Kết quả tìm kiếm cho "Hồ Thiện Kỳ"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 23674

Nhà văn Kim Dung của Trung Quốc qua đời

Nhà văn Kim Dung của Trung Quốc qua đời 

Cập Nhật 01-11-2018

Ông là một trong những cây đại thụ hiếm hoi trong văn học kiếm hiệp Hoa ngữ, tự xây dựng nên một thế giới võ hiệp với các anh hùng trượng nghĩa, tinh thần hào sảng với hàng loạt tác phẩm để đời như Tiếu ngạo giang hồ, Thiên long bát bộ, Ỷ thiên đồ long ký, Anh hùng xạ điêu…

Tag: nhà văn, Trung Quốc, Kim Dung, qua đời, kiếm hiệp

Phát triển mạng thông tin việc làm

Phát triển mạng thông tin việc làm 

Cập Nhật 12-08-2016

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án hỗ trợ kỹ thuật mạng thông tin việc làm sử dụng viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Hàn Quốc.

Tag: phát triển, mạng thông tin việc làm, dự án, kỹ thuật

WB hỗ trợ tư vấn và phân tích quản lý tài chính công 

Cập Nhật 04-05-2016

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt danh mục Dự án hỗ trợ kỹ thuật "Chương trình hỗ trợ tư vấn và phân tích quản lý tài chính công tại Việt Nam” ...

Tag: WB, phân tích, tài chính công

Hơn 687 triệu USD hỗ trợ người tị nạn năm 2016

Hơn 687 triệu USD hỗ trợ người tị nạn năm 2016 

Cập Nhật 16-12-2015

(TTH.VN) - Tờ báo AFP sáng nay (16/12) đưa tin, Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn (UNHCR) vừa nhận được cam kết hỗ trợ tài chính trị giá hơn 687 triệu USD trong năm 2016, mức hỗ trợ kỷ lục trong bối cảnh xuất hiện ngày càng nhiều “tình huống khẩn cấp” ở Syria, Nam Sudan và những nơi khác.

Người dân tiếp cận và hưởng lợi bình đẳng

Người dân tiếp cận và hưởng lợi bình đẳng 

Cập Nhật 14-08-2015

(TTH) - Với mong muốn Huế trở thành một thành phố thân thiện với môi trường, chiều 14/8 Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Dự án hỗ trợ kỹ thuật Chương trình Phát triển các đô thị loại 2 (đô thị xanh) tổ chức hội thảo tham vấn các nội dung về dự án. Buổi hội thảo có sự tham dự đông đủ của lãnh đạo, cán bộ UBND các phường trên địa bàn thành phố Huế và một số đơn vị liên quan.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thị sát kỳ thi THPT quốc gia

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thị sát kỳ thi THPT quốc gia 

Cập Nhật 02-07-2015

(TTH.VN) - Sáng 1/7, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đamđã thị sát kỳ thi THPT quốc gia tại cụm thi Trường đại học Bách khoa Hà Nội và nghe báo cáo về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, tập huấn cán bộ coi thi cùng các hoạt động hỗ trợ kỳ thi của trường.

Sóng lớn, thuyền to 

Cập Nhật 13-03-2015

(TTH) - Sau hơn 5 tháng triển khai Nghị định 67 của Chính phủ về một số chính sách phát triển thủy sản, toàn tỉnh mới có 4 hộ được phê duyệt đủ điều kiện tham gia chính sách tín dụng, đóng mới tàu cá có công suất lớn; trong tổng số gần 50 hộ đăng ký đóng mới.

Một “Hồi ký song đôi” chân thực & sinh động

Một “Hồi ký song đôi” chân thực & sinh động 

Cập Nhật 15-05-2014

(TTH) - (Đọc “Chúng tôi đã sống như thế” của PGS.TS Nguyễn Ánh Tuyết, NXB Tri thức, 4/2013)

Áp dụng pháp luật triệt để, “Quất ngựa truy phong” vẫn hầu tòa

Áp dụng pháp luật triệt để, “Quất ngựa truy phong” vẫn hầu tòa 

Cập Nhật 13-12-2012

(TTH) - Theo phản ánh của một số người dân: Họ đăng ký kết hôn với người nước ngoài hoặc người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài. Sau khi kết hôn một thời gian, mục đích hôn nhân không đạt được, họ nộp đơn khởi kiện yêu cầu Tòa án (T.A) giải quyết cho họ được ly hôn, nhưng nhiều trường hợp bị T.A trả lại đơn, không thụ lý.

Chuối rẽ quạt, loài cây cảnh bén duyên với Huế từ thời Minh Mạng 

Cập Nhật 16-07-2010

(TTH) - Chuối rẽ quạt có nguồn gốc ở châu Phi, là một loài cây cảnh đặc hữu của quốc đảo Madagascar. Chính vì thế, nó có tên khoa học là Ravenala madagascariensis. Cây có dạng thân gỗ hình trụ tròn, mang ở đỉnh thân những lá như lá chuối, nhưng có phần đỉnh lá hơi nhọn, dạng như cái chầm bơi xuồng. Mỗi lá có cuống lớn, gắn vào thân nhờ một bẹ lá hình xuồng, mọc thành 2 hàng tạo thành một mặt phẳng, trông tựa chiếc quạt xếp, nên từ khi được nhập vào Việt Nam, người Việt chúng ta đã đặt tên là chuối rẽ quạt. Cũng có một thời nhiều nhà khoa học trên thế giới xếp nó vào họ Chuối - Musaceae, nhưng sau này thấy cấu tạo hoa của nó gần hoa thiên điểu hơn nên đã xếp vào họ Thiên điểu - Strelitziaceae.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP