Kết quả tìm kiếm cho "Cổ truyền"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 32453

Đem lại sức khỏe cho mọi người là niềm vui

Đem lại sức khỏe cho mọi người là niềm vui 

Cập Nhật 08-05-2017

Đó là tâm sự chung của tập thể lương y, y sĩ y học cổ truyền (YHCT) và bác sĩ, nhân viên Trung tâm Kế thừa & Ứng dụng y học cổ truyền Tuệ Tĩnh đường Liên Hoa (gọi tắt là Tuệ Tĩnh đường Liên Hoa).

Tag: y học cổ truyền, lương y, Thượng tọa Thích Tuệ Tâm

Tặng quà cho người dân cụm bản Ka Lô - Lào 

Cập Nhật 10-04-2017

Ngày 10/4, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội hữu nghị Việt - Lào, các cơ quan, đoàn thể và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh sang thăm, tặng quà cho Nhân dân cụm bản Ka Lô - Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay.

Tag: tặng quà, bản Ka Lô, Tết cổ truyền Bunpimay

Sự khởi đầu đầy hứa hẹn

Sự khởi đầu đầy hứa hẹn 

Cập Nhật 14-02-2016

Trong dịp Tết Nguyên đán, lượng khách đến Huế tăng mạnh. Với nhiều sản phẩm phong phú, đậm văn hóa truyền thống, du khách cảm nhận được cái Tết cổ truyền đầm ấm của người Việt.

Tag: Tết cổ truyền, du khách

Phát huy thế mạnh y học cổ truyền

Phát huy thế mạnh y học cổ truyền 

Cập Nhật 07-12-2015

(TTH) - Thừa Thiên Huế là vùng đất hội tụ tinh hoa y học cổ truyền với nhiều phương thuốc hay, bài thuốc quý đang còn lưu giữ. Gần đây được sự quan tâm của các ban ngành chức năng, ngành y học cổ truyền (YHCT) không ngừng phát triển, góp phần không nhỏ trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân.

Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh hỗ trợ cơm miễn phí cho bệnh nhân

Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh hỗ trợ cơm miễn phí cho bệnh nhân 

Cập Nhật 12-08-2015

(TTH.VN) - Thông qua vận động các nhà hảo tâm, từ tháng 4/2015 đến nay, đội ngũ cán bộ Bệnh viện Y học Cổ truyền Thừa Thiên Huế đã tổ chức mỗi tháng 2 bữa cơm từ thiện cho tất cả bệnh nhân đến điều trị nội trú. 

Tiếp tục phát huy tinh hoa võ cổ truyền dân tộc

Tiếp tục phát huy tinh hoa võ cổ truyền dân tộc 

Cập Nhật 29-06-2015

(TTH.VN) - Chiều 28/6, Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh (VTCT) tổ chức đại hội khóa II, nhiệm kỳ 2015-2020. Ông Nguyễn Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Đôi vợ chồng trẻ đam mê võ cổ truyền

Đôi vợ chồng trẻ đam mê võ cổ truyền 

Cập Nhật 27-09-2014

(TTH) - Đam mê với môn võ cổ truyền của dân tộc, vợ chồng Chuẩn võ sư Trần Đình Chí trải qua rất nhiều khó khăn. Vượt lên tất cả, anh đang dần tạo dựng một võ đường ở quê hương.

Phát triển mạnh y học cổ truyền ở trạm y tế 

Cập Nhật 16-12-2011

(TTH) - Trong vòng một vài năm trở lại đây, y học cổ truyền phát triển mạnh mẽ ở các trạm y tế trên địa bàn toàn tỉnh. Điều này mở ra một giai đoạn mới trong khám chữa bệnh ở tuyến ban đầu.

Nhiều bệnh nhân đã chọn y học cổ truyền để chữa bệnh 

Cập Nhật 31-12-2010

(TTH) - Thực hiện chính sách quốc gia về y dược cổ truyền giai đoạn 2005-2010, sự hoạt động của nền y dược cổ truyền của tỉnh có những kết quả đáng ghi nhận.

Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền 

Cập Nhật 06-12-2010

(TTH) - Ngày 6/12, Sở Y tế đã tổng kết thực hiện chính sách Quốc gia về y dược cổ truyền giai đoạn 2005 - 2010. Đến dự có các ông: Ngô Hòa, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Phạm Vũ Khánh, Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP