Kết quả tìm kiếm cho "Hương Lộc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11337

Tiếp xúc cử tri Nam Đông, Hương Trà chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV

Tiếp xúc cử tri Nam Đông, Hương Trà chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV 

Cập Nhật 02-05-2019

Sau khi lắng nghe ý kiến của cử tri, đại diện lãnh đạo xã, huyện, các cơ quan liên quan và Đoàn ĐBQH tỉnh đã tiếp thu và giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền.

Tag: tiếp xúc cử tri, Hương Lộc, Nam Đông, Nguyễn Như Hiệp, Hương Trà

Sớm có phương án hỗ trợ và đền bù hợp lý để người dân ổn định cuộc sống

Sớm có phương án hỗ trợ và đền bù hợp lý để người dân ổn định cuộc sống 

Cập Nhật 23-08-2016

Hàng chục hộ dân ở các xã Hương Lộc, Hương Phú và thị trấn Khe Tre (Nam Đông) đã gửi đơn đến UBND huyện cùng đơn vị liên quan, phản ánh quá trình thi công tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn Nam Đông- Túy Loan, các nhà thầu sử dụng máy lu rung công suất lớn và nổ mìn làm hư hỏng nhà dân.

Tag: nổ mìn, máy lu, đường Hồ Chí Minh, Nam Đông- Túy Loan

Bãi thải lấp suối và đường của dân

Bãi thải lấp suối và đường của dân 

Cập Nhật 15-06-2016

Một bãi thải của đơn vị thi công tuyến đường cao tốc La Sơn - Túy Loan đã lấp khe nước sinh hoạt của người dân thôn 1 xã Hương Lộc...

Tag: bãi thải, suối, thi công, tuyến đường, cao tốc La Sơn - Túy Loan

Người cán bộ Mặt trận sát dân

Người cán bộ Mặt trận sát dân 

Cập Nhật 22-04-2016

“Nhận thức vai trò, vị trí của người cán bộ mặt trận là phải nêu gương để Nhân dân học tập và làm theo, nên trong cuộc sống, tôi luôn vận động gia đình phải nghiêm chỉnh chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các cấp ủy chính quyền địa phương đề ra”, ông Nguyễn Đức, Trưởng ban Công tác Mặt trận thôn 3, xã Hương Lộc (Nam Đông) mở đầu câu chuyện.

Tag: cán bộ, mặt trận, Nguyễn Đức

Nhờ rừng, cuộc sống thay đổi

Nhờ rừng, cuộc sống thay đổi 

Cập Nhật 31-01-2016

Lên vùng đồi ở các huyện, thị xã, hầu như không nơi nào còn đất trống. Nhiều cánh rừng đến kỳ thu hoạch, cũng có nhiều khu rừng vừa mới trồng vẫn còn xanh…

Tag: Hương Lộc

Truyền thông phòng, chống Tăng huyết áp ở huyện Nam Đông 

Cập Nhật 14-10-2015

(TTH.VN) - Trong khuôn khổ hoạt động của Chương trình Mục tiêu Quốc gia phòng, chống Tăng huyết áp năm 2015, ngày 13/10, tại xã Hương Lộc (Nam Đông), Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe (TTGDSK) tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Nam Đông tổ chức buổi truyền thông về phòng chống Tăng huyết áp cho hơn 50 người cao tuổi trên địa bàn.

Thêm 9 xã đạt chuẩn nông thôn mới 

Cập Nhật 21-11-2014

(TTH) - Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh thông tin, đến ngày 20/11, toàn tỉnh đã có 9 xã hoàn thành 19/19 tiêu chí nông thôn mới là Hương Hòa, Hương Giang, Hương Lộc, Hương Sơn, Hương Phú (Nam Đông), Phú Thượng (Phú Vang), Phong Hải, Phong An (Phong Điền), Quảng Phú (Quảng Điền), tăng 8 xã so với 2013.

Hương Lộc phát triển Đảng gắn với phát triển kinh tế

Hương Lộc phát triển Đảng gắn với phát triển kinh tế 

Cập Nhật 14-01-2013

(TTH) - Phát triển đảng viên được xác định là yếu tố rất quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ xã Hương Lộc (Nam Đông). Làm tốt công tác phát triển đảng viên, góp phần tích cực trong tiến trình xây dựng nông thôn mới.

Khi người dân đồng thuận

Khi người dân đồng thuận 

Cập Nhật 23-07-2012

(TTH) - "Tuy còn nhiều khó khăn nhưng tôi vẫn sẵn sàng hiến đất và cây trồng để mở đường giao thông. Đường sá rộng rãi, thuận tiện cho việc đi lại và sản xuất...". Ông Trương Thế ở xã Hương Lộc (Nam Đông) nói.

Người hát phận đời dưới đèo Hải Vân 

Cập Nhật 24-12-2010

(TTH) - Thành mắt sáng, dẫn Lộc đi trên đôi chân chàng hiu, sợi dây liên hệ với họ chỉ là cái dây điện nhỏ bé, nhưng đó là cái dây cố kết mưu sinh, cái dây Thành hướng Lộc hát để vơi bớt tủi hờn giữa cuộc sống bạc phận.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP