Kết quả tìm kiếm cho "Khánh Thư"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 20490

Kinh doanh dầu tràm ở chợ Đông Ba bị xáo trộn 

Cập Nhật 04-05-2015

(TTH) - Theo Trưởng Ban quản lý (BQL) chợ Đông Ba- Nguyễn Thị Thanh Trà, hiện trên địa bàn chợ có khoảng 20 hộ kinh doanh bán dầu tràm Huế và doanh số bán hàng đạt khá cao, trong đó chủ yếu là bán cho khách du lịch.

Mạnh tay với hàng lậu, hàng giả

Mạnh tay với hàng lậu, hàng giả 

Cập Nhật 03-12-2014

(TTH) - Nạn buôn lậu, hàng giả ngày một gia tăng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và uy tín của các doanh nghiệp chân chính. Điều đáng nói là do chưa phân biệt được đâu là hàng lậu, hàng giả nên một bộ phận người dân vẫn sử dụng sản phẩm này và đã vô tình "tiếp tay" cho các đối tượng buôn lậu và kinh doanh hàng giả.

Thành lập KCN La Sơn giai đoạn 1 

Cập Nhật 08-11-2014

(TTH) - Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Trưởng ban - phụ trách Ban quản lý các khu công nghiệp (KCN) tỉnh cho biết, UBND tỉnh vừa ban hành quyết định thành lập KCN La Sơn giai đoạn 1 đóng trên địa bàn xã Lộc Sơn (Phú Lộc).

Thêm dự án mới đầu tư tại KCN Phú Đa 

Cập Nhật 05-11-2014

(TTH) - Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) tỉnh vừa cấp giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty CP Liên Minh thực hiện dự án đầu tư sản xuất hàng nội ngoại thất đan lát từ sợi nhựa tổng hợp tại KCN Phú Đa (Phú Vang).

Công bố thương hiệu sản phẩm trà rau má 

Cập Nhật 23-10-2014

(TTH) - Sáng 22-10, HTX Quảng Thọ II (Quảng Điền) tổ chức lễ công bố thương hiệu sản phẩm trà rau má đến với các ban ngành chức năng, người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

Tiếp sức cho làng nghề Phú Lộc

Tiếp sức cho làng nghề Phú Lộc 

Cập Nhật 12-10-2014

(TTH) - Là địa phương có nhiều nghề và làng nghề truyền thống nên công tác quy hoạch, hỗ trợ cho các làng nghề luôn được huyện Phú Lộc quan tâm.

3.685 vụ sản xuất kinh doanh hàng giả và gian lận thương mại 

Cập Nhật 09-10-2014

(TTH) - Đó là con số mà Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh tiến hành kiểm tra và xử lý trong 9 tháng đầu năm 2014 , xử phạt trên 800 triệu đồng.

Phải thực sự tạo bứt phá cho làng nghề

Phải thực sự tạo bứt phá cho làng nghề 

Cập Nhật 02-10-2014

(TTH) - Với một dự án quy hoạch xây dựng có vốn đầu tư lên đến 148 tỷ đồng đặt tại phường Thủy Xuân - TP Huế sẽ được triển khai trong nay mai, điều dư luận quan tâm là liệu Khu làng nghề truyền thống kết hợp dịch vụ du lịch này sẽ làm như thế nào để tạo bước đột phá cho hàng trăm làng nghề hiện có ở Thừa Thiên Huế

Nấm linh chi “Made in Huế”

Nấm linh chi “Made in Huế” 

Cập Nhật 18-01-2014

(TTH) - Nấm linh chi lâu nay được người dân ví như một trong những loại thảo dược quý nên đang là sản phẩm “hot” trên thị trường. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty CP Chế biến lâm sản Hương Giang đã tận dụng mùn cưa để sản xuất sản phẩm mang thương hiệu nấm linh chi “Made in Huế”.

Xe đạp điện - nên siết chặt quản lý

Xe đạp điện - nên siết chặt quản lý 

Cập Nhật 05-12-2013

(TTH) - Với mức giá vừa phải, kiểu dáng đẹp và thích hợp với mọi lứa tuổi, xe đạp điện (XĐĐ) đã nhanh chóng được nhiều người ưa dùng và sử dụng, đặc biệt là các đối tượng học sinh và người đứng tuổi. Song, đối với những người tham gia giao thông thì phương tiện này đang là mối lo không nhỏ và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông bởi công tác quản lý XĐĐ đến nay vẫn chưa được quan tâm và xử phạt nghiêm khắc.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP