Kết quả tìm kiếm cho "Giải phóng mặt bằng"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 25601

Hoàn thành GPMB Dự án đường La Sơn - Nam Đông trước 15/9

Hoàn thành GPMB Dự án đường La Sơn - Nam Đông trước 15/9 

Cập Nhật 25-08-2016

Chiều 25/8, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu đã có buổi kiểm tra, làm việc với UBND huyện Nam Đông về tình hình thực hiện giải phóng mặt bằng Dự án đường La Sơn - Nam Đông. Cùng đi với đoàn còn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương và đại diện các sở ngành liên quan.

Tag: La Sơn - Nam Đông, giải phóng mặt bằng

Cần nâng cao năng lực kiểm đếm 

Cập Nhật 31-03-2016

Đó là một trong những đề nghị của UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ, trong buổi làm việc với thị xã Hương Thủy về công tác giải phóng mặt bằng vào chiều 31/3.

Tag: giải phóng mặt bằng, thị xã Hương Thủy

Phải thực hiện nhanh công tác giải phóng mặt bằng

Phải thực hiện nhanh công tác giải phóng mặt bằng 

Cập Nhật 25-02-2016

Đó là chỉ đạo của Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Lộc sáng 25/2, về công tác quy hoạch, quản lý, thực hiện quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội; công tác giải phóng mặt bằng và mối quan hệ phối hợp giữa địa phương với BQL Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô; nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2016.

Tag: Bí thư Tỉnh ủy, Lê Trường Lưu, Chân Mây – Lăng Cô

Hoàn thành giải phóng mặt bằng đường cao tốc La Sơn - Túy Loan trước 15/10

Hoàn thành giải phóng mặt bằng đường cao tốc La Sơn - Túy Loan trước 15/10 

Cập Nhật 29-09-2015

(TTH.VN) - Sáng 29/9, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Hồng Trường có buổi làm việc với UBND tỉnh về công tác giải phóng mặt bằng dự án đường cao tốc La Sơn - Túy Loan (đoạn qua Thừa Thiên Huế).

Khó kinh phí giải phóng mặt bằng

Khó kinh phí giải phóng mặt bằng 

Cập Nhật 21-08-2015

(TTH) - Nhằm tạo điều kiện thuận lợi đi lại cho người dân và chỉnh trang đô thị, Sở Giao thông Vận tải vừa đầu tư mở rộng tuyến đường Trần Thái Tông thêm 2m. Do không có kinh phí để giải phóng mặt bằng, công trình thi công không như mong muốn.

Đến 15/7, phải hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng 

Cập Nhật 02-07-2015

(TTH) - Sáng 1/7, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cùng một số sở, ngành liên quan đã đi kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng dự án đường Hồ Chí Minh đoạn qua tỉnh Thừa Thiên Huế (đường cao tốc La Sơn - Túy Loan).

Bất cập trong giải phóng mặt bằng - kỳ II: Cần giải pháp phù hợp để người dân không thiệt thòi

Bất cập trong giải phóng mặt bằng - kỳ II: Cần giải pháp phù hợp để người dân không thiệt thòi 

Cập Nhật 16-05-2015

(TTH) - Lâu nay, việc áp giá bồi thường để giải phóng mặt bằng (GPMB) là vấn đề nan giải nhất. Tránh tình trạng áp giá đền bù cứng nhắc, UBND tỉnh và các ban ngành liên quan cần rà soát lại và đưa ra giải pháp phù hợp để người dân không bị thiệt.

Bất cập trong giải phóng mặt bằng - Kỳ 1: Khâu quan trọng

Bất cập trong giải phóng mặt bằng - Kỳ 1: Khâu quan trọng 

Cập Nhật 15-05-2015

(TTH) - Cái khó của giải phóng mặt bằng (GPMB) là giá đất thị trường và khung giá đất của Nhà nước chênh lệch nhau quá lớn. Tránh thiệt thòi cho người dân, dựa trên khung giá đất của tỉnh đưa ra, các địa phương đem nhân với hệ số để nâng giá bồi thường. Song, xem ra việc GPMB vẫn còn nhiều bất cập, để lại không ít bức xúc trong nhân dân.

Vẫn vướng mắc trong giải phóng mặt bằng

Vẫn vướng mắc trong giải phóng mặt bằng 

Cập Nhật 23-01-2015

(TTH) - Mặc dù đã khởi công xây dựng hơn một năm nay nhưng công tác giải phóng mặt bằng dự án mở rộng QL 1A đoạn La Sơn - Lăng Cô vẫn chưa hoàn tất.

Dứt điểm việc giải phóng mặt bằng 

Cập Nhật 23-09-2014

(TTH) - Lực lượng chức năng, UBND các xã, phường, thị trấn có liên quan đến các dự án mở rộng QL 1A tập trung nhân lực, trực tiếp xuống hiện trường, phối hợp với các cơ quan liên quan giải quyết dứt điểm các vướng mắc, tồn tại trong công tác giải phóng mặt bằng thuộc phạm vi địa bàn quản lý; tăng cường đối thoại, tuyên truyền vận động người dân nhận tiền đền bù, bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư trước ngày 30-9-2014 là những yêu cầu rất cụ thể được đặt ra trong Chỉ thị số 28/CT-UBND do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Trường Lưu ký ngày 19-9-2014.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP