Kết quả tìm kiếm cho "Con đường"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 13747

Sức bật từ các xã bãi ngang...

Sức bật từ các xã bãi ngang... 

Cập Nhật 31-08-2016

Những con đường dài, những ngôi chợ kiên cố và cả hệ thống kênh mương nội đồng đã làm thay đổi đời sống của người dân vùng bãi ngang ven biển.

Tag: Sức bật, xã bãi ngang, con đường, ngôi chợ, hệ thống kênh mương nội đồng

Lên Huế trọ học…

Lên Huế trọ học… 

Cập Nhật 11-08-2016

Để đầu tư cho con đường học tập, nhiều học sinh chấp nhận xa gia đình, tự lực chuyện ăn uống, sinh hoạt...

Tag: đầu tư con đường, học tập, học sinh, gia đình

Xuyên qua những con đường

Xuyên qua những con đường 

Cập Nhật 25-07-2016

Trong một niềm vui bé nhỏ và cả một nỗi lo bộn bề, với một khế ước chuẩn bị cho cuộc vay nợ mới...

Tag: con đường, Hà Chi

Thắng lợi bắt nguồn từ quyết định sáng tạo đầu tiên

Thắng lợi bắt nguồn từ quyết định sáng tạo đầu tiên 

Cập Nhật 03-06-2016

Ngày 5/6, 105 năm trước, để tìm câu trả lời về con đường cứu nước và giải phóng dân tộc, Hồ Chí Minh quyết định đi về hướng tây. Quyết định này thể hiện rõ tư duy độc lập, sáng tạo của Người, khởi nguồn cho thắng lợi của cuộc cách mạng giải phóng dân tộc Việt Nam.

Tag: Bác Hồ, Hồ Chí Minh, con đường cứu nước, giải phóng dân tộc

“Con đường thăng trầm của gốm Việt”

“Con đường thăng trầm của gốm Việt” 

Cập Nhật 25-04-2016

Đó là chủ đề buổi thuyết trình do nhà nghiên cứu Trần Đình Sơn trình bày vào sáng 25/4 tại Bảo tàng Văn hóa Huế. Qua đó, giúp người nghe hiểu thêm về con đường phát triển của gốm Việt từ thời Lý đến triều Nguyễn.

Tag: thuyết trình, gốm

Tại sao hội nhập ASEAN lại chỉ có thể qua con đường kinh tế?

Tại sao hội nhập ASEAN lại chỉ có thể qua con đường kinh tế? 

Cập Nhật 05-11-2015

Nhật báo TODAY số ra mới đây đã đăng bài viết của Tiến s​ỹ Ooi Kee Beng, Phó Giám đốc Viện nghiên cứu ISEAS-Yusof Ishak, nhận định về việc tại sao hội nhập ASEAN lại qua con đường kinh tế. 

Tân thủ tướng đưa Canada đi con đường mới

Tân thủ tướng đưa Canada đi con đường mới 

Cập Nhật 21-10-2015

Sau chiến thắng chấn động trong cuộc bầu cử vừa qua, tân Thủ tướng Canada Justin Trudeau của Đảng Tự do công bố những thay đổi chính sách lớn để đưa đất nước đi theo một con đường mới.

Con đường bình thường hóa quan hệ Mỹ- Cuba còn dài và phức tạp 

Cập Nhật 21-07-2015

Ngoại trưởng Mỹ John Kerry ngày 20/7 thừa nhận, con đường tiến tới bình thường hóa quan hệ hoàn toàn với Cuba vẫn còn dài và phức tạp.

Con đường đồng hương! 

Cập Nhật 26-09-2013

(TTH) - “Bố ơi, con đang ở Kí túc xá (KTX) Đội Cung” - tôi thổn thức trong tiếng khóc của đứa con gái lần đầu tiên bước ra khỏi lũy tre làng. Đầu dây bên kia nghe bố nghẹn ngào: “Ừ, cố gắng mà sống vui vẻ với các bạn”, rồi giọng bố chợt sáng lên, “mà Đội Cung là người đồng hương với mình đó con!”... Cuộc đối thoại với bố rất dài, nhưng bây giờ tôi nhớ nhất là chi tiết trên. Thì ra, ở Huế có con đường mang tên người con Thanh Hóa. Chính vì vậy tôi có thói quen gọi tên con đường Đội Cung là “Con đường đồng hương”. Mà với người xa quê, hai chữ “đồng hương” nghe thân thương lắm!

A Lưới nơi con đường Hồ Chí Minh huyền thoại đi qua

A Lưới nơi con đường Hồ Chí Minh huyền thoại đi qua 

Cập Nhật 30-04-2012

(TTH) - Trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ, A Lưới có hơn 15.000 đồng bào dân tộc thiểu số thì gần 10.000 người tham gia cách mạng, trong đó có hơn 2.000 người là chiến sĩ quân giải phóng và hàng ngàn dân quân hỏa tuyến. A Lưới được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVTND chống Mỹ cứu nước cùng 16 xã, thị trấn và 8 người con của đồng bào dân tộc được phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVT. Từ trong khói lửa của cuộc chiến tranh, A Lưới sau hòa bình thực sự vươn vai đứng dậy. Con đường Hồ Chí Minh huyền thoại hôm nào và hôm nay đang là đại lộ Hồ Chí Minh tạo đường băng cho A Lưới cất cánh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP