Kết quả tìm kiếm cho "Bộ bản thảo"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 34410

Chiều nay, công bố sách giáo khoa lớp 1 mới

Chiều nay, công bố sách giáo khoa lớp 1 mới 

Cập Nhật 22-11-2019

Hội đồng sau đó làm việc tập trung trong 7 ngày để nghe tác giả trình bày ý tưởng của bộ sách và thảo luận công khai các vấn đề của bản thảo SGK.

Tag: Chiều nay, công bố, sách giáo khoa lớp 1 mới

Họp thông qua dự thảo Đề án thành lập Trung tâm Công nghệ sinh học Quốc gia miền Trung

Họp thông qua dự thảo Đề án thành lập Trung tâm Công nghệ sinh học Quốc gia miền Trung 

Cập Nhật 11-03-2016

Ngày 11/3 tại Đại học Huế diễn ra cuộc họp của Ban chỉ đạo lập Đề án xây dựng Trung tâm Công nghệ sinh học (CNSH) Quốc gia miền Trung nhằm lấy ý kiến các bộ, ban, ngành và đơn vị liên quan về Dự thảo Đề án thành lập Trung tâm CNSH Quốc gia miền Trung và thông qua đề án này.

Tag: Trung tâm Công nghệ sinh học, Đại học Huế, Ngọc Hà

LHQ tiến tới giải pháp kết thúc căng thẳng Israel-Palestine

LHQ tiến tới giải pháp kết thúc căng thẳng Israel-Palestine 

Cập Nhật 23-10-2015

(TTH.VN) - Hãng thông tấn AP ngày 23/10 dẫn lời Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand Murray McCully cho hay, Liên Hợp Quốc (LHQ) đang có kế hoạch ban bố bản dự thảo nghị quyết nhằm kêu gọi các nhà lãnh đạo Israel và Palestine sử dụng quyền hạn của mình để chấm dứt làn sóng bạo lực trong khu vực.

Nga - Nhật Bản thảo luận về hợp tác kinh tế 

Cập Nhật 04-10-2015

(TTH) - Phó Thủ tướng Nga Arkady Dvorkovich và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã thảo luận về việc hợp tác kinh tế giữa 2 nước trong một cuộc họp bên lề Diễn đàn Khoa học và Công nghệ quốc tế tại thành phố Kyoto của Nhật ngày 4/10, Sputnik dẫn lời người phát ngôn của ông Dvorkovich cho biết.

Hội đồng cải cách Thái Lan bác bỏ dự thảo hiến pháp mới 

Cập Nhật 06-09-2015

(TTH) - Ngày 6/9, Hội đồng Cải cách Quốc gia (NRC) do chính quyền quân sự Thái Lan lập ra đã từ chối bản dự thảo hiến pháp mới, khiến nước này phải soạn thảo lại các điều lệ cho một bản dự thảo khác và có khả năng đẩy lùi thời gian của cuộc bầu cử đến năm 2017.

Nhiều vấn đề dân sinh được bàn thảo

Nhiều vấn đề dân sinh được bàn thảo 

Cập Nhật 20-07-2015

(TTH) - Quan tâm phát triển kinh tế, quy hoạch, xây dựng Đảng ... là những vấn đề được các cá nhân từng là cán bộ lãnh đạo của TP đã nghỉ hưu đóng góp cho dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ TP Huế lần thứ XI.

SOM ASEAN đề xuất đàm phán về Bộ quy tắc ứng xử ở Biển Đông 

Cập Nhật 09-06-2015

Theo phóng viên TTXVN tại Malaysia, Tổng Thư ký Bộ Ngoại giao Malaysia Othman Hashimn ngày 8/6 cho biết một trong những vấn đề mà Hội nghị Quan chức cấp cao ASEAN (SOM ASEAN) đề xuất bàn thảo tại Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 48 (AMM 48), dự kiến diễn ra vào tháng 8 tới tại Kuala Lumpur, là đàm phán về Bộ quy tắc ứng xử ở Biển Đông (COC).  

Tuyên bố của Hội nghị ASEAN bị lộ

Tuyên bố của Hội nghị ASEAN bị lộ 

Cập Nhật 08-11-2014

Dự thảo tuyên bố của chủ tọa hội nghị ASEAN tuần tới đã bị tiết lộ ra ngoài, trong đó bày tỏ sự lo ngại của các thành viên hiệp hội trước tình hình Biển Đông, và đề cập tiến độ bàn thảo Bộ Quy tắc ứng xử.

“Học cùng chiến sĩ để nâng cao trình độ cho bản thân” 

Cập Nhật 21-04-2014

(TTH) - Lăn lộn ngoài thao trường, mồ hôi ướt đẫm lưng áo, hết uốn nắn cho đồng chí này, lại chạy sang chấn chỉnh giúp đỡ đồng chí khác, vừa giảng bài, vừa cùng tập với chiến sĩ… đó là những gì chúng tôi ghi nhận và chứng kiến tận mắt một buổi huấn luyện lực lượng dân quân của cán bộ Ban chỉ huy Quân sự (CHQS) xã Phú Lương, huyện Phú Vang…

Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ bàn phương hướng hoạt động năm 2011 

Cập Nhật 30-12-2010

(TTH) - Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ (BVCSSK) cán bộ tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2010 và bàn phương hướng hoạt động năm 2011.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP