Kết quả tìm kiếm cho "Hội diễn"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 25097

Tính thiêng và dấu xưa còn lại

Tính thiêng và dấu xưa còn lại 

Cập Nhật 14-08-2019

Cùng với lễ hội điện Hòn Chén lần 2 vào dịp Thu tế là Vu lan. Còn nữa là vô số hội làng Thu tế khi “tháng bảy, nước nhảy lên bờ” khiến ai đó cũng phải xốn xang.

Tag: Tính thiêng, dấu xưa còn lại, tháng 7, lễ hội

Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại lễ hội Điện Huệ Nam

Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại lễ hội Điện Huệ Nam 

Cập Nhật 08-08-2019

Cùng với việc tuyên truyền, Phòng CSGT Công an tỉnh cũng đã tổ chức cho hơn 60 chủ thuyền ký cam kết chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường thủy, các quy định về trật tự an toàn giao thông đường thủy...

Tag: Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, Điện Huệ Nam, CSGT Công an tỉnh

Trang thương mại điện tử Fayfay.com hỗ trợ Huế phát triển du lịch

Trang thương mại điện tử Fayfay.com hỗ trợ Huế phát triển du lịch 

Cập Nhật 07-03-2019

Fayfay.com sẽ đồng hành với ngành du lịch Huế quảng bá điểm đến với các dịch vụ và sản phẩm du lịch, các sự kiện và lễ hội diễn ra trong năm.

Tag: Fayfay.com, Sở Du lịch, hợp tác

Chương trình dân ca của đoàn Thừa Thiên Huế đoạt HCV

Chương trình dân ca của đoàn Thừa Thiên Huế đoạt HCV 

Cập Nhật 26-10-2018

Với các tiết mục đặc sắc giới thiệu về dân ca Huế, chương trình biểu diễn của đoàn nghệ thuật quần chúng Thừa Thiên Huế đoạt HCV chương trình.

Tag: hội diễn, dân ca, 3 miền, toàn quốc, đoàn nghệ thuật Thừa Thiên Huế

Định hướng và tạo cơ hội việc làm ngành chăn nuôi thú y cho sinh viên

Định hướng và tạo cơ hội việc làm ngành chăn nuôi thú y cho sinh viên 

Cập Nhật 05-10-2018

Ngày hội diễn ra chính thức trong 4 ngày (4 - 7/10) với nhiều hoạt động: Giao lưu giữa 4 nhà “Nhà khoa học, nhà quản lý, doanh nghiệp và người sản xuất”; ký kết biên bản ghi nhớ giữa trường và các công ty...

Tag: Trường ĐH Nông lâm, tư vấn việc làm, định hướng nghề nghiệp

Văn nghệ chào mừng Ngày truyền thống các ban của Đảng 

Cập Nhật 16-10-2014

(TTH) - Chiều 15-10, Tỉnh ủy tổ chức hội diễn chương trình văn nghệ đặc biệt chào mừng Ngày truyền thống các ban của Đảng.

Một đêm dự yến Cung đình

Một đêm dự yến Cung đình 

Cập Nhật 20-04-2014

(TTH.VN) - Không chỉ nếm trải các món ăn được được phục hồi nguyên bản như trong sách Khâm định Đại Nam Hội điển sự lệ của triều Nguyễn, tại Đêm Hoàng cung Festival Huế 2014, thực khách còn được thưởng lãm những điệu múa, ca khúc mà ngày xưa chỉ xuất hiện ở buổi ngự yến của Hoàng gia.

Phòng, chống tội phạm bắt cóc, chiếm đoạt và mua bán trẻ em? 

Cập Nhật 11-01-2012

(TTH) - Gần đây, tình hình tội phạm xâm hại trẻ em, đặc biệt là tội phạm bắt cóc, chiếm đoạt và mua bán trẻ em có chiều hướng gia tăng và có tính chất rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội. Điển hình là vụ án xảy ra ngày 3/11 năm ngoái tại Bệnh viện Phụ sản T.Ư (43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội), đối tượng Nguyễn Thị Lệ mặc áo blouse, đeo thẻ giả y, bác sỹ đột nhập Khoa Sản 2 bắt cóc, chiếm đoạt cháu Phạm Xuân Trường (sinh cách đó hai ngày). Do đó, sắp đến, tôi có con gái và con dâu chuẩn bị vào Bệnh viện T.Ư Huế sinh nở nên rất lo lắng và nhờ quý báo tham vấn (Nguyễn Thị H., cán bộ hưu trí, ở Phước Vĩnh, Huế).

Sinh viên thanh lịch 

Cập Nhật 17-05-2011

(TTH) - Gần đây, bên cạnh các cuộc thi văn nghệ, hùng biện, hội diễn… Các đoàn khối cơ sở trực thuộc khoa, trường đại học rộ lên phong trào tổ chức cuộc thi người đẹp. An Hà là một trong những người đẹp được phát hiện từ cuộc thi “Sinh viên thanh lịch” này.

Ta có nước… để tự hào 

Cập Nhật 16-06-2010

(TTH) - Hữu Thu hiện công tác tại HTV Huế, là một trong những tác giả đoạt nhiều Huy chương vàng, Huy chương bạc của Liên hoan phim truyền hình toàn quốc, hiện là Thư ký chi hội Điện ảnh Việt Nam tại Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP