Du lịch khám chữa bệnh: Bao giờ? 

Cập Nhật 30-12-2015

Còn nhớ nhân dịp khánh thành và đưa vào sử dụng Trung tâm điều trị theo yêu cầu và quốc tế (còn gọi là Bệnh viện Quốc tế), GS.TS Bùi Đức Phú, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế khẳng định: “Đây là mô hình mới đạt chuẩn quốc tế về các dịch vụ y tế kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu của một bộ phận thu nhập cao, dưới hình thức du lịch khám chữa bệnh”.

Tag: Y tế, Sức khỏe, Khám bênh, Kỹ thuật, Chữa bệnh

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri CLB Phú Xuân 

Cập Nhật 01-12-2015

(TTH) - Sáng 1/12, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các ông Hà Huy Thông, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội; Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa, Ủy viên thường trực UB QP&AN Quốc hội; Hòa thượng Thích Chơn Thiện, UV UBTW MTTQVN, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự TW Giáo hội Phật giáo Việt Nam; ông Bùi Đức Phú, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế có buổi tiếp xúc với các cử tri CLB Phú Xuân.

Bằng khen và sự tôn vinh

Bằng khen và sự tôn vinh 

Cập Nhật 08-11-2015

(TTH) - Ghi nhận những đóng góp vào các hoạt động hợp tác y tế song phương Việt Nam – Hoa Kỳ của GS. TS Bùi Đức Phú - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, ngài Ted Osius đã trao tặng Bằng khen cho Giáo sư Phú, nhân dịp Lễ kỷ niệm 20 năm hợp tác y tế Việt Nam - Hoa Kỳ và bình thường hoá quan hệ hai nước.

Họ là những ngôi sao sáng

Họ là những ngôi sao sáng 

Cập Nhật 23-10-2015

(TTH) - “Đây là những ngôi sao sáng trong bầu trời phẫu thuật ngoại khoa miền Trung”. GS.TS. Anh hùng Lao động Bùi Đức Phú, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế (BVTW) đánh giá tài năng những đồng nghiệp của ông.

Hoàn thành ca ghép tim-phổi từ người cho chết não

Hoàn thành ca ghép tim-phổi từ người cho chết não 

Cập Nhật 22-07-2015

(TTH.VN) - GSTS Bùi Đức Phú, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, bệnh viện của ông vừa thực hiện hoàn thành ca ghép tim-phổi từ người cho chết não. 

Không để biến tướng, thương mại hóa

Không để biến tướng, thương mại hóa 

Cập Nhật 31-03-2015

(TTH) - Ngày 15/3, Nghị định số 10/2015/ NĐ – CP của Chính phủ về việc mang thai hộ có hiệu lực. Nghị định cho phép 3 cơ sở được thực hiện kỹ thuật mang thai hộ là Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Trung ương Huế (BVTW) và Bệnh viện Từ Dũ TP Hồ Chí Minh. GS.TS Bác sĩ Bùi Đức Phú, Giám đốc BVTW Huế cho biết, đơn vị đang nhận hồ sơ để triển khai vấn đề này.

Không còn tình trạng giường ghép

Không còn tình trạng giường ghép 

Cập Nhật 16-03-2015

(TTH) - Giám đốc Bệnh viện TW Huế, GSTS, Bác sĩ Bùi Đức Phú cho biết, theo cam kết với Bộ Y tế, từ 27-2, Bệnh viện Trung ương Huế (BVTW) không để bệnh nhân nằm giường ghép sau 48 giờ nhập viện.

GS Bùi Đức Phú làm Chủ tịch ATCSA 

Cập Nhật 09-11-2014

(TTH.VN) - Từ ngày 5 - 8/11, Việt Nam vinh dự được chọn là nơi tổ chức Hội nghị các nhà phẫu thuật lồng ngực và tim mạch Châu Á lần thứ 24 (The 24th ATCSA Congress) với chủ đề “Một Châu Á, Một Trái Tim”.

Cánh cửa cài then đã đổi

Cánh cửa cài then đã đổi 

Cập Nhật 03-05-2012

(TTH) - Hơn mười năm trước, làm người ở Huế nghĩa là phải biết nhìn đồng hồ mỗi khi ra khỏi nhà vào buổi tối bởi một điều hết sức đơn giản rằng Huế nổi tiếng là thành phố đức hạnh, thường khép cửa nhà sớm như muốn gìn vàng giữ ngọc đến tận từng nét thời gian. Thời ấy, mỗi lần tiếp bạn bè phương xa đến Huế chơi, tôi đã phải bối rối vô ngần khi ngồi đãi đằng cùng bạn. Khách đến nhà không lẽ để khách về sau, mà ngồi lại thêm chút nữa thì e cánh cửa im lìm trong bóng đêm quở trách.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP