Kết quả tìm kiếm cho "Lê Lợi"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 15400

Gần 20 trường đại học hàng đầu của Nhật Bản sẽ tham gia Triển lãm Giáo dục Nhật Bản G30 năm 2013

Gần 20 trường đại học hàng đầu của Nhật Bản sẽ tham gia Triển lãm Giáo dục Nhật Bản G30 năm 2013 

Cập Nhật 27-08-2013

(TTH.VN) - Triển lãm Giáo dục Nhật Bản G30 năm 2013 sẽ được tổ chức vào ngày 14/9 tới tại Trung tâm Học liệu Đại học Huế (20 Lê Lợi).

Huế có thêm 1 khách sạn đạt chuẩn 4 sao

Huế có thêm 1 khách sạn đạt chuẩn 4 sao 

Cập Nhật 02-08-2013

(TTH.VN) - Chiều 1/8, tại 38 Lê Lợi, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tổ chức họp báo khai trương Khách sạn Mường Thanh Huế và Mường Thanh Quảng Bình. Ông Ngô Hòa, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Cây gãy hàng loạt do mưa đá và gió lốc

Cây gãy hàng loạt do mưa đá và gió lốc 

Cập Nhật 19-05-2013

(TTH.VN) - Khoảng 3h30 chiều 19/5, sét, mưa đá và gió lốc khiến một loạt cây xanh trên các tuyến phố Lê Lợi, Nguyễn Huệ, Nguyễn Trường Tộ, Xuân Diệu, Nguyễn Trãi, Lê Duẩn… gãy đổ.

Một phường đội trưởng lấy cắp tiền của Văn phòng Đảng ủy 

Cập Nhật 07-05-2013

(TTH) - Ngày 7/5, ông Nguyễn Ngọc Hiền, Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Ninh (TP Huế) cho biết, Đảng ủy phường đã đình chỉ công tác và đang làm thủ tục khai trừ Đảng đối với ông Đặng Viết Quý (SN 1981, trú 39/1 Lê Lợi, TP Huế - Phường đội trưởng Vĩnh Ninh) do vi phạm pháp luật.

Lề lối và chất lượng công việc 

Cập Nhật 15-04-2013

(TTH) - Đây vẫn được xem là một trong những vấn đề nổi cộm trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp. Điều này thể hiện trong các góc độ của việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính nhà nước của cán bộ, công chức, viên chức chưa cao. Đó là nguyên nhân, đồng thời cũng là hệ quả của những tồn tại kéo dài của chất lượng tham mưu và hiệu quả công việc, của các hiện tượng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho công dân, tổ chức và doanh nghiệp. Trong đó, biểu hiện rõ nhất, cụ thể nhất là tình trạng cán bộ, công chức, viên chức sử dụng thời gian trong giờ hành chính vào việc riêng như đi muộn về sớm, dùng máy tính, điện thoại của cơ quan vào những việc không liên quan đến công việc; uống rượu bia, đồ uống có cồn trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa...

Họa sắc màu cuộc sống

Họa sắc màu cuộc sống 

Cập Nhật 13-12-2012

(TTH) - Phá cách và ấn tượng. Đó là nhận xét của nhiều người sau khi xem triển lãm mừng Ngày Truyền thống Mỹ thuật Việt Nam (10/12) tại Làng nghề Huế, Trung tâm Văn hóa Phương Nam (15 Lê Lợi). Đây là cuộc triển lãm nhìn lại một năm hoạt động của Hội Mỹ thuật qua tác phẩm.

Khẩn trương hoàn thành cầu Ga

Khẩn trương hoàn thành cầu Ga 

Cập Nhật 07-12-2012

(TTH) - Việc sớm hoàn thành cầu Ga để điều hòa giao thông sang đường Lê Lợi cần được khẩn trương hơn bao giờ hết.

Vẽ về chính cuộc sống

Vẽ về chính cuộc sống 

Cập Nhật 29-11-2012

(TTH) - Ngộ nghĩnh, phá cách nhưng chuyển tải bao thông điệp về cuộc sống là nhận xét của nhiều người sau khi xem triển lãm “Cá gỗ, bánh vẽ, thịt rất tươi” của họa sĩ Lê Kinh Tài tại Làng nghề Huế, Trung tâm Văn hóa Phương Nam (15 Lê Lợi). Chỉ với 9 tác phẩm, họa sĩ Lê Kinh Tài đã đem lại cho giới mỹ thuật Cố đô tư duy mới mẻ về mỹ thuật đương đại.

Những cuộc hội ngộ kỳ lạ bên sông Hương 

Cập Nhật 19-04-2012

(TTH) - Trước thềm khai mạc Festival Huế 2012, một cuộc hội ngộ đã diễn ra bên sông Hương khi công trình di dời và đặt tượng Phan Bội Châu tại Công viên 19 Lê Lợi được khánh thành. Trong niềm vui sau hơn 20 năm tìm bến đỗ cho tác phẩm, cuộc hội ngộ có mặt các trí thức, văn nghệ sĩ như họa sĩ Vĩnh Phối, cựu Hiệu trưởng Trường cao đẳng Mỹ thuật Huế, nhà sử học Lê Viết Ngạc, dịch giả Bửu Ý...Họ là những người đã sống, đã sát cánh bên điêu khắc gia Lê Thành Nhơn trong những ngày vận động hoàn thành bức tượng. Trong số khách mời của sự kiện văn hóa đặc biệt ấy, có một nhân vật đặc biệt. Đó là ông Phan Thiệu Cát, cháu nội của cụ Phan vừa trở về từ Canada.

Hỗ trợ địa phương phát triển bền vững và Hội nhập quốc tế 

Cập Nhật 09-04-2012

(TTH) - Đó là chủ đề của buổi tọa đàm về Ngoại giao văn hóa nằm trong khuôn khổ diễn ra Festival Huế 2012 do Bộ Ngoại giao và UBND tỉnh tổ chức vào sáng 9/4 tại khách sạn Gebera-đường Lê Lợi-TP Huế. Đến dự có Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn; ông Nguyễn Văn Cao-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Các UVTV Tỉnh ủy: Ngô Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Phan Công Tuyên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và gần 60 đại sứ quán, tổng lãnh sứ, đại diện lãnh đạo của tổ chức, đơn vị nước ngoài tại Việt Nam.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP