Kết quả tìm kiếm cho "Hội vui xuân"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 20441

Trẻ em Làng S.O.S Huế  vui xuân cùng nữ CEO Nguyễn Thị Phương Thảo

Trẻ em Làng S.O.S Huế vui xuân cùng nữ CEO Nguyễn Thị Phương Thảo 

Cập Nhật 17-02-2019

Các hoạt động thiện nguyện đã trở thành một phần không thể tách rời trong cuộc sống của các cán bộ, nhân viên tại Vietjet cũng như HDBank.

Tag: Vietjet, HDBank, xuân yêu thương, Làng trẻ em S.O.S Huế

Xuân ấm cho trẻ em các trung tâm bảo trợ

Xuân ấm cho trẻ em các trung tâm bảo trợ 

Cập Nhật 03-02-2019

Để có một tiết mục văn nghệ tham gia chương trình Xuân yêu thương, cô trò chúng tôi phải tập luyện cách đây hơn một tháng, rất vất vả nhưng mang lại niềm vui xuân cho các em, chúng tôi vẫn rất vui...

Tag: tết ấm, trung tâm bảo trợ, trẻ em mô côi

Vui Trung thu cùng trẻ em nghèo

Vui Trung thu cùng trẻ em nghèo 

Cập Nhật 02-10-2017

Mỗi dịp Trung thu, con trẻ lại háo hức đón chờ được vui hội với cỗ trăng, chú Cuội, chị Hằng và tiếng trống lân rộn rã. Năm nay, nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của thị xã Hương Thủy cũng có một đêm hội vui Trăng ấm áp như thế.

Tag: trung thu, Tết trung thu, trẻ em nghèo

6 "chưa" của ngành giáo dục

6 "chưa" của ngành giáo dục 

Cập Nhật 03-11-2016

Trong báo cáo gửi các đại biểu Quốc hội về quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết 29, Bộ GD&ĐT đã đưa ra 6 hạn chế, yếu kém của ngành giáo dục cần khắc phục thời gian tới.

Tag: ngành giáo dục, đại biểu Quốc hội, Phùng Xuân Nhạ, Chất lượng giáo dục, giáo dục toàn diện, giáo dục đại học

Cô hiệu trưởng mầm non giàu tâm huyết

Cô hiệu trưởng mầm non giàu tâm huyết 

Cập Nhật 11-11-2015

(TTH) - Về khu tái định cư ở thôn Lại Tân (xã Phú Mậu, huyện Phú Vang) hỏi cô Xuân, hiệu trưởng thì ai cũng biết. Cô đã có nhiều công lao đối với công tác giáo dục mầm non cũng như đã làm thay đổi nhận thức của người dân ở đây đa phần là mù chữ.

Lan man từ cái bìa báo tết 

Cập Nhật 19-03-2015

(TTH) - Hướng đến chủ đề phong vị Huế, số tết Ất Mùi vừa rồi, Báo Thừa Thiên Huế chọn bức ảnh của tác giả Trần Nguyên Giáp làm bìa. Ảnh chụp một góc nhỏ của phiên chợ Gia Lạc (tái hiện) với hoa giấy Thanh Tiên, mứt bánh, xăm hường, hột bầu cua… Tuy khâu in ấn chưa được như ý, nhưng bìa ấn phẩm tết của báo Thừa Thiên Huế đã được Ban Tổ chức Hội báo xuân toàn quốc Xuân Ất Mùi-2015 trao giải B, mang lại niềm vui và sự khích lệ cho những người làm báo.

Hơn 200 gian hàng tham gia hội chợ xuân Ất Mùi 2015 

Cập Nhật 31-12-2014

(TTH.VN) - Các làng nghề Thừa Thiên Huế góp mặt với các sản phẩm đặc trưng, như: nón lá, mè xửng, tôm chua, mắm ruốc…  

Vui xuân không quên nhiệm vụ…

Vui xuân không quên nhiệm vụ… 

Cập Nhật 22-01-2014

(TTH) - Dẫn chúng tôi đi thăm quan một vòng quanh doanh trại đơn vị, Thượng tá Lê Văn Tuấn, Trung đoàn trưởng Trung đoàn bộ binh 6, Bộ chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh, nói: “…Là đơn vị đặc thù làm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng cơ động, vì vậy để bảo đảm thực hiện tốt nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ và kỷ niệm Ngày thành lập Đảng (3/2), đơn vị đã tổ chức quán triệt và thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh về sẵn sàng chiến đấu; tập trung xây dựng các kế hoạch chiến đấu thường xuyên và tổ chức luyện tập các phương án để sẵn sàng tham gia xử lý các tình huống một cách nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, nhất là các chiến sĩ mới phải luôn an tâm tư tưởng, xác định tốt nhiệm vụ được giao…”

Háo hức Tết Việt

Háo hức Tết Việt 

Cập Nhật 31-12-2012

(TTH) - Không khí mùa xuân đang gõ cửa khắp phố phường. Hòa chung vào niềm vui xuân, nhiều lưu học sinh Lào đã ở lại để được khám phá Tết cổ truyền của Việt Nam.

Cây kiểng xuống phố 

Cập Nhật 05-05-2011

(TTH) - Vào các dịp lễ Tết gần đây, cây kiểng vẫn thấy xuất hiện nhiều ở Huế trong những hội hoa xuân hay chợ hoa ngày Tết. Thế nhưng Festival Nghề thống Huế 2011 vẫn tạo nên sự bất ngờ và khách tham quan đã như bị hút hồn bởi sự xuất hiện của gần 1.000 cây kiểng độc đáo ở tuyến phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu bên bờ sông Hương thơ mộng. Tôi biết, nhiều người đã đến với Festival Nghề truyền thống lần này chỉ là để “xem mặt” cây kiểng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP