Kết quả tìm kiếm cho "Khánh Thư"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 20490

Vô tâm hay ích kỷ

Vô tâm hay ích kỷ 

Cập Nhật 26-09-2017

Sáng sớm, dì ruột ở Quảng Trị gọi điện vào báo tin, hôm qua cậu N. em mẹ tôi bị tai nạn giao thông, giờ đang nằm ở khoa hồi sức, Bệnh viện TP. Đông Hà.

Tag: vô tâm, ích kỷ, Khánh Thư

Hướng dẫn quy định an toàn trong hoạt động hóa chất và phân bón 

Cập Nhật 08-12-2015

(TTH) - Sáng ngày 8/12, Sở Công thương phối hợp với Trung tâm dữ liệu và hỗ trợ ứng phó sự cố hóa chất tổ chức hướng dẫn các quy định về an toàn trong hoạt động hóa chất và phân bón.

Tìm giải pháp xây dựng nguồn nguyên liệu tại chỗ

Tìm giải pháp xây dựng nguồn nguyên liệu tại chỗ 

Cập Nhật 03-12-2015

(TTH) - Nếu không muốn chuyển hướng nguồn nguyên liệu sang các thị trường ngoài Trung Quốc hay Đài Loan để nhận ưu đãi về thuế khi TPP ký kết, các DNDM chỉ còn cách trông chờ vào sự đầu tư các nhà máy sản xuất nguyên phụ liệu tại chỗ.       

130 hộ dân được tập huấn cải tiến mẫu mã sản phẩm nón lá 

Cập Nhật 28-11-2015

(TTH) - Ngày 27/11, Sở Công thương phối hợp với Trường cao đẳng nghề Thừa Thiên Huế tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực về cải tiến mẫu mã sản phẩm nón lá phục vụ du lịch cho các cơ sở làng nghề Hương Cần (thị xã Hương Trà).

Nông thôn tràn hàng nhái

Nông thôn tràn hàng nhái 

Cập Nhật 16-11-2015

(TTH) - Do hạn chế về nhận thức và tâm lý chuộng hàng đẹp, giá rẻ của một bộ phận người dân nông thôn nên hàng giả, hàng nhái vẫn có ít tồn tại.

Khuyến công ở Nam Đông

Khuyến công ở Nam Đông 

Cập Nhật 30-09-2015

(TTH) - Theo thống kê từ Phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện Nam Đông, từ năm 2012 đến nay, nguồn vốn KC đã hỗ trợ cho 6 cơ sở công nghiệp nông thôn với 8 đề án đầu tư thiết bị máy móc hiện đại phục vụ sản xuất và đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn với tổng kinh phí hỗ trợ gần 400 triệu đồng.

Mở các tuyến xe buýt phục vụ công nhân Khu công nghiệp Phú Bài 

Cập Nhật 28-08-2015

(TTH) - Tin từ Ban quản lý các khu công nghiệp (KCN) tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành công văn cho phép Công ty TNHH TM & DV Hoàng Đức mở các tuyến xe buýt theo hình thức tự chủ về tài chính, phục vụ công nhân và người dân KCN Phú Bài.

Mỹ phẩm giả - hiểm họa thật

Mỹ phẩm giả - hiểm họa thật 

Cập Nhật 28-08-2015

(TTH) - Kem dưỡng da tự chế, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, không nhãn mác rõ ràng và các loại hàng lậu, hàng giả đang xuất hiện ngày càng nhiều tại các chợ, trung tâm mua sắm. Song, để ngăn các sản phẩm này đến tay người tiêu dùng không phải dễ khi các quy định xử phạt chưa phù hợp với tình hình thực tế và bản thân người bán chưa nắm bắt các quy định đối với sản phẩm này.

Không phải… quét sân khấu! 

Cập Nhật 19-04-2014

(TTH) - Chương trình biểu diễn của Nhóm vũ nhạc Tararam đến từ Israel vào tối 17/4 ở cung An Định gây sự tò mò cho nhiều khán giả bởi các nhạc cụ khá độc đáo và mới lạ.

Các chị tiểu thương mặc áo dài 

Cập Nhật 15-04-2014

(TTH) - Sau đêm khai mạc Festival, sáng hôm sau tôi dẫn mấy người bạn từ TP Hồ Chí Minh ra chợ Đông Ba mua sắm đặc sản Huế. Đến nơi, tôi và các bạn thật sự ngạc nhiên và trầm trồ khen khi có khá nhiều tiểu thương mặc áo dài đến chợ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP