Kết quả tìm kiếm cho "Lê Bình"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15616

Chị Cam thu gom rác

Chị Cam thu gom rác 

Cập Nhật 31-10-2019

Bước vào nhà chị Cam, ấn tượng đầu tiên đập vào mắt tôi là rất nhiều bằng khen, giấy khen được treo trang trọng ngay gian nhà chính, nhẩm sơ cũng gần 30 cái với một cái tên bình dị Nguyễn Thị Cam.

Tag: Lê Bình, Cam môi trường, Phú Xuân, phụ nữ, Nguyễn Thị Cam

Chuyện của “chị Cam môi trường”

Chuyện của “chị Cam môi trường” 

Cập Nhật 23-05-2019

Người dân xã Phú Xuân (Phú Vang) dành cho chị Nguyễn Thị Cam, Chi hội trưởng Phụ nữ thôn Lê Bình một biệt danh gắn với nghề chị đang làm “Cam môi trường”.

Tag: Nguyễn Thị Cam, vệ sinh môi trường, trách nhiệm

Doanh nghiệp lo hàng loạt chi phí tăng theo giá điện

Doanh nghiệp lo hàng loạt chi phí tăng theo giá điện 

Cập Nhật 28-03-2019

Giá điện bán lẻ bình quân tăng 8,36% từ ngày 20/3 khiến doanh nghiệp lo tăng thêm chi phí đầu vào của hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tag: Doanh nghiệp, hàng loạt chi phí tăng, giá điện

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản 

Cập Nhật 26-05-2018

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã chúc mừng các vị cao tăng trong Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự và Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2562.

Tag: Phó Thủ tướng Thường trực, Trương Hòa Bình, thăm mừng, lễ Phật đản 2018, 2562, Thích Khế Chơn

Tổng Bí thư Lào kêu gọi hiện đại hóa và tăng cường năng lực quân đội

Tổng Bí thư Lào kêu gọi hiện đại hóa và tăng cường năng lực quân đội 

Cập Nhật 27-12-2016

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Bounnhang Volachith​ đã kêu gọi hiện đại hóa và tăng cường năng lực của Quân đội Nhân dân Lào, đồng thời khích lệ binh sỹ giữ vững ổn định chính trị và an ninh quốc gia.

Tag: Tổng Bí thư, Lào, hiện đại hóa, tăng cường, năng lực, quân đội

Mất tình ruột thịt 

Cập Nhật 04-11-2016

Vụ tai nạn giữa xe mô tô do hai thanh niên chở nhau tông vào người đàn ông đi bộ bên lề đường, khiến nạn nhân thiệt mạng oan uổng. Lẽ bình thường, người cầm lái vi phạm pháp luật giao thông sẽ bị xử lý về hình sự, bồi thường dân sự. Nhưng trong vụ án này, hội đồng xét xử phải trả hồ sơ để điều tra bổ sung, bởi trước tòa bị cáo và người em trai con dì ruột (hai thanh niên chở nhau hôm ấy) ai cũng một mực “tố” người kia cầm lái. Cha mẹ hai bên không tiếc lời thóa mạ nhau. Vụ án chưa kết thúc, nhưng tình ruột thịt đã mất.

Tag: tai nạn giao thông, bồi thường dân sự, vi phạm giao thông

Dân đang phải "móc" tiền túi tăng lãi cho doanh nghiệp xăng dầu?

Dân đang phải "móc" tiền túi tăng lãi cho doanh nghiệp xăng dầu? 

Cập Nhật 12-03-2016

Việc liên bộ Công Thương - Tài chính vẫn giữ nguyên cách tính giá cơ sở dựa trên thuế suất cũ trong khi thuế suất nhập khẩu xăng dầu từ nhiều thị trường đã giảm mạnh dẫn đến việc người dân đang phải "móc" tiền túi để tăng lãi cho các doanh nghiệp xăng dầu.

Tag: doanh nghiệp xăng dầu, petrolimex, thuế suất xăng dầu, thuế nhập khẩu, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, giá xăng dầu bán lẻ, bình ổn giá xăng dầu, Bộ Công Thương, Bộ Tài chính

Có phải từ hội chứng đám đông? 

Cập Nhật 27-08-2015

(TTH) - Những tưởng sau việc phá án nhanh và tóm cổ hai kẻ sát hại ở Bình Phước của cơ quan cảnh sát điều tra, trật tự trị an sẽ được lập lại trước những biện pháp mạnh. Thế nhưng, dư luận lại không khỏi bàng hoàng khi những vụ giết người và nhất là giết người với số đông lại liên tục diễn ra sau đó tại Nghệ An, Quảng Trị, Yên Bái và vào cuối tuần qua tại Gia Lai. Bên cạnh đó là những vụ án có đổ máu và tử vong khác ở một vài nơi đâu đó.

Bún 2.000 đồng/tô 

Cập Nhật 22-08-2015

(TTH) - Hỏi sao lâu nay ít thấy xuống nhà chơi, bạn của con thưa là vì cùng ba mình ngó chừng vườn thanh trà. Tôi nói đã thấy người ta lác đác bày bán thanh trà trên các vỉa chợ, nhưng cậu trẻ này bảo, phải chục hôm nữa, thanh trà mới ngon. Tôi nhìn gương mặt hiền lành ngồi trước mình và nghĩ, về mặt “thanh trà học”, chắc chắn là mình không bằng rồi, dù biết rằng cậu bé có thể cũng chỉ nói bằng kinh nghiệm trông thanh trà biết bao mùa qua mà thôi.

Lên núi trồng rừng

Lên núi trồng rừng 

Cập Nhật 09-10-2014

(TTH) - Là một trong những người tiên phong trong phong trào phủ xanh đất trống đồi núi trọc những năm 1990-1991, đến nay người cựu binh Lê Bình Sự, thôn Thọ Bình, xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, đã nắm trong tay 30 ha rừng tràm, trị giá hàng trăm triệu đồng. Ông cũng là người đầu tiên ở Lâm trường Tiền Phong nghiên cứu và áp dụng thành công trồng keo mô thay cho cây keo tai tượng và tràm hoa vàng để nâng cao giá trị kinh tế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP