Kết quả tìm kiếm cho "Chụp ảnh áo dài"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 21412

Giữ áo dài Nhật Bình cho Huế

Giữ áo dài Nhật Bình cho Huế 

Cập Nhật 26-03-2020

Như rất nhiều cô dâu khác, tôi từng một lần khoác lên mình chiếc áo dài Nhật Bình khi vái lạy bàn thờ tổ tiên trong ngày theo chồng...

Tag: Giữ, áo dài, Nhật Bình, cho Huế

Điểm nhấn cho áo dài

Điểm nhấn cho áo dài 

Cập Nhật 07-03-2020

“Khi em tạo dáng trên phố ở đất nước Bồ Đào Nha, tà áo dài tung bay thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường. Lúc đó em thấy rất tự hào”....

Tag: phụ nữ, áo dài, tôn vinh

Dịp 8/3, miễn vé khi phụ nữ mặc áo dài tham quan di tích

Dịp 8/3, miễn vé khi phụ nữ mặc áo dài tham quan di tích 

Cập Nhật 05-03-2020

Cụ thể, từ ngày 6 đến hết 8/3, miễn 100% giá vé tham quan các điểm di tích Huế đối với phụ nữ trong nước và quốc tế khi mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam đến tham quan di tích.

Tag: miễn phí, tham quan, di tích, phụ nữ, mặc áo dài

Nâng tầm áo dài Huế

Nâng tầm áo dài Huế 

Cập Nhật 20-01-2020

Những năm gần đây, áo dài được sử dụng nhiều hơn trong sinh hoạt cũng như các dịp lễ, tết nên khâu thiết kế cũng đa dạng hơn...

Tag: nâng tầm, áo dài, Huế

Áo dài trong ngày thường 

Cập Nhật 18-12-2019

Không phải là quay trở lại, vì chưa bao giờ mất đi, nhưng quả là Huế đang ngày lại dễ thương hơn khi những tà áo dài bay trên các ngả đường.

Tag: áo dài, trong, ngày thường

Sẽ có “Ngày hội Áo dài Huế” tại Festival Huế 2020

Sẽ có “Ngày hội Áo dài Huế” tại Festival Huế 2020 

Cập Nhật 14-12-2019

Ngày hội áo dài Huế là hoạt động đổi mới các hoạt động festival theo hướng tăng cường tổ chức các chương trình nghệ thuật, quảng diễn mang tính cộng đồng

Tag: tổ chức, ngày hội, áo dài, Huế, Festival Huế 2020

Nâng tầm Áo dài Huế

Nâng tầm Áo dài Huế 

Cập Nhật 30-11-2019

Áo dài Huế là một trong 11 sản phẩm chủ lực của TP. Huế được xác định cần được hỗ trợ bằng nhiều giải pháp. UBND TP. Huế đang tích cực thực hiện dự án xây dựng thương hiệu cho Áo dài Huế.

Tag: áo dài, sản phẩm chủ lực, xây dựng thương hiệu

Áo dài hội nhập thế giới

Áo dài hội nhập thế giới 

Cập Nhật 15-04-2014

(TTH) - Không sen, không nước, không rặng tre... nhưng Lễ hội Áo dài vẫn để lại trong khán giả ấn tượng khó phai về vẻ đẹp giản dị, thanh thoát mà kiêu sa của tà áo. “Thế giới trong tà áo dài Việt Nam” – chủ đề của lễ hội năm nay - còn là minh chứng về sự năng động, giao thoa với văn hóa thế giới của áo dài Việt.

Văn hóa áo dài 

Cập Nhật 25-04-2012

(TTH) - Buổi trưa nóng như đổ lửa. Tháp tùng mấy người bạn phương xa vào chợ Đông Ba, đến được các kiốt đặc sản tôm chua, nón lá thì áo đã thấm ướt mồ hôi. Một chị hàng nón đon đả trao cho khách chiếc quạt giấy, mời chào duyên dáng: “Anh chị muốn mua loại nón mô, để em giới thiệu”. Nụ cười tươi vui của chị bán nón và tà áo dài dịu dàng khiến cho cái nóng hầm hập của Huế như nguôi ngoai phần nào.

Chụp ảnh cưới 

Cập Nhật 02-01-2012

(TTH) - Măng bảo lúc rày người ta đang rủ nhau chụp ảnh cưới lạ. Là báo viết vậy, sợ anh không tin, Măng nói thêm, nó tưởng báo nói là thánh nói. Báo kể người ta mặc đồ bộ đội áo dài trắng, nước ảnh ố vàng y như hồi chiến. Người ta ra ruộng lùi sình, kẻ cày cấy kẻ cưỡi trâu. Người ta đóng vai nàng gánh nước ngang qua chàng vá xe trên vỉa hè tơi tả bụi. Có đôi còn kéo nhau ra làm duyên ở bãi rác thành phố, ngó bộ ảnh cũng ngộ lắm. Một cô người mẫu vừa làm bộ ảnh cưới mười hai tấm kể lại mối tình của cô, từ lúc quen nhau làm sao, sóng gió thế nào, coi vui như phim vậy.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP