Kết quả tìm kiếm cho "Balikatan (vai kề vai)"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6538

Phó Tổng thống Mỹ: Sự gây hấn không có chỗ ở Ấn Độ - Thái Bình Dương

Phó Tổng thống Mỹ: Sự gây hấn không có chỗ ở Ấn Độ - Thái Bình Dương 

Cập Nhật 15-11-2018

Phó Tổng thống Pence khẳng định Mỹ sẽ duy trì cam kết thúc đẩy tự do hàng hải và hàng không - “nơi chúng tôi kề vai sát cánh với các bạn để đảm bảo tự do đi lại”.

Tag: Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence, Biển Đông, Ấn Độ - Thái Bình Dương, tầm nhìn, tự do hàng hải và hàng không

Philippines tiếp tục tập trận chung với Mỹ

Philippines tiếp tục tập trận chung với Mỹ 

Cập Nhật 17-04-2017

Các quan chức quân đội Philippines cho biết, các cuộc tập trận chung hàng năm với Hoa Kỳ sẽ tiếp tục diễn ra mặc dù nhiệm vụ này chủ yếu tập trung vào các hoạt động nhân đạo và chống khủng bố nhiều hơn.

Tag: Philippines, Mỹ, tập trận chung, Balikatan (vai kề vai)

Phải thường xuyên và lâu dài

Phải thường xuyên và lâu dài 

Cập Nhật 13-03-2017

Quản lý đô thị là vấn đề lâu dài và phải triển khai thực hiện thường xuyên mới mang lại kết quả, chứ không thể đến hẹn lại lên, làm một vài bữa, vài đợt rồi thôi.

Tag: đô thị, giao thông, vỉa hè

Cục Y tế dự phòng bác thông tin viêm não Nhật Bản do ăn vải

Cục Y tế dự phòng bác thông tin viêm não Nhật Bản do ăn vải 

Cập Nhật 04-07-2016

Mặc dù đã có kết luận khẳng định ăn vải không gây viêm não Nhật Bản nhưng tin đồn này vẫn âm ỉ lan truyền, gây hoang mang trong nhân dân, ảnh hưởng đến bà con trồng vải.

Tag: Cục Y tế Dự phòng, viêm não Nhật Bản, bệnh cấp tính, Bệnh viêm não, muỗi truyền bệnh, ăn vải, quả vải

Bù đắp sự hao khuyết

Bù đắp sự hao khuyết 

Cập Nhật 19-04-2016

“Một vai hai gánh” của những phụ nữ đơn thân đã bớt nặng nhờ được Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các cấp “kề vai, sát cánh”…

Tag: Một vai hai gánh, phụ nữ đơn thân

Mỹ - Philippines bắt đầu tập trận gần Biển Đông

Mỹ - Philippines bắt đầu tập trận gần Biển Đông 

Cập Nhật 04-04-2016

Cuộc tập trận thường niên giữa Mỹ và Philippines mang tên Balikatan (Vai kề vai) bắt đầu vào hôm nay (4-4) và sẽ kéo dài suốt 11 ngày, với sự tham gia của hàng ngàn binh sĩ đến từ hai nước.

Tag: tập trận chung, Mỹ-Philippines

Hoa vải lụa của ông Thố

Hoa vải lụa của ông Thố 

Cập Nhật 18-01-2016

Với đôi bàn tay tài hoa và óc sáng tạo phong phú, ông Trần Lý Thố (66 tuổi) làng Ưu Điềm, xã Phong Hòa (Phong Điền) đã tự làm những hoa vải lụa, tạo thêm một sắc màu mới cho hoa Tết.

Tag: Hoa vải lụa, Hoa Tết

A Kay của bản

A Kay của bản 

Cập Nhật 26-07-2015

(TTH) - 22 năm gắn bó trong lực lượng biên phòng tỉnh cũng là ngần ấy năm kề vai, sát cánh giúp đồng bào A Lưới, giúp bạn Lào phát triển kinh tế - xã hội, củng cố cơ sở chính trị, được đồng bào gọi một cách trìu mến: A Kay của bản. Anh là Trung tá Hồ Sỹ Hoà, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Hương Nguyên (A Lưới) - một điển hình trong phong trào thi đua yêu nước.

Sức sống Điện Biên

Sức sống Điện Biên 

Cập Nhật 07-05-2015

(TTH) - Đi lên từ chiến trường khói lửa, Điện Biên gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, 61 năm qua cho thấy, khi “ý Đảng dân biết, lòng dân Đảng hay” thì đồng bào các dân tộc sẽ kề vai sát cánh, nguyện sắt son một lòng theo cách mạng. Và họ tin rằng, trong tương lai gần, Điện Biên sẽ phát triển, trở thành “hòn ngọc ngày mai của Tổ quốc” như lời cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói ngày nào khi lên thăm “chiến trường xưa”.

Thời ngân hàng... “Nhặt bạc lẻ”

Thời ngân hàng... “Nhặt bạc lẻ” 

Cập Nhật 17-04-2014

(TTH) - Thay vì chạy theo các công ty, tập đoàn, hay doanh nghiệp với gói cho vay bạc tỷ, nhiều ngân hàng đang hướng mục tiêu vào khách hàng cá nhân với khoản vay vài chục, vài trăm triệu đồng. Có chuyên gia cho rằng, việc chuyển hướng cho vay này giống như hình thức nhặt bạc lẻ của các ngân hàng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP