Kết quả tìm kiếm cho "Hội ngộ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18116

Cuộc hội ngộ kỳ lạ 

Cập Nhật 27-02-2018

Năm 1965, cậu học sinh trường Gia Hội về quê nghỉ hè. Với mọi cậu học sinh nhà quê lên học “côi” Dinh (cách gọi kinh thành Huế của người nông thôn Thừa Thiên ngày xưa), nghỉ hè là một niềm vui vô cùng tận, vui náo nức, vui rộn ràng.

Tag: hội ngộ, học sinh, quân đội

Hội ngộ tinh túy của mỹ thuật Huế

Hội ngộ tinh túy của mỹ thuật Huế 

Cập Nhật 14-12-2017

Chưa phải là tất cả nhưng nó là những “viên ngọc” được mài dũa từ tài năng và trí tuệ, được chắt lọc từ những rung cảm của người nghệ sĩ...

Tag: Hội ngộ, tinh túy, mỹ thuật, Huế, Trung tâm nghệ thuật Lê Bá Đảng

Hội ngộ tranh của các bậc danh họa xứ Huế

Hội ngộ tranh của các bậc danh họa xứ Huế 

Cập Nhật 18-09-2016

Trong triển lãm “Hồi Cố” đang được trưng bày tại 26 Lê Lợi (TP. Huế) từ ngày 16 đến 22/9, người yêu mỹ thuật nức lòng khi được thưởng lãm những tác phẩm gốc của các danh họa thuộc nhiều thế hệ của xứ Huế.

Tag: Hội ngộ, tranh, danh họa, xứ Huế

Nhiều huyền thoại nhạc rock hội ngộ tại California 

Cập Nhật 04-05-2016

Paul McCartney, The Rolling Stones, Bob Dylan, cùng nhiều tên tuổi kỳ cựu khác của làng rock thế giới vừa xác nhận sẽ góp mặt trong lễ hội “Desert Trip” (tạm dịch là “Hành trình sa mạc”) diễn ra vào tháng 10 tới đây.

Tag: huyền thoại, nhạc rock, California

Khai mạc phòng tranh "Hội ngộ"

Khai mạc phòng tranh "Hội ngộ" 

Cập Nhật 27-04-2016

Phòng tranh là sự kiện mở đầu cho chuỗi các hoạt động văn hoá, nghệ thuật của giới nghệ sĩ chào mừng Festival Huế 2016.

Tag: Triễn lãm, Mỹ thuật, phòng tranh Hội ngộ

Cuộc hội ngộ cảm động trên đất Huế

Cuộc hội ngộ cảm động trên đất Huế 

Cập Nhật 15-04-2014

(TTH) - Một chiều nắng đẹp, tại Khách sạn Century bên bờ sông Hương thanh lịch, các thành viên hội Hữu nghị Việt - Nga Thừa Thiên Huế đã đón tiếp đoàn 15 trẻ em cùng 2 giáo viên của Trung tâm Giáo dưỡng dành cho trẻ mồ côi, không nơi nương tựa và khuyết tật mang tên “Ngôi nhà của chúng ta”, thành phố Mát-cơ-va, Liên bang Nga đến thăm Huế với tình cảm thân thiết, nồng ấm.

Ngày hội ngộ của cựu học sinh A5 

Cập Nhật 01-09-2013

(TTH) - Trước sự phát triển của xã hội, đời sống người dân không còn nhiều khó khăn, nhu cầu cho con vào được đại học như là điều kiện cần ở hầu hết mỗi phụ huynh. Thậm chí, có người biết khả năng con mình “non” vẫn giúp con chọn học đại học ở những trường “vét điểm” chứ nhất định không để chúng học các trường cao đẳng, dạy nghề… Hầu hết họ ít tìm hiểu xem khả năng của con trẻ phù hợp với công việc nào, sức học ra sao để tư vấn cho con chọn hướng đi phù hợp. Vì lẽ đó, tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” ngày càng nhiều. Nhưng thực tế thì, rất nhiều người đã thành công sau khi tốt nghiệp các trường cao đẳng, dạy nghề…

Những cuộc hội ngộ kỳ lạ bên sông Hương 

Cập Nhật 19-04-2012

(TTH) - Trước thềm khai mạc Festival Huế 2012, một cuộc hội ngộ đã diễn ra bên sông Hương khi công trình di dời và đặt tượng Phan Bội Châu tại Công viên 19 Lê Lợi được khánh thành. Trong niềm vui sau hơn 20 năm tìm bến đỗ cho tác phẩm, cuộc hội ngộ có mặt các trí thức, văn nghệ sĩ như họa sĩ Vĩnh Phối, cựu Hiệu trưởng Trường cao đẳng Mỹ thuật Huế, nhà sử học Lê Viết Ngạc, dịch giả Bửu Ý...Họ là những người đã sống, đã sát cánh bên điêu khắc gia Lê Thành Nhơn trong những ngày vận động hoàn thành bức tượng. Trong số khách mời của sự kiện văn hóa đặc biệt ấy, có một nhân vật đặc biệt. Đó là ông Phan Thiệu Cát, cháu nội của cụ Phan vừa trở về từ Canada.

Hội ngộ Huế và Cao nguyên 

Cập Nhật 11-08-2011

(TTH) - Hội ngộ phong cách mỹ thuật giữa hai vùng đất Đắk Lắk - Huế, triển lãm "Giao mùa" đem đến cho người thưởng lãm những cảm nhận về sự chuyển giao từ Hạ sang Thu, từ nóng sang dịu cũng như thấy cung bậc cuồng nhiệt từ miền cao nguyên và sự dịu dàng của đất Cố đô.

Ba họa sĩ và cuộc hội ngộ tại Chiêu Ê 

Cập Nhật 21-07-2010

(TTH) - Chiều 17-7, hoạ sĩ Đinh Cường, họa sĩ Hoàng Đăng Nhuận và họa sĩ Phan Ngọc Minh đã có một cuộc hội ngộ bằng tranh tại Galery Chiêu Ê, 89 Minh Mạng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP